Konji Konji Tamil Song Lyrics | The Legend | Legend Saravanan | Urvashi Rautela | Geethika

From the Tamil film The Legend (2022), Konji Konji song Lyrics written by Kabilan are sung by KK, Shreya Ghoshal, and composed by Harris Jayaraj.

Song TitleKonji Konji
AlbumThe Legend (2022)
Singer(s)KK, Shreya Ghoshal
MusicHarris Jayaraj
LyricsKabilan
ArtistLegend Saravanan, Urvashi Rautela, Geethika
LicensesThink Music India

Konji Konji Song Lyrics

Konji Konji Kaadhalai Sonniye
Inchi Manam Thedudhu Unnaiye
Urugaadhe Urugaadhe Nenjame

Uchchi Nila Nerathil Vanthiye
Natchathira Dhoorathil Ninniye
Tharai Mele Thavithene Nithame

Ada Onna Pola Oruthi Indha
Ulakil Kidaikkuma
En Dhaagam Theerkka Thanneer Ketta
Megam Kodukkuma

En Bhoomi Engum Pookkal Manakka
Vaanam Thirakkuma
Eppodhu En Usira Paappen
Neeye Vandhu Sollu

Konji Konji Kaadhalai Sonniye
Inchi Manam Theduthu Unnaiye
Urugaadhe Urugaadhe Nenjame

Unakkulle Naan Vaazhgiren
Uyirodu Thol Saaigiren
Ulagame Or Vaanam Naan
Ore Nila Unnodu Dhaan

Kadavulin Punai Peyar Thaai Aagum
Kaadhalin Punai Peyar Nee Aagum
Alaigalil Tholainthadhu En Paadham
Payanathai Thodarnthida Nee Podhum

Konji Konji Kaadhalai Sonniye
Inchi Manam Thedudhu Unnaiye
Anaikaamal Anaiyaadhe Nenjame

Uchi Nila Nerathil Vanthene
Natchathiram Polave Ninniye
Tharai Mele Enai Naane Thanthene

Ada Onna Pola Oruthi Indha
Ulakil Kidaikkuma
En Dhaagam Theerkka Thanneer Ketta
Megam Kodukkuma

En Bhoomi Engum Pookkal Manakka
Vaanam Thirakkuma
Eppodhu En Usira Paappen
Neeye Vandhu Sollu

Hmmm Mmm Hmmm

Thiranaa Thiranaa Thiranaa Aaa

Konji Konji Video Song

கொஞ்சி கொஞ்சி Konji Konji Song Lyrics in Tamil| The Legend (2022)

கொஞ்சி கொஞ்சி காதலை சொன்னியே
இஞ்சி மனம் தேடுது உன்னையே
உருகாதே உருகாதே நெஞ்சமே

உச்சி நிலா நேரத்தில் வந்தியே
நட்சத்திர தூரத்தில் நின்னியே
தரை மேலே தவித்தேனே நித்தமே

அட ஒன்ன போல ஒருத்தி இந்த
உலகில் கிடைக்குமா
என் தாகம் தீர்க்க தண்ணீர் கேட்டா
மேகம் கொடுக்குமா

என் பூமி எங்கும் பூக்கள் மணக்க
வானம் திறக்குமா
எப்போது என் உசிர பாப்பேன்
நீயே வந்து சொல்லு

கொஞ்சி கொஞ்சி காதலை சொன்னியே
இஞ்சி மனம் தேடுது உன்னையே
உருகாதே உருகாதே நெஞ்சமே

உனக்குள்ளே நான் வாழ்கிறேன்
உயிரோடு தோள் சாய்கிறேன்
உலகமே ஓர் வானம் நான்
ஒரே நிலா உன்னோடு தான்

கடவுளின் புனை பெயர் தாய் ஆகும்
காதலின் புனை பெயர் நீ ஆகும்
அலைகளில் தொலைந்தது என் பாதம்
பயணத்தை தொடர்ந்திட நீ போதும்

கொஞ்சி கொஞ்சி காதலை சொன்னியே
இஞ்சி மனம் தேடுது உன்னையே
அணைக்காமல் அணையாதே நெஞ்சமே

உச்சி நிலா நேரத்தில் வந்தேனே
நட்சத்திரம் போலவே நின்னியே
தரை மேலே எனை நானே தந்தேனே

அட ஒன்ன போல ஒருத்தி இந்த
உலகில் கிடைக்குமா
என் தாகம் தீர்க்க தண்ணீர் கேட்டா
மேகம் கொடுக்குமா

என் பூமி எங்கும் பூக்கள் மணக்க
வானம் திறக்குமா
எப்போது என் உசிர பாப்பேன்
நீயே வந்து சொல்லு

ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்

திரனா திரனா திரனா ஆ

FAQs

From which movie is the song “Konji Konji” from?

From “The Legend“, “Konji Konji” is a song.

Who wrote the lyrics to “Konji Konji”?

Kabilan wrote the lyrics to “Konji Konji”.

Who is the singer of “Konji Konji” song?

KK, Shreya Ghoshal have sung the song “Konji Konji”.

Leave a Comment