Kandom Sodhanthiram Tamil Song Lyrics | August 16 1947 | Gautham Karthik | Sean Roldan

From the Tamil film, August 16 1947 (2023), “Kandom Sodhanthiram” Song Lyrics were written by Parvathy Meera, are sung by Sean Roldan, and the Music is composed by Sean Roldan.

Song  TitleKandom Sodhanthiram
AlbumAugust 16 1947 (2023)
Singer(s)Sean Roldan
MusicSean Roldan
LyricsParvathy Meera
ArtistsGautham Karthik, Pugazh, Revathy Sharma, Richard Ashton, Jason shah
LicensesSaregama India Limited, A RPSG Group Company

Kandom Sodhanthiram Song Lyrics

Kandom suthandhiram
Oo kandom suthandhiram

Kandom suthandhiram
Idhu thaan ketta oru varam

Kaal pidichi kidantha sanam
Paal sirippa izhandha enam
Thol usathi thala nimithi
Vidiyala thaan pakkudhaiyaa

Achamennum pei pidichi
Adimaiya vazhndhom makka
Sondha mannil kaal padichi
Vakkanaiya ninnom makka

Kandom suthandhiram
Idhu thaan ketta oru varam
Kandom suthandhiram
Pudhusa vaazha porakkurom

Kandom suthandhiram
Idhu thaan ketta oru varam
Kandom suthandhiram
Pudhusa vaazha porakkurom

Ratham sindhi ninanja mannu
Sirippula sivandhirukku
Kallichedi kooda ippam
Malli chedi poothirukku

Etta irukkum vaanam mutta
Thala usandhu nikkenae
Katti potta kaal vilangu
Sukku noora sidharudhae
Urchaagam uchi vara paayudhae
Sandhosam kannu kulamakkudhae

Kandom suthandhiram
Kandom suthandhiram
Kandom suthandhiram
Idhu thaan ketta oru varam

Kandom suthandhiram
Kandom suthandhiram
Kandom suthandhiram
Pudhusa vaazha porakkurom

Kaal pidichi kidantha sanam
Paal sirippa izhandha manam
Thol usathi thala nimithi
Vidiyala thaan pakkudhaiyaa

Achamennum pei pidichi
Adimaiya vazhndhom malla
Sondha mannil kaal padichi
Vakkanaiya ninnom makka

Kandom suthandhiram

Kandom suthandhiram

O Kandom suthandhiram

Kandom suthandhiram
Kandom suthandhiram
Idhu thaan ketta oru varam
Idhu thaan ketta oru varam

Kandom suthandhiram
Idhu thaan ketta oru varam

Kandom Sodhanthiram Video Song

சீனிக்காரி Kandom Sodhanthiram Song Lyrics in Tamil | August 16 1947 (2023)

கண்டோம் சுதந்திரம்
ஓஓ… கண்டோம் சுதந்திரம்

கண்டோம் சுதந்திரம்
இது தான் கேட்ட ஒரு வரம்

கால்பிடிச்சி கிடந்த சனம்
பால் சிரிப்ப இழந்த இனம்
தோள் உசத்தி தல நிமித்தி
விடியலத்தான் பாக்குதய்யா

அச்சமெனும் பேய் பிடிச்சி
அடிமையா வாழ்ந்தோம்மக்கா
சொந்த மண்ணில் கால் பதிச்சி
வக்கனைய நின்னோம் மக்கா

கண்டோம் சுதந்திரம்
இது தான் கேட்ட ஒரு வரம்
கண்டோம் சுதந்திரம்
புதுசா வாழ பொறக்குறோம்

கண்டோம் சுதந்திரம்
இது தான் கேட்ட ஒரு வரம்
கண்டோம் சுதந்திரம்
புதுசா வாழ பொறக்குறோம்

இரத்தம் சிந்தி நனஞ்ச மண்ணு
சிரிப்புல சிவந்திருக்கு
கள்ளிச்செடி கூட இப்பம்
மல்லிச்செடி பூத்திருக்கு

எட்ட இருக்கும் வானம் முட்ட
தல உசந்து நிக்கேனே
கட்டி போட்ட கால் விலங்கு
சுக்கு நூறா சிதறுதே

உற்சாகம் உச்சி வர பாயுதே
சந்தோசம் கண்ணுக் குளமாக்குதே

கண்டோம் சுதந்திரம்
கண்டோம் சுதந்திரம்
கண்டோம் சுதந்திரம்
இது தான் கேட்ட ஒரு வரம்

கண்டோம் சுதந்திரம்
கண்டோம் சுதந்திரம்
கண்டோம் சுதந்திரம்
புதுசா வாழ பொறக்குறோம்

கால்பிடிச்சி கிடந்த சனம்
பால் சிரிப்ப இழந்த இனம்
தோள் உசத்தி தல நிமித்தி
விடியலத்தான் பாக்குதய்யா

அச்சமெனும் பேய் பிடிச்சி
அடிமையா வாழ்ந்தோம் மக்கா
சொந்த மண்ணில் கால் பதிச்சி
வக்கனைய நின்னோம்மக்கா

கண்டோம் சுதந்திரம்

கண்டோம் சுதந்திரம்

ஓஓ… கண்டோம் சுதந்திரம்

கண்டோம் சுதந்திரம்
கண்டோம் சுதந்திரம்
இது தான் கேட்ட ஒரு வரம்
இது தான் கேட்ட ஒரு வரம்

கண்டோம் சுதந்திரம்
இது தான் கேட்ட ஒரு வரம்

FAQs

From which movie is the song ”Kandom Sodhanthiram”?

From “August 16 1947 (2023)”, “Kandom Sodhanthiram” is a song.

Who wrote the lyrics to ”Kandom Sodhanthiram”?

Parvathy Meera wrote the lyrics to “Kandom Sodhanthiram”.

Who is the singer(s) of the “Kandom Sodhanthiram”?

Sean Roldan has sung the song ”Kandom Sodhanthiram”

Leave a Comment