Koyil Silaye Song Lyrics | Pichaikkaran 2 | Vijay Antony | Kavya Thapar

From the Tamil film, Pichaikkaran 2 (2023), “Koyil Silaye ” Song Lyrics were written by Arun Bharathi, are sung by Nivas, and the Music is composed by Vijay Antony.

Song  TitleKoyil Silaye
AlbumPichaikkaran 2 (2023)
Singer(s)Nivas
MusicVijay Antony
LyricsArun Bharathi
ArtistsVijay Antony, Kavya Thapar, and others
LicensesSaregama India Limited

Koyil Silaye Song Lyrics

Koyil Silaye
En Thaayin Nagale
Un Annan Illai Amma Naane

Thogai Mayile
En Vaazhvin Porule
Un Annan Illai Amma Naane

Uyire Pogum Nodiyum
Anbai Tharuven Naan Thaane
Ulage Mayiraai Theriyum
Undhan Madiyil Ponmaane

Koyil Silaye
En Thaayin Nagale
Un Annan Illai
Amma Naane

Theruvile Vaazhkai Vaazhnthalum
Unnai Theril Vaipene Kanne
Kadavule Vanthu Sonnaalum
Unnai Piriyamaatene Penne

Moochchu Nintru Ponalum
Aaviyaagi Naan Varuven
Ulagin Moththa Anbellaam
Unakku Kaattuven

Iniyor Piravi Eduthaal
Unaku Thaayaaga Maaruven

Azhuthidum Unnai Naan Kandaal
Enakkul Thaaippaale Surakkum
En Viralinai Pidithu Vanthaal
Sorkkam Mann Meedhu Pirakkum

Vendumentru Nee Kettaal
Uyirai Meettuven
Unnai Bhoomi Udainthu Ponalum
Kaiyil Thaanguven

Iniyor Piravi Eduthaal
Unaku Thaayaay Maaruven

Koyil Silaye
En Thaayin Nagale
Un Annan Illai Amma Naane

Bikili Video Song

கோயில் சிலையே Koyil Silaye Lyrics in Tamil | Pichaikkaran 2 (2023)

கோயில் சிலையே
என் தாயின் நகலே
உன் அண்ணன்
இல்லை அம்மா நானே

தோகை மயிலே
என் வாழ்வின் பொருளே
உன் அண்ணன்
இல்லை அம்மா நானே

உயிரே போகும் நொடியும்
அன்பை தருவேன் நான் தானே
உலகே மயிராய் தெரியும்
உந்தன் மடியில் பொன்மானே

கோயில் சிலையே
என் தாயின் நகலே
உன் அண்ணன்
இல்லை அம்மா நானே

தெருவிலே வாழ்க்கை வாழ்ந்தாலும்
உன்னை தேரில் வைப்பேனே கண்ணே
கடவுளே வந்து சொன்னாலும்
உன்னை பிரியமாட்டேனே பெண்ணே

மூச்சு நின்று போனாலும்
ஆவியாகி நான் வருவேன்
உலகின் மொத்த அன்பெல்லாம்
உனக்கு காட்டுவேன்

இனியோர் பிறவி எடுத்தால்
உனக்கு தாயாக மாறுவேன்

அழுதிடும் உன்னை நான் கண்டால்
எனக்குள் தாய்ப்பாலே சுரக்கும்
என் விரலினை பிடித்து வந்தால்
சொர்க்கம் மண் மீது பிறக்கும்

வேண்டுமென்று நீ கேட்டால்
உயிரை மீட்டுவேன்
உன்னை பூமி உடைந்து போனாலும்
கையில் தாங்குவேன்

இனியோர் பிறவி எடுத்தால்
உனக்கு தாயாக மாறுவேன்

கோயில் சிலையே
என் தாயின் நகலே
உன் அண்ணன்
இல்லை அம்மா நானே

FAQs

From which movie is the song ”Koyil Silaye ”?

From “Pichaikkaran 2 (2023)”, “Koyil Silaye” is a song.

Who wrote the lyrics to ”Koyil Silaye”?

Arun Bharathi wrote the lyrics to “Koyil Silaye”.

Who is the singer(s) of the “Koyil Silaye”?

Nivas has sung the song Koyil Silaye”

Leave a Comment