Jambulingame Tamil Song Lyrics | Kasethan Kadavulada | Shiva | Priya Anand | RS Rajprathap

From the Tamil film, Kasethan Kadavulada (2023), “Jambulingame” Song Lyrics were written by Vaali, are sung by Sathya Prakash, Diwakar (South), Kannan Narayanan, and the Music is composed by RS Rajprathap.

Song  TitleJambulingame
AlbumKasethan Kadavulada (2023)
Singer(s)Sathya Prakash, Diwakar (South), Kannan Narayanan
MusicRS Rajprathap
LyricsVaali
ArtistsShiva, Priya Anand, Yogi Babu
LicensesSaregama India Limited, A RPSG Group Company

Jambulingame Song Lyrics

Jambulingamae jadadharaa
Jothilingamae harohara
Eeehhhh..
Jambulingamae jadadharaa
Jothilingamae harohara
Vaayulingamae adapoda
Panjalingamae mada bada
Hhmmm
Hmm mmm hhmmm
Vaayulingamae sadasiva
Panjalingamae mahadeva
Jambulingamae jadadharaa
Jothilingamae harohara

Kaalanai udhaitha enappanae
Unnai kaalaal udhaithaan kannappanae
Ae…ae….
Mahadeva…

Viswanathaa
Kaalanai udhaitha enappanae
Unnai kaalaal udhaithaan kannappanae
Athae athae sabapathae
Athae athae sabapathae
Paambai adikkum aandavanae

Pambai adikkum aandavanae
Unai pirambaal adithaan paandiyanae
Pambai adikkum aandavanae
Unai pirambaal adithaan paandiyanae

Athae athae sabapathae
Athae athae sabapathae

Saivapporulaai iruppavanae…
Saivapporulaai iruppavanae
Andru hotel kariyai kettavanae
Pillai kaniyai kettavanae

Athae athae sabapathae
Athae athae sabapathae
Kaatchipporulaai nindravanae
Andru saatchi solla vandhavanae
Athae athae sabapathae
Athae athae sabapathae

Jambulingamae jadadharaa
Jothilingamae harohara
Hara hara siva siva haro hara
Hara hara siva siva haro hara
Hara hara siva siva haro hara
Hara hara siva siva haro hara

Maganidam paadam padithavanae
Andru kaamanai kannaal erithavanae…ae
Ae…ae…..
Maganidam paadam padithavanae
Andru kaamanai kannaal erithavanae
Mala kashaayathai kudithavanae

Maha vishathai kudithavanae
Thillai veliyil aadi mudithavanae
Aanai mugathil oru pillai
Innum aarumugathil oru pillai
Aanai mugathil oru pillai
Innum aarumugathil oru pillai

Naanum kooda un pillai
Oru gnayanam illaatha siru pillai
Oru gnayanam illaatha siru pillai

Jambulingamae jadadharaa
Jothilingamae harohara
Vaayulingamae sadasiva
Panjalingamae mahadeva

Jambulingamae jadadharaa
Jothilingamae harohara
Hara hara siva siva haro hara
Hara hara siva siva haro hara
Hara hara siva siva haro hara
Hara hara siva siva haro hara
Hara hara siva siva haro hara
Hara hara siva siva haro hara

Jambulingame Video Song

ஜம்புலிங்கமே Jambulingame Song Lyrics in Tamil | Kasethan Kadavulada (2023)

ஜம்புலிங்கமே ஜடாதரா
ஜோதிலிங்கமே அரோகரா
ஹே ஏ….ஹே…..ஏ……
ஜம்புலிங்கமே ஜடாதரா
ஜோதிலிங்கமே அரோகரா
வாயுலிங்கமே அடா புடா
பஞ்சலிங்கமே மடா படா
ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம்
வாயுலிங்கமே சதாசிவா
பஞ்சலிங்கமே மகாதேவா
ஜம்புலிங்கமே ஜடாதரா
ஜோதிலிங்கமே அரோகரா

காலனை உதைத்த என்னப்பனே
உன்னை காலால் உதைத்தான் கண்ணப்பனே
ஏ….ஏ….
மகாதேவா….
விஸ்வானந்தா
காலனை உதைத்த என்னப்பனே
உன்னை காலால் உதைத்தான் கண்ணப்பனே
அதே அதே சபாபதே
அதே அதே சபாபதே
பாம்பை அடிக்கும் ஆண்டவனே

பம்பை அடிக்கும் ஆண்டவனே
உன்னை பிரம்பால் அடித்தான் பாண்டியனே
பம்பை அடிக்கும் ஆண்டவனே
உன்னை பிரம்பால் அடித்தான் பாண்டியனே

அதே அதே சபாபதே
அதே அதே சபாபதே

சைவப்பொருளாய் இருப்பவனே…ஏ…..
சைவப்பொருளாய் இருப்பவனே
அன்று ஓட்டல் கறியை கேட்டவனே
பிள்ளைக் கனியை கேட்டவனே…

அதே அதே சபாபதே
அதே அதே சபாபதே

காட்சி பொருளாய் நின்றவனே
அன்று சாட்சியை சொல்ல வந்தவனே
அதே அதே சபாபதே
அதே அதே சபாபதே

ஜம்புலிங்கமே ஜடாதரா
ஜோதிலிங்கமே அரோகரா
ஹர ஹர சிவ சிவ அரோ ஹரா
ஹர ஹர சிவ சிவ அரோ ஹரா
ஹர ஹர சிவ சிவ அரோ ஹரா
ஹர ஹர சிவ சிவ அரோ ஹரா

மகனிடம் பாடம் படித்தவனே
அன்று காமனை கண்ணால் எரித்தவனே…ஏ
ஏ…..ஏ…..
மகனிடம் பாடம் படித்தவனே
அன்று காமனை கண்ணால் எரித்தவனே
மல கசாயத்தை குடித்தவனே

மகா விஷத்தை குடித்தவனே
தில்லை வெளியில் ஆடி முடித்தவனே
ஆனை முகத்தில் ஒரு பிள்ளை
இன்னும் ஆறு முகத்தில் ஒரு பிள்ளை
ஆனை முகத்தில் ஒரு பிள்ளை
இன்னும் ஆறு முகத்தில் ஒரு பிள்ளை

நானும் கூட உன் பிள்ளை
ஒரு ஞானம் இல்லாத சிறுபிள்ளை
ஒரு ஞானம் இல்லாத சிறுபிள்ளை

ஜம்புலிங்கமே ஜடாதரா
ஜோதிலிங்கமே அரோகரா
வாயுலிங்கமே சதாசிவா
பஞ்சலிங்கமே மகாதேவா

ஜம்புலிங்கமே ஜடாதரா
ஜோதிலிங்கமே அரோகரா
ஹர ஹர சிவ சிவ அரோ ஹரா
ஹர ஹர சிவ சிவ அரோ ஹரா
ஹர ஹர சிவ சிவ அரோ ஹரா
ஹர ஹர சிவ சிவ அரோ ஹரா
ஹர ஹர சிவ சிவ அரோ ஹரா
ஹர ஹர சிவ சிவ அரோ ஹரா

FAQs

From which movie is the song ”Jambulingame”?

From “Kasethan Kadavulada (2023)”, “Jambulingame” is a song.

Who wrote the lyrics to ”Jambulingame”?

Vaali wrote the lyrics to “Jambulingame”.

Who is the singer(s) of the “Jambulingame”?

Sathya Prakash, Diwakar (South), Kannan Narayanan has sung the song ”Jambulingame”

Leave a Comment