Kaalathukkum Nee Venum Song Lyrics | Vendhu Thanindhathu Kaadu | Silambarasan TR | Siddhi Idnani

From the Tamil film Vendhu Thanindhathu Kaadu (2022), Kaalathukkum Nee Venum song Lyrics written by Thamarai are sung by Silambarasan TR, Rakshita Suresh, and composed by AR Rahman.

Song TitleKaalathukkum Nee Venum
AlbumVendhu Thanindhathu Kaadu (2022)
Singer(s)Silambarasan TR, Rakshita Suresh
MusicAR Rahman
LyricsThamarai
ArtistSilambarasan TR, Siddhi Idnani
LicensesThink Music India

Kaalathukkum Nee Venum Song Lyrics

Enna Thara Unna Vida Nambum Or Idam Illa
Ini Naalai Mudhal Naanum Neeum Vera Vera Ila
Ennodu Vaa Ippaye Vaa

Nee Vandha Nezhal Thandha
Edhanaalo Oththu Konden
Nee Paakkum Bodhum Pesum Bodhum
Nenjila Minnal Kanden
Inimel En Vaazhve Unnodu
Ohh Varuvene Pinnodu

Oh Innum Nooru Aandu Nam Aayul Venum
Kei Regaiyellaam Thenjum Nam Aasai Vaazhum
Un Anbu Ennum Baanam En Usir Vara Venum
Un Moochu Kaatril Naan Moozhgi Maaindhida Venum
Kangal Naangum Paarthum Paarvai Ondre Venum
Kaalathukkum Nee Venum

Enna Thara Unna Vida Nambum Or Idam Illa
Ini Naalai Mudhal Naanum Neeum Vera Vera Ila
Unnodu Naan Ippaye Dhaan

Un Koora Chela Koothaadum
Kungumaththil Mungum
Oh Thanga Thodu Pesum Kaadhoram
Oh Vaazhai Manjal Thennaigal
Vaasal Pandhal Aagum
Ohh Mela Chaththam Metti Chaththam
Inanju Kondaadum

Oh Innum Nooru Aandu Nam Aayul Venum
Kei Regaiyellaam Thenjum Nam Aasai Vaazhum
Un Anbu Ennum Baanam En Usir Vara Venum
Un Moochu Kaatril Naan Moozhgi Maaindhida Venum
Kangal Naangum Paarthum Paarvai Ondre Venum
Kaalathukkum Nee Venum

Ottu Ketkum Kaaththe Konjam Etti Paarppaayo
Oru Vetkam Thinnu Nikkum Enna Thottu Povaayo

En Ennam Pole Vannam Kanden Innaal Kanaakkalai Nigazhthi Paarkum Mudhal Naal

Un Anbu Ennum Baanam En Usir Vara Venum
Naan Munne Pinne Soodaadha Mullai Poovum Nee
Thentral Aagum Theeye
Enai Mella Kollum Noye
En Nenjam Unnaal Paagaaga Urugiduthe

Oh Innum Nooru Aandu Nam Aayul Venum
Kei Regaiyellaam Thenjum Nam Aasai Vaazhum
Un Anbu Ennum Baanam En Usir Vara Venum
Un Moochu Kaatril Naan Moozhgi Maaindhida Venum
Kangal Naangum Paarthum Paarvai Ondre Venum
Kaalathukkum Nee Venum

Kaalathukkum Nee Venum Video Song

காலத்துக்கும் நீ வேணும் Kaalathukkum Nee Venum Song Lyrics in Tamil| Vendhu Thanindhathu Kaadu (2022)

என்ன தர உன்ன விட நம்பும் ஓர் இடம் இல்ல
இனி நாளை முதல் நானும் நீயும் வேற வேற இல்ல
என்னோடு வா இப்பயே வா

நீ வந்த நெழல் தந்த
எதனாலோ ஒத்து கொண்டேன்
நீ பாக்கும் போதும் பேசும் போதும்
நெஞ்சில மின்னல் கண்டேன்
இனிமேல் என் வாழ்வே உன்னோடு
ஓ வருவேனே பின்னோடு

ஓ இன்னும் நூறு ஆண்டு நம் ஆயுள் வேணும்
கை ரேகையெல்லாம் தேஞ்சும் நம் ஆசை வாழும்
உன் அன்பு என்னும் பானம் என் உசிர் வர வேண்டும்
உன் மூச்சு காற்றில் நான் மூழ்கி மாய்ந்திட வேண்டும்
கண்கள் நான்கும் பார்த்தும் பார்வை ஒன்றே வேணும்
காலத்துக்கும் நீ வேணும்

என்ன தர உன்ன விட நம்பும் ஓர் இடம் இல்ல
இனி நாளை முதல் நானும் நீயும் வேற வேற இல்ல
என்னோடு வா இப்பயே வா

உன் கூர சேல கூத்தாடும்
குங்குமத்தில் முங்கும்
ஓ தங்க தோடு பேசும் காதோரம்
ஓ வாழை மஞ்சள் தென்னைகள்
வாசல் பந்தல் ஆகும்
ஓ மேள சத்தம் மெட்டி சத்தம்
இணஞ்சு கொண்டாடும்

ஓ இன்னும் நூறு ஆண்டு நம் ஆயுள் வேணும்
கை ரேகையெல்லாம் தேஞ்சும் நம் ஆசை வாழும்
உன் அன்பு என்னும் பானம் என் உசிர் வர வேண்டும்
உன் மூச்சு காற்றில் நான் மூழ்கி மாய்ந்திட வேண்டும்
கண்கள் நான்கும் பார்த்தும் பார்வை ஒன்றே வேணும்
காலத்துக்கும் நீ வேணும்

ஓட்டு கேட்கும் காத்தே கொஞ்சம் எட்டி பார்ப்பாயோ
ஒரு வெட்கம் தின்னு நிக்கும் என்ன தொட்டு போவாயோ

என் எண்ணம் போலே வண்ணம் கண்டேன் இன்னாள் கனாக்களை நிகழ்த்தி பார்க்கும் முதல் நாள்             லிரிக்ஸ்யாயா.காம்

உன் அன்பு என்னும் பானம் என் உசிர் வர வேண்டும்
நான் முன்னே பின்னே சூடாத முல்லை பூவும் நீ
தென்றல் ஆகும் தீயே
எனை மெல்ல கொல்லும் நோயே
என் நெஞ்சம் உன்னால் பாகாக உருகிடுதே

ஓ இன்னும் நூறு ஆண்டு நம் ஆயுள் வேணும்
கை ரேகையெல்லாம் தேஞ்சும் நம் ஆசை வாழும்
உன் அன்பு என்னும் பானம் என் உசிர் வர வேண்டும்
உன் மூச்சு காற்றில் நான் மூழ்கி மாய்ந்திட வேண்டும்
கண்கள் நான்கும் பார்த்தும் பார்வை ஒன்றே வேணும்
காலத்துக்கும் நீ வேணும்

FAQs

From which movie is the song “Kaalathukkum Nee Venum” from?

From “Vendhu Thanindhathu Kaadu“, “Kaalathukkum Nee Venum” is a song.

Who wrote the lyrics to “Kaalathukkum Nee Venum”?

Thamarai wrote the lyrics to “Kaalathukkum Nee Venum”.

Who is the singer of “Kaalathukkum Nee Venum” song?

Silambarasan TR, Rakshita Suresh have sung the song “Kaalathukkum Nee Venum”.

Leave a Comment