From the Tamil film Maayon (2022), Maayonae song Lyrics written by Ilaiyaraaja are sung by Ranjani Gayatri (RaGa), and composed by Ilaiyaraaja.
Song Title | Maayonae |
---|---|
Album | Maayon (2022) |
Singer(s) | Ranjani Gayatri (RaGa) |
Music | Ilaiyaraaja |
Lyrics | Ilaiyaraaja |
Artist | Sibi Sathyaraj, Tanya Ravichandran |
Licenses | Divo Music |
Maayonae Song Lyrics
Maayonae Manivannaa
Maalone Maadhavane
Thanchamendru Nambi Unthan
Thaazh Paninthom
Nin Saran Allaathu Veru Saran Illai
Maayonae Manivannaa
Sathya Swaroopa Nithya Prakasha
Nermaiyatru Neriyillaar
Niminthe Ulavuvatho
Ninnai Thozhum Nin Adiyaar
Thalarnthe Thaazhnthidavo
Andrum Indrim Endrendrum
Nadappathenna Ithuthaane
Unakku Ithu Sarithaane
Nee Vidhithu Vaitha Vidhithaane
Unai Meeri Bhoovimeethor
Anuvum Asaiyaathu
Un Manam Ethuvo Athu Seyy
Emathu Kuraiya
Unakkuraippathu Evaro
Maayonae Manivannaa
Ksheera Saara Karam Thanile
Aravanai Mel Thuyilvone
Samsaara Saagarathuzhalum
Emai Karai Sethu Kaappaaye
Nidhurayil Irunthaalum
Athanaiyum Arivaaye
Dhukkam Emai Thodaraamal
Thottanaithu Kaalpaaye
Theeyorai Thiruthaathu
Thiruppaniyerkindraai
Koyil Selvam Kollai Poka
Thaduthidaamal Paduthu
Kidaippathallazhako
Maayonae Manivannaa
Maalone Maadhavane
Thanchamendru Nambi Unthan
Thaazh Paninthom
Nin Saran Allaathu Veru Saran Illai
Narayana Narayana
Krishnaya Govindha
Narayana Narayana
Maayonae Video Song
Maayonae Song Lyrics in Tamil| Maayon (2022)
மாயோனே மணிவண்ணா
மாலோனே மாதவனே
தஞ்சமென்று நம்பி உந்தன்
தாள் பணிந்தோம்
நின் சரண் அல்லாது வேறு சரண் இல்லை
மாயோனே மணிவண்ணா
சத்ய ஸ்வரூபா நித்ய ப்ரகாசா
நேர்மையற்ற நெறியிள்ளார்
நிமிர்ந்தே உலவுவதோ
நின்னை தொழும் நின் அடியார்
தளர்ந்தே தாழ்ந்திடவோ
அன்றும் இன்றும் என்றென்றும்
நடப்பதென்ன இதுதானே
உனக்கு இது சரிதானே
நீ விதித்து வைத்த விதிதானே
உனை மீறி புவிமீதோர்
அணுவும் அசையாது
உன் மனம் எதுவோ அது செய்
எமது குறையை
உனக்குறப்பது எவரோ
மாயோனே மணிவண்ணா
க்ஷீரஸாகரம்தனிலே
அரவணை மேல் துயில்வோனோ
சம்சார சாகரத்துழலும்
எமை கரை சேர்த்து காப்பாயே
நித்திரையில் இருந்தாலும்
அத்தனையும் அறிவாயே
துக்கம் எமைதொடராமல்
தொட்டணைத்து காப்பாயே
தீயோரை திருத்தாது
திருப்ணியேற்கின்றாய்
கோயில் செல்வம் கொள்ளை போக
தடுத்திடாமல் படுத்து
கிடைப்பதலழகோ
மாயோனே மணிவண்ணா
மாலோனே மாதவனே
தஞ்ச மென்று நம்பி உந்தன்
தாள் பணிந்தோம்
நின் சரண் அல்லாது வேறு சரண் இல்லை
நாராயணா நாராயணா
கிருஷ்ணாய கோவிந்த
நாராயணா நாராயணா
FAQs
From which movie is the song “Maayonae” from?
From “Maayon“, “Maayonae” is a song.
Who wrote the lyrics to “Maayonae”?
Ilaiyaraaja wrote the lyrics to “Maayonae”.
Who is the singer of “Maayonae” song?
Ranjani Gayatri (RaGa) have sung the song “Maayonae”.