French Kuthu Tamil Song Lyrics | DD Returns | Santhanam | ofRo

From the Tamil film, DD Returns (2023), “French Kuthu” Song Lyrics are written by Durai, are sung by Gana Muthu, ofRo, and the Music is composed by ofRo.

Song  TitleFrench Kuthu
AlbumDD Returns (2023)
Singer(s)Gana Muthu, ofRo
MusicofRo
LyricsDurai
ArtistsSanthanam, Surbhi, Redin Kingsley, Maran, Fesi Vijayan
LicensesThink Music

French Kuthu Song Lyrics

Ya yaya haa namma oindha veettula
Mukkiyamaana person
Ya yaya haa ivan vaazhkaiyila jayikanum na
Kalyanam dhan solution

Hey hey kalyanam dhan solution
Hey hey solluraanga relation
Hey hey kalyanam dhan solution

Friend unnoda
Bachelor life
Innaiyoda endu
Nee single illai
Inimel nee rendu

Antha thevaiyillaatha
Contact ellaam
Kanna moodinu delete panru
Thappu pannlenaalum
Parts saari solliru

Argument varathukkulla
Kaalula vuzhundhiru
Weak Enduna veettammaakku
Leave vutturu
Veettu velai eduthu podu
Neeyum senjiru

Ya ya ya ha
Namma govindhan veettula
Mukkiyamaana function
Ya ya ya ha
Ivan vaazhkaiyila jayikkanumna
Kalyanam thaan solution

Hey hey kalyanam thaan solution
Hey hey solluraanga relation
Hey hey kalyanam thaan solution

Settu dosai pola
Neenga serndhu irukkanum
Nut-u bolt pola
Neenga tight-ah irukkanum

Pet seettukkalla podura
Sandai quite-ah irukkanum
Inga rendu peru life-um
Inima bride irukkanum
Thuvaichu kodukkanum
Ava moodu suzhikka irundha
Nee pechu kodukkanum

Rendu perum maari maari
Moochu koduthukko
Konjam busy-ah irundhaalum
Video call-la vandhu
Kaatchi kodukkanum

Kelu kalyanam thaan solution
Kelu solluraanga relation
Kelu kalyanam thaan solution
Kelu solluraanga relation

French Kuthu Video Song

பிரெஞ்சு குத்து French Kuthu Song Lyrics in Tamil | DD Returns (2023)

யா யா யா ஆ
நம்ம கோவிந்தன் வீட்டுல
முக்கியமான பங்ஷன்

யா யா யா ஆ
இவன் வாழ்க்கையில
ஜெயிக்கனும்னா
கல்யாணம்தான் சொல்யூஷன்

ஏ ஏ
கல்யாணம்தான் சொல்யூஷன்
ஏ ஏ
சொல்லுறாங்க ரிலேஷன்

ஏ ஏ

கல்யாணம்தான் சொல்யூஷன்
@@@

பிரெண்டு உன்னோட
பேச்சிலர் லைப்
இன்னையோட எண்டு
நீ சிங்கிள் இல்லை
இனிமேல் நீ ரெண்டு

அந்த தேவையில்லாத
கான்டக்ட் எல்லாம்
கண்ண மூடின்னு டிலீட் பண்று

தப்பு பண்ணலேனாலும்
பர்ட்ஸ் சாரி சொல்லிரு

ஆர்குமென்ட் வரதுக்குள்ள
காலுல வுழுந்திரு

வீக் எண்டுனா வீட்டம்மாக்கு
லீவ் வுட்டுரு
வீட்டு வேலை எடுத்துப்போட்டு
நீயும் செஞ்சிரு

யா யா யா ஆ
நம்ம கோவிந்தன் வீட்டுல
முக்கியமான பங்ஷன்

யா யா யா ஆ
இவன் வாழ்க்கையில
ஜெயிக்கனும்னா
கல்யாணம்தான் சொல்யூஷன்

ஏ ஏ
கல்யாணம்தான் சொல்யூஷன்
ஏ ஏ
சொல்லுறாங்க ரிலேஷன்

ஏ ஏ
கல்யாணம்தான் சொல்யூஷன்
@@@

செட்டு தோசை போல
நீங்க சேர்ந்து இருக்கனும்
நெட்டு போல்ட் போல
நீங்க டைட்டா இருக்கனும்

பெட் சீட்டுக்குள்ள போடுற
சண்டை குவைட்டா இருக்கனும்
உங்க ரெண்டு பேரு லைப்பும்
இனிம ப்ரயிட் இருக்கனும்

@@@
துவைச்சு கொடுக்கனும்
அவ மூடு சுழிக்க இருந்தா
நீ பேச்சு கொடுக்கனும்

ரெண்டு பேரும் மாறி மாறி
மூச்சு கொடுத்துக்கோ
கொஞ்சம் பிசியா இருந்தாலும்
வீடியோ கால்-ல வந்து
காட்சி கொடுக்கனும்

கேளு கல்யாணம்தான் சொல்யூஷன்
கேளு சொல்லுறாங்க ரிலேஷன்
கேளு கல்யாணம்தான் சொல்யூஷன்
கேளு சொல்லுறாங்க ரிலேஷன்

FAQs

From which movie is the song ”French Kuthu”?

From “DD Returns (2023)”, “French Kuthu” is a song.

Who wrote the lyrics to ”French Kuthu”?

Durai wrote the lyrics to “French Kuthu”.

Who is the singer(s) of the “French Kuthu”?

Gana Muthu, ofRo has sung the song ”French Kuthu”

Leave a Comment