Lottery Penne Tamil Song Lyrics | Kaalangalil Aval Vasantham | Kaushik Ram | Anjali

From the Tamil film Kaalangalil Aval Vasantham (2022), Lottery Penne song Lyrics written by Raghav Mirdath, Reshman Kumar are sung by Reshman Kumar, Aarthi MN Ashwin, and composed by Hari S R.

Song TitleLottery Penne
AlbumKaalangalil Aval Vasantham (2022)
Singer(s)Reshman Kumar, Aarthi MN Ashwin
MusicHari S R
LyricsRaghav Mirdath, Reshman Kumar
ArtistKaushik Ram, Anjali, Heroshini, RJ Vigneshkanth, Swaminathan, Anitha Sampath, Mathew Varghese, Jaya Swaminathan & Arun
LicensesTips Music

Lottery Penne Song Lyrics

Male : Pennaai vandha kanavae
Vinnindru pozhivadhenna
Mannil undhan pozhivaal
En nenjam nanigiradhae

Male : Thuli thuliyaai
Kaadhal midhakkiradhae
Nijamdhaanaa
Panithuliyaai mounam kalaigiradhae

Male : Ven megamaai midhandhen parandhen
Muppogamaai vilaindhen vazhindhen
Kaarmegathin karuppu vellai naan
Pudhu vaanavil varnam theettava

Male : Manadhil maayangal seidhaayae
Kaanum yaavum azhagaaga
Kaanaa ulagil kaal padhithen
Manjam thottu thendral veesa

Male : Ey lottery lottery pennae
Un koodavae irukkanum kannae
Naalellaam poovaai malarndhidathaan
Mittaai kuyil neeyadi maanae
Saaral mazhai veesidum thaenae
Naan pirandhadhu unnidam serndhidathaan

Male : Neerillaadha thaamarai
Vaanai paarthadhae azhagiya
Pookkalaaga poomazhai
Thoova ketkudhae

Female : Un arugil vaazhum naatkalo
Moga thoondilaai
Nenjamellaam konda kaadhalo
Thaamadham illaa thagavalai theda

Male : Vaagai mazhaiyae keladi
Un kaadhal nanban naanadi
Thadam maattridu konjam
Ketkudhae nenjam
Indrae inidhaaga

Male : Ey lottery lottery pennae
Un koodavae irukkanum kannae
Naalellaam poovaai malarndhidathaan
Mittaai kuyil neeyadi maanae
Saaral mazhai veesidum thaenae
Naan pirandhadhu unnidam serndhidathaan

Female : Nenjam ellaam neeyae
Niraindhaayae uyirae uyirae
Mounam illaa malaraai malarndhenae

Male : Ven megamaai midhandhen parandhen
Muppogamaai vilaindhen vazhindhen
Kaarmegathin karuppu vellai naan pudhu

Vaanavil varnam theettava

Male : Manadhil maayangal seidhaayae
Kaanum yaavum azhagaaga
Kaanaa ulagil kaal padhithen
Manjam thottu thendral veesa

Lottery Penne Lyrical Video Song

லாட்டரி பென்னே Lottery Penne Song Lyrics in Tamil| Kaalangalil Aval Vasantham

பெண்ணாய் வந்த கனவே!

விண்ணின்று பொழிவதென்ன!

மண்ணில் உந்தன் பொழிவால்

என் நெஞ்சம் நனைகிறதே

 

துளி துளியாய் காதல்

மிதக்கிறதே நிஜம்தானா

பனித்துளியாய்

மௌனம் கலைக்கிறதே!

 

வெண் மேகமாய மிதந்தேன் பறந்தேன்

முப்போகமாய் விளைந்தேன் வழிந்தேன்

கார்மேகத்தின் கருப்பு வெள்ளை நான்

புது வானவில் வர்ணம் தீட்டவா!

 

மனதில் மாயங்கள் செய்தாயே!

காணும் யாவும் அழகா

கானா உலகில் கால் பதித்தேன்

மஞ்சம் தொட்டு தென்றல் வீச

 

ஏய் லாட்டரி லாட்டரி பெண்ணே!

உன் கூடவே இருக்கணும் கண்ணே!

நாளெல்லாம் பூவாய் மலர்ந்திடத்தான்

 

மிட்டாய் குயில் நீயடி மானே!

சாரல் மழை வீசிடும் தேனே!

நான் பிறந்தது உன்னிடம்

சேர்ந்திடதான்

 

நீரில்லாதா தாமரை

வானை பார்த்ததே – அழகிய

பூக்களாக பூமழை தூவ கேட்குதே!

 

உன் அருகில் வாழும் நாட்களோ

மோக தூண்டிலாய்

நெஞ்சமெல்லாம் கொண்ட காதலோ

தாமதம் இல்லா தகவலை தேட

 

வாகை மழையே கேளடி

உன் காதல் நண்பன் நானாடி

தடம் மாற்றிடு கொஞ்சம்

கேட்குதே நெஞ்சம், இன்றே இனிதாக

 

ஏய் லாட்டரி லாட்டரி பெண்ணே!

உன் கூடவே இருக்கணும் கண்ணே

நாளெல்லாம் பூவாய் மலர்ந்திடத்தான்

 

மிட்டாய் குயில் நீயடி மானே!

சாரல் மழை வீசிடும் தேனே!

நான் பிறந்தது உன்னிடம் சேர்ந்திடத்தான்

 

நெஞ்சம் எல்லாம் நீயே நிறைந்தாயே!

உயிரே! உயிரே!

மௌனம் இல்ல மலராய் மலர்ந்தேனே

 

வெண் மேகமாய் மிதந்தேன் பரந்தேன்

முப்போகமாய் விளைந்தேன் வழிந்தேன்

கார்மேகத்தின் கருப்பு வெள்ளை நான்

புது வானவில் வர்ணம் தீட்டவா

 

மனதில் மாயங்கள் செய்தாயே!

காணும் யாவும் அழகா

கானா உலகில் கால் பதித்தேன்

மஞ்சம் தொட்டு தென்றல் வீச

FAQs

From which movie is the song “Lottery Penne”?

From “Kaalangalil Aval Vasantham (2022)“, “Lottery Penne” is a song.

Who wrote the lyrics to “Lottery Penne”?

Raghav Mirdath, Reshman Kumar wrote the lyrics to “Lottery Penne”.

Who is the singer of “Lottery Penne” song?

Reshman Kumar, Aarthi MN Ashwin have sung the song “Lottery Penne”.

Leave a Comment