Marakkuma Nenjam Song Lyrics | Vendhu Thanindhathu Kaadu | Silambarasan TR | Siddhi Idnani

From the Tamil film Vendhu Thanindhathu Kaadu (2022), Marakkuma Nenjam song Lyrics written by Thamarai are sung by A.R.Rahman, and composed by A.R.Rahman.

Song TitleMarakkuma Nenjam
AlbumVendhu Thanindhathu Kaadu (2022)
Singer(s)A.R.Rahman
MusicA.R.Rahman
LyricsThamarai
ArtistSilambarasan TR, Siddhi Idnani
LicensesThink Music India

Marakkuma Nenjam Song Lyrics

O O Oh Marakkuma Nenjam
Manasulaa Salanam
Marakkuma Nenjam
Manasula Salanam

Nenjukulla Nachcharikkum
Pattaam Poochikku
Thena Thandha Enna Aagum
Nenjukulla Nachcharikkum
Pattaam Poochikku
Thena Thandha Enna Aagum?, Pulla

Thandannaana Thandanaana
Naana Thannanaanaare
Tha Thandanaana Thandanaana
Thandanaanare

Hey Thanda Thandanaana
Thandanaanare
Thandanaana Naane Thaanaane
Thandanaana Thandanana
Thandanaana Thandanana
Thandanane Naane Naane
Nanane Thandanana

Adangaadha Rattinaththil Yerikkitu
Mela Mela… Mela Poghum
Adhil Ninnu Keezha Paartha
Pulli Pulliyaa… Thaane Thonum

Adhu Pola Bodha… Unda Engum
Adhu Pola Bodha… Unda Engum
Adhu Pola Bodha… Unda Engum, O O

Marakkuma Nenjam
Marakkuma Nenjam
Manasula Salanam
Marakkuma Nenjam
Manasula Salanam

En Nenjukulla… En Nenjukulla
En Nenjukulla Nacharikkum
Pattam Poochiku
Thena Thandha Ennaagum

Nenjukulla Nacharikkum
Pattam Poochiku
Thena Thandha Ennaagum

Thandhanana Thandhanana
Thandanana Nana Na
En Nenjukulla Parakkura
Pattam Poochi
En Nenjukulla Nachcharikkum
Pattam Poochi

Engu Thodangum
Engu Mudiyum
Engu Thodangum
Engu Thodangum
Engu Mudiyum
Engu Mudiyum
Aatrin Payanam
Aatrin Payanam

Marakkuma Nenjam Video Song

மறக்குமா நெஞ்சம் Marakkuma Nenjam Song Lyrics in Tamil| Vendhu Thanindhathu Kaadu (2022)

ஓ ஓ ஓ மறக்குமா நெஞ்சம்
மனசுல சலனம்
மறக்குமா நெஞ்சம்
மனசுல சலனம்

நெஞ்சுக்குள்ள நச்சரிக்கும்
பட்டாம் பூச்சிக்கு
தேன தந்தா என்ன ஆகும்
நெஞ்சுக்குள்ள நச்சரிக்கும்
பட்டாம் பூச்சிக்கு
தேன தந்தா என்ன ஆகும்? புள்ள

அடங்காத ராட்டினத்தில் எறிகிட்டு
மேல மேல… மேல போகும்
அதில் நின்னு கீழ பார்த்தா
புள்ளி புள்ளியா தான தோனும்

அது போல போத… உண்டா எங்கும்
அது போல போத… உண்டா எங்கும்
அது போல போத… உண்டா எங்கும்

மறக்குமா நெஞ்சம்
மறக்குமா நெஞ்சம்
மனசுல சலனம்
மறக்குமா நெஞ்சம்
மனசுல சலனம்

என் நெஞ்சுக்குள்ள என் நெஞ்சுக்குள்ள
என் நெஞ்சுக்குள்ள நச்சரிக்கும்
பட்டாம் பூச்சிக்கு
தேன தந்தா என்ன ஆகும்

நெஞ்சுக்குள்ள நச்சரிக்கும்
பட்டாம் பூச்சிக்கு
தேன தந்தா என்ன ஆகும்
தந்தான தந்தான

நெஞ்சுக்குள்ள பறக்கிற
பட்டாம் பூச்சி
நெஞ்சுக்குள்ள நச்சரிக்கும்
பட்டாம் பூச்சி
எங்கு தொடங்கும்
எங்கு முடியும்

எங்கு தொடங்கும்
எங்கு தொடங்கும்
எங்கு முடியும்
எங்கு முடியும்
ஆற்றின் பயணம்
ஆற்றின் பயணம்

FAQs

From which movie is the song “Marakkuma Nenjam” from?

From “Vendhu Thanindhathu Kaadu“, “Marakkuma Nenjam” is a song.

Who wrote the lyrics to “Marakkuma Nenjam”?

Thamarai wrote the lyrics to “Marakkuma Nenjam”.

Who is the singer of “Marakkuma Nenjam” song?

A.R.Rahman have sung the song “Marakkuma Nenjam”.

Leave a Comment