From the Tamil film MaaManithan (2022), Enna Nadakudhu song Lyrics written by Karunakaran are sung by MuthuSirpi, and composed by ”Isaignani” Ilaiyaraaja.
Song Title | Enna Nadakudhu |
---|---|
Album | MaaManithan (2022) |
Singer(s) | MuthuSirpi |
Music | ”Isaignani” Ilaiyaraaja |
Lyrics | Karunakaran |
Artist | Vijay Sethupathi, Gayathrie |
Licenses | U1 Records |
Enna Nadakudhu Song Lyrics
Enna Nadakkudhu Saami
Onnum Puriyala Saami
Enna Nadakkudhu Saami
Onnum Puriyala Saami
Payanam Irukkudhu
Paadhai Illaye
Paadha Kedachadhum
Bhalanum Illaye
Kaayam Dhaan Patturichi
Kanneerum Sutturichi
Valikku Marunthum Illa
Vedhana Theeravilla
Enna Nadakkudhu Saami
Onnum Puriyala Saami
Siraginai Virithen
Aagaayathai Kaanavillai
Aagaayam Ini Verum Kanavo
Man Meedhu Nadanthitten
Suvadinai Theduginten
Porunthaadha Paadham Ithu Enadhaa
Ethanai Thedi Alaigiren
Ethanai Thanthaai Thavikkiren
Kadakkum Nodigalai
Valiyinil Unarnthen
Thavikkum Manadhinai
Nee Thara Nee Thara Yerkkinten
Vidiyaadha Pozhudhundo
Vidiyalai Vidiyalai Ketkinten
Thunbam Podhu Enil
Yaar Tholil Yaar Dhaan Saaya
Payanam Irukkudhu
Paadhai Illaye
Paadha Kedachadhum
Bhalanum Illaye
Kaayam Dhaan Patturichi
Kanneerum Sutturichi
Valikku Marunthum Illa
Vedhana Theeravilla
Enna Nadakkudhu Saami
Onnum Puriyala Saami
Enna Nadakkudhu Saami
Onnum Puriyala Saami
Enna Nadakudhu Video Song
என்ன நடக்குது Enna Nadakudhu Song Lyrics in Tamil| MaaManithan(2022)
என்ன நடக்குது சாமி
ஒண்ணும் புரியல சாமி
என்ன நடக்குது சாமி
ஒண்ணும் புரியல சாமி
பயணம் இருக்குது
பாத இல்லயே
பாத கெடச்சதும்
பலனும் இல்லயே
காயம் தான் பட்டுரிச்சி
கண்ணீரும் சுட்டுரிச்சி
வலிக்கு மருந்தும் இல்ல
வேதன தீரவில்ல
என்ன நடக்குது சாமி
ஒண்ணும் புரியல சாமி
சிறகினை விரித்தேன்
ஆகாயத்தை காணவில்லை
ஆகாயம் இனி வெறும் கனவோ
மண் மீது நடந்திட்டேன்
சுவடினை தேடினேன்
பொருந்தாத பாதம் இது எனதா
எதனை தேடி அலைகிறேன்
எதனை தந்தாய் தவிக்கிறேன்
கடக்கும் நொடிகளை
வலியினில் உணர்ந்தேன்
தவிக்கும் மனதினை
நீ தர நீ தர ஏற்கின்றேன்
விடியாத பொழுதுண்டோ
விடியலை விடியலை கேட்கின்றேன்
துன்பம் பொது எனில்
யார் தோளில் யார் தான் சாய
பயணம் இருக்குது
பாத இல்லயே
பாத கெடச்சதும்
பலனும் இல்லயே
காயம் தான் பட்டுரிச்சி
கண்ணீரும் சுட்டுரிச்சி
வலிக்கு மருந்தும் இல்ல
வேதன தீரவில்ல
என்ன நடக்குது சாமி
ஒண்ணும் புரியல சாமி
என்ன நடக்குது சாமி
ஒண்ணும் புரியல சாமி
FAQs
From which movie is the song “Enna Nadakudhu” from?
From “MaaManithan“, “Enna Nadakudhu” is a song.
Who wrote the lyrics to “Enna Nadakudhu”?
Karunakaran wrote the lyrics to “Enna Nadakudhu”.
Who is the singer of “Enna Nadakudhu” song?
MuthuSirpi have sung the song “Enna Nadakudhu”.