Ennai vittu Tamil Song Lyrics |Love Today | Pradeep Ranganathan |Yuvan Shankar Raja

From the Tamil film, Love Today (2022), Ennai vittu Song Lyrics written by PradeepRanganathan are sung by Sid Sriram, and the Music is composed by Yuvan Shankar Raja.

Song  Title Ennai vittu
AlbumLove Today (2022)
Singer(s)Sid Sriram
MusicYuvan Shankar Raja
LyricsPradeepRanganathan
ArtistsPradeep Ranganathan, Sathyaraj, Ivana
LicensesSony Music South

Ennai vittu Song Lyrics

Ennai Vittu Uyir Ponaalum
Unnai Vittu Naan Pomaaten
Jenmam Pala Eduthaalum
Unnai Yarukum Thara Maaten

Ennai Vittu Uyir Ponaalum
Unnai Vittu Naan Pomaaten
Sathiyamaa Sollurendi
Unnai Yarukum Thara Maaten

Nee Illaa Neram
Adhu Nilave Illaa Vaaname
Irandum Irundu Pogum
Siru Velicham Thedi Odume

Unnil Thulaindha Ennai
Udane Meettukodu
Illai Ennul Neeyum
Azhagaai Udane Thulaindhuvidu

Ho Ooo Oo Oooo Ho
Ennai Vittu Uyir Ponaalum
Unnai Vittu Naan Pomaaten Pomaaten
Jenmam Pala Eduthaalum
Unnai Yarukum Thara Maaten

Ennai Vittu Uyir Ponaalum
Ponaalum
Unnai Vittu Naan Pomaaten
Pomaaten
Sathiyamaa Sollurendi
Unnai Yarukum Thara Maaten
Haa

Kadal Man Pol Nee
Ennai Udhari Sendraalume Varuven
Alaigal Pole Naan Thirumba Thirumba Un Pinne Varuven Varuven

Unnai Thedi Alaigindrene
Enge Sendraayo
Siru Pillai Pole Azhugindrene
Thiruppi Varuvaayo

Vizhiyoram Vazhiyum Kanneerukku
Valigal Aayiram
Andha Valigalai Thudaikka Pirandhavan Naandi
Nambudi Neeyum
Unna Namburen Naanum

Ennai Vittu Uyir Ponaalum Ponaalum
Unnai Vittu Naan Pomaaten Pomaaten
Jenmam Pala Eduthaalum
Unnai Yarukum Thara Maaten

Ennai Vittu Uyir Ponaalum
Unnai Vittu Naan Pomaaten
Sathiyamaa Sollurendi
Unnai Yarukum Thara Maaten

 Ennai vittu Lyric Video Song

என்னை விட்டு உயிர் போனாலும்
உன்னை விட்டு நான் போமாட்டேன்
ஜென்மம் பல எடுத்தாலும்
உன்னை யாருக்கும் தர மாட்டேன்

என்னை விட்டு உயிர் போனாலும்
உன்னை விட்டு நான் போமாட்டேன்
சத்தியமா சொல்லுறேண்டி
உன்னை யாருக்கும் தர மாட்டேன்

நீ இல்லா நேரம்
அது நிலவே இல்லா வானமே
இரண்டும் இருண்டு போகும்
சிறு வெளிச்சம் தேடி ஓடுமே

உன்னில் துலைந்த என்னை
உடனே மீட்டுகொடு
இல்லை என்னுள் நீயும்
அழகாய் உடனே துலைந்துவிடு

ஹோ ஓஓஓ ஓஓஓ ஹோ
என்னை விட்டு உயிர் போனாலும்
உன்னை விட்டு நான் போமாட்டேன்
ஜென்மம் பல எடுத்தாலும்
உன்னை யாருக்கும் தர மாட்டேன்

என்னை விட்டு உயிர் போனாலும்
போனாலும்
உன்னை விட்டு நான் போமாட்டேன்
போமாட்டேன்
சத்தியமா சொல்லுறேண்டி
உன்னை யாருக்கும் தர மாட்டேன்
ஹா

கடல் மண் போல் நீ
என்னை உதறி சென்றாலுமே வருவேன்
அலைகள் போலே நான் திரும்ப திரும்ப உன் பின்னே வருவேன் வருவேன்

உன்னை தேடி அலைகின்றேனே
எங்க சென்றாயோ
சிறு பிள்ளை போலே அழுகின்றேனே
திருப்பி வருவாயோ

விழியோரம் வழியும் கண்ணீருக்கு
வலிகள் ஆயிரம்
அந்த வலிகளை துடைக்க பிறந்தவன் நான் டி
நம்புடி நீயும்
உன்ன நம்புறேன் நானும்

என்னை விட்டு உயிர் போனாலும் போனாலும்
உன்னை விட்டு நான் போமாட்டேன் போமாட்டேன்
ஜென்மம் பல எடுத்தாலும்
உன்னை யாருக்கும் தர மாட்டேன்

என்னை விட்டு உயிர் போனாலும்
உன்னை விட்டு நான் போமாட்டேன்
சத்தியமா சொல்லுறேண்டி
உன்னை யாருக்கும் தர மாட்டேன்

FAQs

From which movie is the song Ennai vittu?

From “  Love Today,(2022)  Ennai vittu is a song.

Who wrote the lyrics to Ennai vittu?

PradeepRanganathan wrote the lyrics to Ennai vittu.

Who is the singer(s) of the Ennai vittu song?

Sid Sriram has sung the song Ennai vittu.

Leave a Comment