Kone Komaane Tamil Song Lyrics | The Legend | Legend Saravanan | Urvashi Rautela | Geethika

From the Tamil film The Legend (2022), Kone Komaane song Lyrics written by Vairamuthu are sung by Javed Ali, Chandana Bala Kalyan, and composed by Harris Jayaraj.

Song TitleKone Komaane
AlbumThe Legend (2022)
Singer(s)Javed Ali, Chandana Bala Kalyan
MusicHarris Jayaraj
LyricsVairamuthu
ArtistLegend Saravanan, Urvashi Rautela, Geethika
LicensesThink Music India

Kone Komaane Song Lyrics

Oho Kone Va Kone Komaanae
Nee Thottaal Naanum Ponnaai Maaruvene

Theni Theni Oh Raani Poonthoni
En Nenjaangkoottil Thenai Serkka Va Nee

Kallam Illaa Panbum
Vellam Pondra Anbum
Ullam Ennum Pallam Engum
Thedi Thangum

Aadai Sutiya Vairam
Vaasam Veesum Swarnam
Vetti Patta Nilavin Oliyai
Thatti Seidha Sirpam

Thene Thene Hey Hey Hey
Vaane Vaane Hoi Hoi Hoi Hoi

Oho Kone Va Kone Komaanae
Nee Thottaal Naanum Ponnaai Maaruvene

Hey Theni Theni Oh Raani Poonthoni
En Nenjaangkoottil Thenai Serkka Va Nee

Oh Kannudaiya Nilave Nilave
Enudaiya Porule Porule
Ada Udalil Uyir Pol Kadalil Alai Pol
Udan Nee Uraivaaya

Theeradha Thiruve Thiruve
Sendhamil Uruve Uruve
Nam Udalai Thodarum Nizhal Dhaan
Endrum Udalai Piriyaathe

Noorukodi Selvam Sirithaagum
Aaru Muzham Poove Perithaagum
Un Kaalil Konjum Kolusin Osai
Kaalai Isai Aagum

Vellai Maane
Kollai Thene

Oho Kone Va Kone Komaanae
Nee Thottaal Naanum Ponnaai Maaruvene

Theni Theni Oh Raani Poonthoni
En Nenjaangkoottil Thenai Serkka Va Nee

Muthu Mani Maalaigal vendam
Pathu Viral Modhiram Vendam
Ezhugira Pozhudhu Un Iru Paadham Thozhum Varam Tharuvaaya

Kaatru Vanthu Kai Thatta Vendam
Kavithaiye Nee Pugazhavum Vendam
Illara Mangai Nallavan Endre Sollidum Sol Podhum

Kodai Mazhai Kottum Mannodu
Kodi Mazhai Kottum Nammodu
Un Vettri Kaana Ottrai Vinmeen
Aaven Unnodu

Muthu Kone
Thiththithene

Oho Kone Va Kone Komaanae
Nee Thottaal Naanum Ponnaai Maaruvene

Theni Theni Oh Raani Poonthoni
En Nenjaangkoottil Thenai Serkka Va Nee

Kallam Illaa Panbum
Vellam Pondra Anbum
Ullam Ennum Pallam Engum
Thedi Thangum

Aadai Sutiya Vairam
Vaasam Veesum Swarnam
Vetti Patta Nilavin Oliyai
Thatti Seidha Sirpam

Thene Thene Hey Hey Hey
Vaane Vaane Hoi Hoi Hoi Hoi -3

Kone Komaane Video Song

கோனே கோமானே Kone Komaane Song Lyrics in Tamil| The Legend (2022)

ஓஹோ கோனே வா கோனே கோமானே
நீ தொட்டால் நானும் பொன்னாய் மாறுவேனே

தேனி தேனி ஓ ராணி பூந்தோணி
என் நெஞ்சாங்கூட்டில் தேனை சேர்க்க வா நீ

கள்ளம் இல்லா பண்பும்
வெள்ளம் போன்ற அன்பும்
உள்ளம் என்னும் பள்ளம் எங்கும்
தேடி தங்கும்

ஆடை சூட்டிய வைரம்
வாசம் வீசும் ஸ்வர்ணம்
வேட்டி பட்ட நிலவின் ஒளியை
தட்டி செய்த சிற்பம்

தேனே தேனே ஹேய் ஹேய் ஹேய்
வானே வானே ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

ஓஹோ கோனே வா கோனே கோமானே
நீ தொட்டால் நானும் பொன்னாய் மாறுவேனே

ஏய் தேனி தேனி ஓ ராணி பூந்தோணி
என் நெஞ்சாங்கூட்டில் தேனை சேர்க்க வா நீ

ஓ கண்ணுடைய நிலவே நிலவே
என்னுடைய பொருளே பொருளே
அட உடலில் உயிர் போல் கடலில் அலை போல்
உடன் நீ உறைவாயா

தீராத திருவே திருவே
செந்தமிழ் உருவே உருவே
நம் உடம்பை தொடரும் நிழல் தான்
என்றும் உடலை பிரியாதே

நூறுகோடி செல்வம் சிறிதாகும்
ஆறு முழம் பூவே பெரிதாகும்
உன் காலில் கொஞ்சும் கொலுசின் ஓசை
காலல இசை ஆகும்

வெள்ளை மானே
கொள்ளை தேனே

ஓஹோ கோனே வா கோனே கோமானே
நீ தொட்டால் நானும் பொன்னாய் மாறுவேனே

தேனி தேனி ஓ ராணி பூந்தோணி
என் நெஞ்சாங்கூட்டில் தேனை சேர்க்க வா நீ

முத்து மணி மாலைகள் வேண்டாம்
பத்து விரல் மோதிரம் வேண்டாம்
எழுகிற பொழுது உன் இரு பாதம் தொழும் வரம் தருவாயா

காற்று வந்து கை தட்ட வேண்டாம்
கவிதையே நீ புகழவும் வேண்டாம்
இல்லற மங்கை நல்லவன் என்றே சொல்லிடும் சொல் போதும்

கோடை மழை கொட்டும் மண்ணோடு
கோடி மழை கொட்டும் நம்மோடு
உன் வெற்றி காட ஒற்றை விண்மீன்
ஆவேன் உன்னோடு

முத்து கோனே
தித்தித்தேனே

ஓஹோ கோனே வா கோனே கோமானே
நீ தொட்டால் நானும் பொன்னாய் மாறுவேனே

தேனி தேனி ஓ ராணி பூந்தோணி
என் நெஞ்சாங்கூட்டில் தேனை சேர்க்க வா நீ

கள்ளம் இல்லா பண்பும்
வெள்ளம் போன்ற அன்பும்
உள்ளம் என்னும் பள்ளம் எங்கும்
தேடி தங்கும்

ஆடை சூட்டிய வைரம்
வாசம் வீசும் ஸ்வர்ணம்
வேட்டி பட்ட நிலவின் ஒளியை
தட்டி செய்த சிற்பம்

தேனே தேனே ஹேய் ஹேய் ஹேய்
வானே வானே ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் -3

FAQs

From which movie is the song “Kone Komaane” from?

From “The Legend“, “Kone Komaane” is a song.

Who wrote the lyrics to “Kone Komaane”?

Vairamuthu wrote the lyrics to “Kone Komaane”.

Who is the singer of “Kone Komaane” song?

Javed Ali, Chandana Bala Kalyan have sung the song “Kone Komaane”.

Leave a Comment