From the Tamil film, Varalaru Mukkiyam (2022), “Mallu Girl”, Song Lyrics written by Karky, are sung by Shaan Rahman, Athira A. Nair, and the Music is composed by Shaan Rahman.
Song Title | Mallu Girl |
---|---|
Album | Varalaru Mukkiyam (2022) |
Singer(s) | Shaan Rahman, Athira A. Nair |
Music | Shaan Rahman |
Lyrics | Karky |
Artists | Jiiva, Kashmira Pardeshi, Pragya Nagra, Vtv Ganesh, K.S.Ravikumar, Motta Rajendran, Shara Saranya, Siddique |
Licenses | Saregama India Limited, A RPSG Group Company |
Mallu Girl Song Lyrics
Malai Thaen Kanakka Inippa
Thengaava Undanche Sirippa
Enathaan Manasil Nenappa
Kettalo Muraippa Maraippaa
Munna Ninna En Nenju Puttaattam
Chellame, Arivo Yeraalam
Kannamma Azhago Thaaraalam
Chellame, Ava Oru Sollu Sonna Kallum Thullum
Mallu Girl… Kannamma Chellamma
RiBaBa RiBa RiBa
Mallu Girl… Kannamma Chellamme
RiBaBa RiBa RiBa
Mallu Girl… Kannamma Chellamme
RiBaBa RiBa RiBa, Mallu Girl
Kannamma Chellamme… Mallu Girl
Vennila Konjam… Vanilla Konjam
Ore Scoop La… Mallu Girl
Saamanthi Konjam… Strawberry Konjam
Ore Shop La… Mallu Girl
Ulukki Vittaa… Kavitha Kottunthaan, Mallu Girl
Urasikkitta Azhage Ottum
My My My Girl
O Mallu Girl, (Girl Girl)
Aa Mallu Girl, (Girl Girl)
Ha O Mallu Girl, (Girl Girl)
O Mallu Girl
Kuzhala Kaarkuzhala
En Mel Veesi Ponaa
Konji Pesi Ponaa
Ponne Niyaayam Thaana
Nizhala Un Nizhala
En Mel Poosi Pona
Aasai Pesi Ponaa
Kaadhukulla Gaana
Viralu Poo Viral
En Nenja Konjam Theendi
Konjam Ella Thaandi
Paanjaa Danger Thaandi
Udhadu Thaen Udhadu
Jodi Thedi Yengaa
Adhu Muththam Thanthu Veenga
Inga Neenga Vaangaa
Thuliya Thuliya… Una Naan Kudikka
Ethula Thodanga… Ethula Mudikka
Nee Thodanga Naana Oru Mudive Venaam
Thee Mela Paththikka… Ellaame Thiththikka
Malai Thaen Kanakka Inippa
Thengaava Undanche Sirippa
Enathaan Manasil Nenappa
Kettalo Muraippa Maraippaa
Vella Pattaattam… Malli Mottaattam
Munna Ninna En Nenju Puttaattam
(Chellamme) Arivo Yeraalam
(Kannamma) Azhago Thaaraalam
(Chellamme) Ava Oru Sollu Sonna Kallum Thullum
Mallu Girl… Kannamma Chellamma
RiBaBa RiBa RiBa
Mallu Girl… Kannamma Chellamme
RiBaBa RiBa RiBa
Mallu Girl… Kannamma Chellamme
RiBaBa RiBa RiBa, Mallu Girl
Kannamma Chellamme… Mallu Girl
Vennila Konjam… Vanilla Konjam
Ore Scoop La… Mallu Girl
