Enil Paaindhidum Tamil Song Lyrics | Sinam | Arun Vijay | Pallak Lalwani

From the Tamil film Sinam (2022), Enil Paaindhidum Song Lyrics are written by- Karky, was sung by Jonita Gandhi, Shabir and composed by Shabir Tabare Alam.

Song TitleEnil Paaindhidum
AlbumSinam (2022)
Singer(s)G.V. Prakash Kumar & Sivaangi Krishnakumar
MusicShabir Tabare Alam
LyricsKarky
ArtistArun Vijay, Pallak Lalwani, Kaali Venkat, RNR Manohar, KSG Venkatesh, Marumalarchi Bharathi
LicensesMuzik247

Enil Paaindhidum Song Lyrics

Idhan munnae
Sindhadha mazhaiye
Idhayathil yen veezhgiraai
Idhan munnae nilladha nodiyae
Yugam ondraai yen neezhgiraai

Uravedhum illaamal
Kuraiyedhum sollaamal
Thaniyaaga vaazhthenae
Piragu unai kandenae

Oru modhalaai andru
Siru theendalaai indru
Andru natpu endrenae
Indru maatri kondenae

Nenjellam modhi modhi
Enil paainthidum kaadhalae
Pesadha vaasam polae
Enil paainthidum kaadhalae

Nenjellam modhi modhi
Enil paainthidum kaadhalae
Pesadha vaasam polae
Enil paainthidum kaadhalae

Puyal kaatril kudai pol
En vaazhvinai
Thalaikeezhendrae maatrinaai
Kudaikambi valaikindra velaiyil
Nanaithaayae thooralgalaai
Kadhal eeram kaaya
Aasai theeyaanaai
Theeyin veppam aara
Mudhanindru marubadi thudangugiraai

Mudivedhum illaamal
Thodarnthidu
Ilaipaara nillaamal
Paranthidu
Oru vaarthai sollaamal
Anaithidu
Vizhiyaalae kolgindraai
Kanavidhuva

Haaaaaaaaaaaa.
Idhu thaan andru naan kanda kanava
Muzhudhaai indru meiyaaguthu
Idhu thaan andru naan ketta ulagaa
Azhagai ingu undaanathu

Nagai yedhum vendamae
Pudhu selai vendamae
Ketti melam vendamae
Iru nenjam ondraaga

Nenjellaam modhi modhi
Enil paainthidum kaadhalae
Pesadha vaasam polae
Enil paainthidum kaadhalae
Enil paainthidum kaadhalae

Dhumthana dhumthana dhumthana dhumthana.(2)

Enil Paaindhidum Video Song

எனில் பாய்ந்திடும் Enil Paaindhidum Song Lyrics in Tamil | Sinam (2022)

இதன் முன்னே
சிந்தாத மழையே
இதயத்தில் ஏன் வீழ்கிறாய்
இதன் முன்னே நில்லாத நொடியே
யுகம் ஒன்றாய் ஏன் நீள்கிறாய்

உறவேதும் இல்லாமல்
குறையேதும் சொல்லாமல்
தனியாக வாழ்ந்தேனே..
பிறகு உனை கண்டேனே.

ஒரு மோதலாய் அன்று
சிறு தீண்டலாய் இன்று
அன்று நட்பு என்றேனே.
இன்று மாற்றி கொண்டேனே.

நெஞ்செல்லாம் மோதி மோதி
எனில் பாய்ந்திடும் காதலே
பேசாத வாசம் போலே
எனில் பாய்ந்திடும் காதலே

நெஞ்செல்லாம் மோதி மோதி
எனில் பாய்ந்திடும் காதலே
பேசாத வாசம் போலே
எனில் பாய்ந்திடும் காதலே

புயல் காற்றில் குடை போல்
என் வாழ்வினை
தலைகீழேன்றே மாற்றினாய்
குடைக்கம்பி வளைக்கின்ற வேளையில்
நனைத்தாயே தூறல்களாய்
காதல் ஈரம் காய
ஆசை தீயானை
தீயின் வெப்பம் ஆற
முதனின்று மறுப்படி தொடங்குகிறாய்

முடிவேதும் இல்லாமல்
தொடர்ந்திடு
இளைப்பாற நில்லாமல்
பறந்திடு
ஒரு வார்த்தை சொல்லாமல்
அணைத்திடு
விழியாலே கொல்கின்றாய்
கனவிதுவா

ஹா.ஆ.ஆ..ஆஅ..ஆஅ
இதுதான் அன்று நான் கண்ட கனவா
முழுதாய் இன்று மெய்யாகுது
இதுதான் அன்று நான் கேட்ட உலகா
அழகாய் இங்கு உண்டானது

நகை ஏதும் வேண்டாமே
புது சேலை வேண்டாமே
கெட்டி மேளம் வேண்டாமே
இரு நெஞ்சம் ஒன்றாக

நெஞ்செல்லாம் மோதி மோதி
எனில் பாய்ந்திடும் காதலே
பேசாத வாசம் போலே
எனில் பாய்ந்திடும் காதலே
எனில் பாய்ந்திடும் காதலே

தும்தனா தும்தனா தும்தனா தும்தனா.(2)

FAQs

From which movie is the song “Enil Paaindhidum” from?

From “Sinam“, “Enil Paaindhidum” is a song.

Who wrote the lyrics to “Enil Paaindhidum”?

Karky wrote the lyrics to “Enil Paaindhidum”.

Who is the singer of “Enil Paaindhidum” song?

Jonita Gandhi, Shabir have sung the song “Enil Paaindhidum”

Leave a Comment