Indru Vandha Tamil Song Lyrics | Kasethan Kadavulada | Shiva | Priya Anand | RS Rajprathap

From the Tamil film, Kasethan Kadavulada (2023), “Indru Vandha” Song Lyrics were written by Vaali, are sung by Chinmayi, and the Music is composed by RS Rajprathap.

Song  TitleIndru Vandha
AlbumKasethan Kadavulada (2023)
Singer(s)Chinmayi
MusicRS Rajprathap
LyricsVaali
ArtistsShiva, Priya Anand, Yogi Babu
LicensesSaregama India Limited, A RPSG Group Company

Indru Vandha Song Lyrics

Indru vandha indha mayakkam
Ennai engengo kondu pogudhamma
Indru vandha indha mayakkam
Ennai engengo kondu pogudhamma

Pattu maeni pandhu pola thulla
Nee pakkam vandhu alla venum mella
Pattu maeni pandhu pola thulla
Nee pakkam vandhu alla venum mella

Indru vandha indha mayakkam
Ennai engengo kondu pogudhamma
Indru vandha indha mayakkam
Ennai engengo kondu pogudhamma

Engengu vandhaal ennenna inbam
Angangu thara vaendum en nizhalaaga
Angangal muzhudhum sandhangal ezhudhum
Aanandham pera vendum un parisaaga

Engengu vandhaal ennenna inbam
Angangu thara vaendum en nizhalaaga
Angangal muzhudhum sandhangal ezhudhum
Aanandham pera vendum un parisaaga

Kaiyodu poovaattam eduthu
Ennai meiyodu meiyaaga anaithu
Anjaaru sinnangal koduthu
Nenjil aanandha geedhathai ezhudhu
Nenjil aanandha geedhathai ezhudhu

Indru vandha indha mayakkam
Ennai engengo kondu pogudhamma
Indru vandha indha mayakkam
Ennai engengo kondu pogudhamma

Thattaamal thirakkum
Kelaamal kodukkum
Ennaalum unadhallavo en ila nenjam
Thuyilaamal irukkum
Thunai thaedi thavikkum
Penn paavai manamallavo un malar manjam

Thattaamal thirakkum
Kelaamal kodukkum
Ennaalum unadhallavo en ila nenjam
Thuyilaamal irukkum
Thunai thaedi thavikkum
Penn paavai manamallavo un malar manjam

Sollaamal kollaamal peralaam
Indha sorgathai nee thedi varalaam
Munnooru muthaaram idalaam
Adhil en pangu sari paadhi enalaam
Adhil en pangu sari paadhi enalaam

Indru vandha indha mayakkam
Ennai engengo kondu pogudhamma
Indru vandha indha mayakkam
Ennai engengo kondu pogudhamma

Pattu maeni pandhu pola thulla
Nee pakkam vandhu alla venum mella
Pattu maeni pandhu pola thulla
Nee pakkam vandhu alla venum mella

Indru vandha indha mayakkam
Ennai engengo kondu pogudhamma
Indru vandha indha mayakkam
Ennai engengo kondu pogudhamma

Indru Vandha Video Song

இன்று வந்த Indru Vandha Song Lyrics in Tamil | Kasethan Kadavulada (2023)

இன்று வந்த இந்த மயக்கம்
என்னை எங்கெங்கோ கொண்டு போகுதம்மா
இன்று வந்த இந்த மயக்கம்
என்னை எங்கெங்கோ கொண்டு போகுதம்மா

பட்டு மேனி பந்து போல துள்ள
நீ பக்கம் வந்து அள்ள வேண்டும் மெல்ல
பட்டு மேனி பந்து போல துள்ள
நீ பக்கம் வந்து அள்ள வேண்டும் மெல்ல

இன்று வந்த இந்த மயக்கம்
என்னை எங்கெங்கோ கொண்டு போகுதம்மா
இன்று வந்த இந்த மயக்கம்
என்னை எங்கெங்கோ கொண்டு போகுதம்மா

எங்கெங்கு வந்தால் என்னென்ன இன்பம்
ஆங்கங்கு தர வேண்டும் என் நிழலாக
அங்கங்கள் முழுதும் சந்தங்கள் எழுதும்
ஆனந்தம் பெற வேண்டும் உன் பரிசாக

எங்கெங்கு வந்தால் என்னென்ன இன்பம்
ஆங்கங்கு தர வேண்டும் என் நிழலாக
அங்கங்கள் முழுதும் சந்தங்கள் எழுதும்
ஆனந்தம் பெற வேண்டும் உன் பரிசாக

கையோடு பூவாட்டம் எடுத்து
என்னை மெய்யோடு மெய்யாக அணைத்து
அஞ்சாறு சின்னங்கள் கொடுத்து
நெஞ்சில் ஆனந்த கீதத்தை எழுது

இன்று வந்த இந்த மயக்கம்
என்னை எங்கெங்கோ கொண்டு போகுதம்மா
இன்று வந்த இந்த மயக்கம்
என்னை எங்கெங்கோ கொண்டு போகுதம்மா

தட்டாமல் திறக்கும்
கேளாமல் கொடுக்கும்
எந்நாளும் உனதல்லவோ என் இள நெஞ்சம்
துயிலாமல் இருக்கும்
துணை தேடி தவிக்கும்
பெண் பாவை மணமல்லவோ உன் மலர் மஞ்சம்

தட்டாமல் திறக்கும்
கேளாமல் கொடுக்கும்
எந்நாளும் உனதல்லவோ என் இள நெஞ்சம்
துயிலாமல் இருக்கும்
துணை தேடி தவிக்கும்
பெண் பாவை மணமல்லவோ உன் மலர் மஞ்சம்

சொல்லாமல் கொள்ளாமல் பெறலாம்
இந்த சொர்க்கத்தை நீ தேடி வரலாம்
முந்நூறு முத்தாரம் இடலாம்
அதில் என் பங்கு சரி பாதி எனலாம்

இன்று வந்த இந்த மயக்கம்
என்னை எங்கெங்கோ கொண்டு போகுதம்மா
இன்று வந்த இந்த மயக்கம்
என்னை எங்கெங்கோ கொண்டு போகுதம்மா

பட்டு மேனி பந்து போல துள்ள
நீ பக்கம் வந்து அள்ள வேண்டும் மெல்ல
பட்டு மேனி பந்து போல துள்ள
நீ பக்கம் வந்து அள்ள வேண்டும் மெல்ல

இன்று வந்த இந்த மயக்கம்
என்னை எங்கெங்கோ கொண்டு போகுதம்மா
இன்று வந்த இந்த மயக்கம்
என்னை எங்கெங்கோ கொண்டு போகுதம்மா

FAQs

From which movie is the song ”Indru Vandha”?

From “Kasethan Kadavulada (2023)”, “Indru Vandha” is a song.

Who wrote the lyrics to ”Indru Vandha”?

Vaali wrote the lyrics to “Indru Vandha”.

Who is the singer(s) of the “Indru Vandha”?

Chinmayi has sung the song ”Indru Vandha”

Leave a Comment