ILAKANA KAVITHAI Tamil Song Lyrics | Banaras| Zaid Khan

From the Tamil film, Banaras (2022),ILAKANA KAVITHAI Song Lyrics written by Palani Bharathi is sung by Pradeep Kumar, K.S. Chitra, and Music composed by B Ajaneesh Loknath.

Song  TitleILAKANA KAVITHAI
AlbumBanaras (2022)
Singer(s)Pradeep Kumar, K.S. Chitra
MusicB Ajaneesh Loknath
LyricsPalani Bharathi
ArtistsZaid Khan, Sonal Monteiro
Licenses MUSIC ON LAHARI MUSIC & T-SERIES

ILAKANA KAVITHAI Tamil Song Lyrics 

Male and Chorus : Nee thaan pennae
Kannil erigira nilavo

Male : Ilakkana kavithai
Ezhuthiya azhagae
Urugiyathae en uyirae
Unadhiru vizhigal
Imaithidum pozhuthil
Pagaliravu uraigirathae

Male and Chorus : Idhayam ketkuthae
En kaatraaga kanavaaga
Kai veesum kaadhal
Ival yaaro

Male : Dhevathaiyin vizhiyil
Vizha kaanum ponvaanam
Azhaikkudhu arugil

Female : Minnal viral sparisam
Ammaadi silirkkuthu nenjil

Male : Kaadhal maarbil aadum
Manimaalaiyodu
Odum kaalam indru
Suzhalgindrathae

Male and Chorus : Anbae nee thaan
Kaadhal vanangalin vidhaiyo

Female : Un arugil irunthaal
Ariyaadha poovaasal kadhavugal thirakkum

Male : Un madiyil irunthaal
Mazhai megam enai vanthu moodum

Male : Koodum kaadhal kaigal
Vilagaathu endrum
Thedum yekkam nenjil
Theeraathamma

Male and Chorus : Kaadhal vazhum vaazhum
Azhagiya ninaivu

Male : Ilakkana kavithai
Ezhuthiya azhagae
Urugiyathae en uyirae
Unadhiru vizhigal
Imaithidum pozhuthil
Pagaliravu uraigirathae

தாரிராரா தாரராரி

தாராரி தேராரோ

தாரிராரோ தாராரிரோ ஓ….

 

இலக்கண கவிதை எழுதிய அழகே!

உருகியதே என் உயிரே!

நீதான் பெண்ணே!

கண்ணில் எரிகிற நிலவோ!

 

இலக்கண கவிதை எழுதிய அழகே!

உருகியதே என் உயிரே!

உனதிரு விழிகள் இமைத்திடும் பொழுதில்

பகலிரவு உறைகிறதே!

 

இதயம் கேட்குதே!

என் காற்றாக கனவாக

கைவீசும் காதல்

இவள் யாரோ?

 

தேவதையின் விழியில் விழாக் காணும்

பொன்வானம் அழைக்குது அருகில்

 

மின்னல் விரல் ஸ்பரிசம்

அம்மாடி சிலிர்க்குது நெஞ்சில்…

 

காதல் மார்பில்

ஆடும் மணிமாலையோடு

ஓடும் காலம்

இன்று சுழல்கின்றதே!

 

அன்பே! நீதான்

காதல் வனங்களின் விதையோ?

 

உன் அருகில் இருந்தால்

அறியாத பூவாசல் கதவுகள் திறக்கும்

 

உன் மடியில் இருந்தால்

மழை மேகம் எனை வந்து ஓடும்

 

கூடும் காதல் கைகள் விலகாது என்றும்

தேடும் ஏக்கம் நெஞ்சில் தீராதம்மா

காதல் வாழும் வாழும் அழகிய நினைவு

 

இலக்கண கவிதை எழுதிய அழகே!

உருகியதே என் உயிரே!

உனதிரு விழிகள் இமைத்திடும் பொழுதில்

பகலிரவு உறைகிறதே!

FAQs

From which movie is the song ILAKANA KAVITHAI ?

From “Banaras  2022“, ILAKANA KAVITHAI” is a song.

Who wrote the lyrics to “ILAKANA KAVITHAI  ”?

Palani Bharathi wrote the lyrics to “ ILAKANA KAVITHAI ”.

Who is the singer(s) of “ ILAKANA KAVITHAI ” song?

Pradeep Kumar, K.S. Chitra have sung the song “ ILAKANA KAVITHAI ”

Leave a Comment