Kalyaana Melam Tamil Song Lyrics | Deiva Machan | Vemal | Godwin J Kodan

From the Tamil film, Deiva Machan (2023), “Kalyaana Melam” Song Lyrics were written by Kabilan, are sung by Anand Aravindakshan, and the Music is composed by Godwin J Kodan.

Song  TitleKalyaana Melam
AlbumDeiva Machan (2023)
Singer(s)Anand Aravindakshan
MusicGodwin J Kodan
LyricsKabilan
ArtistsVemal, Pandiarajan, Nega Jha, Anitha Sampath, Bala Saravanan
Licenses Tips Tamil

Kalyaana Melam Song Lyrics

Kalyaana melam kottum kaalam
Kai neettum thooram vandhathae
Kannadi valayala pola
Annan nenju vannamanadhae

Ooril oor theraai
Naan veedhiyengum suthi varuven
Vaazha mara kolayaa
Ada thangatchikku vekkam vandhathae

Kayil maruthaani
Kaathil thirukaani
Pattuselai pattampoochiyae..
Kalyaana melam kottum kaalam
Kai neettum thooram vandhathe
Hoo…hoo ooo..

Machanin veettukkul
Thangatchi vaala
Seer vaangavae….
Sonthangal banthangal
Ellarum sernthu
Naam pogirom

Alagaai seer settu
Koora podavayo kaanchipattu
Kaluthil nagai nattu
Ada palapala varisai thattu

Thaalikodi vaangida porom
Thangatchi thaan vaazhnthidavaee…

Kalyaana melam kottum kaalam
Kai neettum thooram vandhathe
Kannadi valayala pola
Annan nenju vannamanadhae

Manja pusivachi
Kunguma pottu vachchi
Pantha kaalu naduvom
Maman seer irukka
Oorae sernthirukka
Aalam suthi varuvom
Maatu kombu rendu
Aatum maniyosa
Paatu paadi magizhvom

Themmangu kacheri
Ammanin kaadhil
Naan ketkiren
Minsaaram engaeyum
Kannadi kolam
Naan paarkiren

Pala naal aasai thaan
Athu palithathu thaaye thaaye
Oor poo meedhu
Siru panithuli neeye neeye

Santhanathil neenthidum thangaiyae
Santhosathai naan arindhen

Kalyaana melam kottum kaalam
Kai neettum thooram vandhathae
Kannadi valayala pola
Annan nenju vannamanadhae

Ooril oor theraai
Naan veedhiyengum suthi varuven
Vaazha mara kolayaa
Ada thangatchikku vekkam vandhathae

Kayil maruthaani
Kaathil thirukaani
Pattuselai pattampoochiyae..

Kalyaana melam kottum kaalam
Kai neettum thooram vandhathae
Hoo…hoo ooo..

Kalyaana Melam Video Song

கல்யாண மேளம் Kalyaana Melam Song Lyrics in Tamil | Deiva Machan (2023)

கல்யாண மேளம் கொட்டும் காலம்
கை நீட்டும் தூரம் வந்ததே
கண்ணாடி வளையல போல
அண்ணன் நெஞ்சு வண்ணமானதே

ஊரில் ஓர் தேராய்
நான் வீதியெங்கும் சுத்தி வருவேன்
வாழ மர கொலையா
அட தங்கச்சிக்கு வெக்கம் வந்ததே

கையில் மருதாணி
காதில் திருகாணி
பட்டுசேலை பட்டாம்பூச்சியே..
கல்யாண மேளம் கொட்டும் காலம்
கை நீட்டும் தூரம் வந்ததே
ஓஓஓ…

மச்சானின் வீட்டுக்குள்
தங்கச்சி வாழ சீர் வாங்கவே….
சொந்தங்கள் பந்தங்கள்
எல்லாரும் சேர்ந்து நாம் போகிறோம்

அழகாய் சீர் செட்டு
கூர புடவயா காஞ்சிப்பாட்டு
கழுத்தில் நகை நட்டு
அட பலபல வரிசை தட்டு

தாலிக்கொடி வாங்கிட போறோம்
தங்கச்சி தான் வாழ்ந்திடவே….

கல்யாண மேளம் கொட்டும் காலம்
கை நீட்டும் தூரம் வந்ததே
கண்ணாடி வளையல போல
அண்ணன் நெஞ்சு வண்ணமானதே

மஞ்ச பூசிவச்சி
குங்கும பொட்டு வச்சி
பந்த காலு நடுவோம்
மாமன் சீரிருக்க
ஊரே சேர்ந்திருக்க
ஆலம் சுத்தி வருவோம்
மாட்டு கொம்பு ரெண்டு
ஆட்டும் மணியோச
பாட்டு பாடி மச்சிவோம்

தெம்மாங்கு கச்சேரி
அம்மானின் காதில்
நான் கேட்கிறேன்
மின்சாரம் எங்கேயும்
கண்ணாடி கோலம்
நான் பார்க்கிறேன்

பல நாள் ஆசை தான்
அது பலித்தது தாயே தாயே
ஓர் பூ மீது
சிறு பனித்துளி நீயே நீயே

சந்தானத்தில் நீந்திடும் தங்கை
சந்தோஷத்தை நான் அறிந்தேன்

கல்யாண மேளம் கொட்டும் காலம்
கை நீட்டும் தூரம் வந்ததே
கண்ணாடி வளையல போல
அண்ணன் நெஞ்சு வண்ணமானதே

ஊரில் ஓர் தேராய்
நான் வீதியெங்கும் சுத்தி வருவேன்
வாழ மர கொலையா
அட தங்கச்சிக்கு வெக்கம் வந்ததே

கையில் மருதாணி
காதில் திருகாணி
பட்டுசேலை பட்டாம்பூச்சியே..

கல்யாண மேளம் கொட்டும் காலம்
கை நீட்டும் தூரம் வந்ததே
ஓஓஓ…

FAQs

From which movie is the song ”Kalyaana Melam”?

From “Deiva Machan (2023)”, “Kalyaana Melam” is a song.

Who wrote the lyrics to ”Kalyaana Melam”?

Kabilan wrote the lyrics to “Kalyaana Melam”.

Who is the singer(s) of the “Kalyaana Melam”?

Anand Aravindakshan has sung the song ”Kalyaana Melam”

Leave a Comment