From the Tamil film, Yugi (2022), Kadavul Thantha Song Lyrics written by Kabilan, are sung by Pradeep Kumar, Saindhavi Prakash, and the Music is composed by Ranjin Raj.
Song Title | Kadavul Thantha |
---|---|
Album | Yugi (2022) |
Singer(s) | Pradeep Kumar, Saindhavi Prakash |
Music | Ranjin Raj |
Lyrics | Kabilan |
Artists | Kathir, Pavithra Lakshmi |
Licenses | Trend Music |
Kadavul Thantha Song Lyrics
Kadavul thantha azhagiya vaazhvu
Ulagam muzhuthum avanathu veedu
Kangal moodiyae vaazhthu paadu
Karunai pongum ullangal undu
Kanneer thudaikkum kaigalum undu
Innum vaazhanum nooru aandhu
Yethai naam ingu kondu vanthom
Yethai naam angu kondu selvom
Azhagae boomiyin vaazhkkaiyai
Anbil vaazhnthu vidai peruvom
Kadavul thantha azhagiya vaazhvu
Ulagam muzhuthum avanathu veedu
Kangal moodiyae vaazhthu paadu
Hooo…hoooo..hooo…hooo..
Boomiyil boomiyil
Inbangal engum kuraiyaathu
Vaazhkaiyil vaazhkaiyil
Enakkondrum kuraigal kidaiyaathu
Yethu varai vaazhkai azhaikirathoo….huh..huh..
Yethu varai vaazhkai aazhaikiratho
Athu varai naamum sendriduvom
Vidai perum neram varum pothum
Sirippinil nandri solliduvom
Paravasam intha paravasam
Ennaalum nenjil theeramal
Ingae vaazhumae
Kadavul thantha azhagiya vaazhvu
Ulagam muzhuthum avanathu veedu
Kangal moodiyae vaazhthu paadu
Naam ellam swasikka
Thani thani kaatru kidaiyathu
Megangal megangal
Idangalai parthu pozhiyaathu
Odaiyil indru ilai yuthirum
Vasanthangal naalai thirumbi varum
Vasanthangal meendum vanthu vittal
Kuyilgalin paatu katril varum
Mudivathum pinbu thodarvathum
Intha vaazhkai sollum paadangal than
Nee.. keladi….
Kadavul thantha azhagiya vaazhvu
Ulagam muzhuthum avanathu veedu
Kangal moodiyae vaazhthu paadu
Kadavul Thantha Video Song
கடவுள் தந்த Kadavul Thantha Song Lyrics In Tamil | Yugi
கடவுள் தந்த
அழகிய வாழ்வு உலகம்
முழுதும் அவனது வீடு
கண்கள் மூடியே வாழ்த்து
பாடு
கருணை பொங்கும்
உள்ளங்கள் உண்டு கண்ணீர்
துடைக்கும் கைகளும் உண்டு
இன்னும் வாழனும் நூறு ஆண்டு
எதை நாம் இங்கு
கொண்டு வந்தோம் எதை
நாம் அங்கு கொண்டு செல்வோம்
அழகே பூமியின் வாழ்கையை
அன்பில் வாழ்ந்து விடைப்
பெறுவோம்
கடவுள் தந்த
அழகிய வாழ்வு உலகம்
முழுதும் அவனது வீடு
கண்கள் மூடியே வாழ்த்து
பாடு
ஹோ ஹோ
ஹோ ஹோ
பூமியில் பூமியில்
இன்பங்கள் எங்கும் குறையாது
வாழ்க்கையில் வாழ்க்கையில்
எனக்கொன்றும் குறைகள் கிடையாது
எது வரை வாழ்க்கை அழைக்கிறதோ
எது வரை வாழ்க்கை
அழைக்கிறதோ அது வரை
நாமும் சென்றிடுவோம் விடை
பெறும் நேரம் வரும் போதும்
சிரிப்பினில் நன்றி சொல்லிடுவோம்
பரவசம் இந்த பரவசம்
எந்நாளும் நெஞ்சில் தீராமல்
இங்கே வாழுமே
கடவுள் தந்த
அழகிய வாழ்வு உலகம்
முழுதும் அவனது வீடு
கண்கள் மூடியே வாழ்த்து
பாடு
நாமெல்லாம் சுவாசிக்க
தனி தனி காற்று கிடையாது
மேகங்கள் மேகங்கள் இடங்களை
பார்த்து பொழியாது
கோடையில் இன்று
இலை உதிரும் வசந்தங்கள்
நாளை திரும்பி வரும்
வசந்தங்கள் மீண்டும்
வந்துவிட்டால் குயில்களின்
பாட்டு காற்றில் வரும்
முடிவதும் பின்பு
தொடர்வதும் இந்த
வாழ்க்கை சொல்லும்
பாடங்கள் தான் நீ கேளடீ
கடவுள் தந்த
அழகிய வாழ்வு உலகம்
முழுதும் அவனது வீடு
கண்கள் மூடியே வாழ்த்து
பாடு
FAQ’s
From which movie is the song “Kadavul Thantha”?
From “Yugi (2022)“, “Kadavul Thantha” is a song.
Who wrote the lyrics to “Kadavul Thantha”?
Kabilan wrote the lyrics to “Kadavul Thantha”.
Who is the singer of “Kadavul Thantha” song?
Pradeep Kumar, Saindhavi Prakash have sung the song “Kadavul Thantha”