Imaithidathe Tamil Song Lyrics | Yaadhum Oore Yaavarum Kelir | Vijay Sethupathi | Nivas K Prasanna

From the Tamil film, Yaadhum Oore Yaavarum Kelir (2023), “Imaithidathe” Song Lyrics are written by Mohan Rajan, are sung by Malvi Sundaresan, and the Music is composed by Nivas K Prasanna.

Song  TitleImaithidathe
AlbumYaadhum Oore Yaavarum Kelir (2023)
Singer(s)Malvi Sundaresan
MusicNivas K Prasanna
LyricsMohan Rajan
ArtistsVijay Sethupathi, Megha Akash, Magizh Thirumeni, Vivek
LicensesSaregama India Limited, A RPSG Group Company

Imaithidathe Song Lyrics

 Imaithidaathe.. unathu vizhiyil

Nuzhaya parkkiren

Vilagidaathe unathu viralil

Uyire korkiren

Imaithidaathe unathu vizhiyil

Nuzhaya parkkiren

Vilagidaathe unathu viralil

Uyire korkiren

Imaithidaathe unathu vizhiyil

Nizhaya paarkkiren

 

Sirikkiren silargiren

Viyakkiren rasikkiren

Parakkiren idhikkiren

Thavikkiren thudikkiren

 

Unathu vizhiyile uravamaay

Irukka pidikkadhe

Unathu viralgalin pidiyile

Madukka pidikkudhe

Unathu kanavugal naadilum

Maara pidikkadhe

Enathu ulagame neeyena

Koora pidikkidhe

 

Imaithidaathe unathu vizhiyil

Nuzhaya parkkiren

Vilagidaathe unathu viralil

Uyire korkiren

 

Kangal moodi naanum

Kannaadi paarkkiren

Enna pola mindru

Thalaadi pogiren

 

Unnai kaanum bothu

Ennodu thorkkiren

Enna seithu ponaay

Nenjodu kalagiren

 

Kaadhalaa kaanalaa

Enna ketkkiren

Enna theervu vaippathindru

Unnai mundhi nachakkiren

 

Kaadhale nee enakkul

Enna enga vaikkirai

oodalae nee enakkul

Ennai vaanga vaikkiraay

Imaithidathe Video Song

இமைத்திடாதே Imaithidathe Song Lyrics in Tamil | Yaadhum Oore Yaavarum Kelir (2023)

இமைத்திடாதே… உனது விழியில்
நுழைய பார்க்கிறேன்
விலகிடாதே… உனது விரலில்
உயிரை கோர்க்கிறேன்

இமைத்திடாதே… உனது விழியில்
நுழைய பார்க்கிறேன்
விலகிடாதே… உனது விரலில்
உயிரை கோர்க்கிறேன்

இமைத்திடாதே… உனது விழியில்
நுழைய பார்க்கிறேன்

இருக்கிறேன் சிலிர்க்கிறேன்
வியக்கிறேன் ரசிக்கிறேன்
பறக்கிறேன் மிதக்கிறேன்
தவிக்கிறேன் துடிக்கிறேன்

உனது விழியினில் உருவமாய்
இருக்க பிடிக்குதே
உனது விரல்களின் பிடியிலே
நடக்க பிடிக்குதே

உனது கனவுகள் நானென்ன
காண பிடிக்குதே
உனது உலகமே நீயென
கூற பிடிக்குதே

இமைத்திடாதே… உனது விழியில்
நுழைய பார்க்கிறேன்
விலகிடாதே… உனது விரலில்
உயிரை கோர்க்கிறேன்

கண்கள் மூடி நானும்
கண்ணாடி பார்க்கிறேன்
என்ன கோலம் என்று
தள்ளாடி போகிறேன்

உன்னை காணும் போது
என் உள்ளே தோற்கிறேன்
என்ன செய்து போனாய்
நெஞ்சோடு சாய்கிறேன்

காதலா காணலா
என்ன கேட்கிறேன்
என்ன பேர் வைப்பதென்று
உன்னை நெஞ்சில் அச்சடிக்கிறேன்

காதலே நீ எனக்குள் என்னை
இயங்க வைக்கிறாய்
ஊடலே நீ எனக்குள் என்னை
வாங்க வைக்கிறாய்

FAQs

From which movie is the song ”Imaithidathe”?

From “Yaadhum Oore Yaavarum Kelir (2023)”, “Imaithidathe” is a song.

Who wrote the lyrics to ”Imaithidathe”?

Mohan Rajan wrote the lyrics to “Imaithidathe”.

Who is the singer(s) of the “Imaithidathe”?

Malvi Sundaresan has sung the song ”Imaithidathe”

Leave a Comment