Saamanthi Konjam… Strawberry Konjam
Ore Shop La… Mallu Girl
Ulukki Vittaa… Kavitha Kottunthaan, Mallu Girl
Urasikkitta Azhage Ottum
My My My Girl
Mallu Girl Video Song
மல்லு கேள் Mallu Girl Song Lyrics In Tamil | Varalaru Mukkiyam (2022)
மலை தேன் கணக்கா இனிப்பா
தேங்காவா உடஞ்சே சிரிப்பா
எனத்தான் மனசில் நெனப்பா
கேட்டாலோ முறைப்பா மறைப்பா
வெள்ள பட்டாட்டம் மல்லி மொட்டாட்டம்
முன்ன நின்னா என் நெஞ்சு புட்டாட்டம்
செல்லமே
அறிவோ ஏராளம்
கண்ணம்மா
அழகோ தாராளம்
செல்லமே
அவ ஒரு சொல்லு சொன்னா கல்லும் துள்ளும்
மல்லு கேள்
கண்ணம்மா செல்லமா
ரிபா ரிபா ரிபா ரிபா
மல்லு கேள்
கண்ணம்மா செல்லமே
ரிபா ரிபா ரிபா ரிபா
மல்லு கேள்
கண்ணம்மா செல்லமே
ரிபா ரிபா ரிபா ரிபா
மல்லு கேள்
கண்ணம்மா செல்லமே
வெண்ணிலா கொஞ்சம் வேனிலா
கொஞ்சம் ஒரே ஸ்கூப்புல
மல்லு கேள்
சாமந்தி கொஞ்சம் ஸ்ட்ராபெர்ரி
கொஞ்சம் ஒரே ஷாப்புல
மல்லு கேள்
உலுக்கி விட்டா கவித கொட்டுந்தான்
மல்லு கேள்
உரசிக்கிட்டா அழகே ஒட்டும்
மை மை மை கேர்ள்
மல்லு கேர்ள் மல்லு கேர்ள்
மல்லு கேர்ள் மல்லு கேர்ள்
குழல கார்குழல என் மேல் வீசி போனா
கொஞ்சி பேசி போனா
பொண்ணே நியாயம் தானா
நிழல உன் நிழல
என் மேல் பூசி போனா
ஆசை பேசி போனா
காதுகுள்ள கானா
விரலு பூ விரல்
என் நெஞ்சை கொஞ்சம் தீண்டி
கொஞ்சம் எல்ல தாண்டி
பாஞ்சா டேஞ்சர் தாண்டி
உதடு தேன் உதடு
ஜோடி தேடி ஏங்க
அது முத்தம் தந்து வீங்க
இங்க நீங்க வாங்க
துளியா துளியா உன நான் குடிக்க
எதுல தொடங்க எதுல முடிக்க
நீ தொடங்கலாம்
ஆனா ஒரு முடிவே வேணாம்
தீ மேல பத்திக்க எல்லாமே தீத்திக்க
மலை தேன் கணக்கா இனிப்பா
தேங்காவா உடஞ்சே சிரிப்பா
எனத்தான் மனசில் நெனப்பா
கேட்டாலோ முறைப்பா மறைப்பா
வெள்ள பட்டாட்டம் மல்லி மொட்டாட்டம்
முன்ன நின்னா என் நெஞ்சு புட்டாட்டம்
செல்லமே
அறிவோ ஏராளம்
கண்ணம்மா
அழகோ தாராளம்
செல்லமே
அவ ஒரு சொல்லு சொன்னா கல்லும் துள்ளும்
மல்லு கேள்
கண்ணம்மா செல்லமா
ரிபா ரிபா ரிபா ரிபா
மல்லு கேள்
கண்ணம்மா செல்லமே
ரிபா ரிபா ரிபா ரிபா
மல்லு கேள்
கண்ணம்மா செல்லமே
ரிபா ரிபா ரிபா ரிபா
மல்லு கேள்
கண்ணம்மா செல்லமே
வெண்ணிலா கொஞ்சம் வேனிலா
கொஞ்சம் ஒரே ஸ்கூப்புல
மல்லு கேள்
சாமந்தி கொஞ்சம் ஸ்ட்ராபெர்ரி
கொஞ்சம் ஒரே ஷாப்புல
மல்லு கேள்
உலுக்கி விட்டா கவித கொட்டுந்தான்
மல்லு கேள்
உரசிக்கிட்டா அழகே ஒட்டும்
மை மை மை கேர்ள்
FAQ’s
From which movie is the song “Mallu Girl”?
From “Varalaru Mukkiyam (2022)“, “Mallu Girl” is a song.
Who wrote the lyrics to “Mallu Girl”?
Karky wrote the lyrics to “Mallu Girl”.
Who is the singer of “Mallu Girl” song?
Shaan Rahman, Athira A. Nair have sung the song “Mallu Girl”