From the Tamil film, kaatteri (2022), “ En Peru Enna Kelu”, Song Lyrics written by Srikanth Varadan, are sung by Jonita Gandhi, and Maria Roe Vincent., and the Music is composed by Prasad S.N.
Song Title | En Peru Enna Kelu |
---|---|
Album | kaatteri (2022) |
Singer(s) | Jonita Gandhi, Maria Roe Vincent. |
Music | Prasad S.N |
Lyrics | Srikanth Varadan |
Artists | Vaibhav, Varalakshmi Sarathkumar, Sonam Bajwa, Aathmika |
Licenses | Think Music |
En Peru Enna Kelu Song Lyrics
En Peru Enna Kelu, Illa Kekkati Po,
En Koda Vandhu Paru, Illa Pakkati Po,
Nan Kettathuku Badhil Sollu Sariyo Thappo,
Inga Kenaru Vetta Bhotham Kelabhum, Mavane Seththu Po,
En Peru Enna Kelu Illa Kekkati Po,
En Koda Vandhu Paru Illa Pakkati Po,
Nan Kettathuku Badhil Sollu Sariyo Thappo,
Inga Kenaru Vetta Bhotham Kelabhum, Mavane Seththu Po,
Hell Uh! Neeyum Yetti Pathukko,
Allu Vitta Sangu Thanipo,
Hoi Hoi, Hoi Hoi,
En Peru Enna Kelu Illa Kekkati Po,
En Koda Vandhu Paru Illa Pakkati Po,
Hot Ah Sexy Senorita,
Konjam Nan Asaya Thondatta,
Cute Ah Spooky Margarita, Unaku Nan Sollava Tata,
Indha Ponnu Onnu Fun Ah, Unna Follow Panna Sonna,
Anga Neeyum Poi Ninna, Aduth Second Unaku Managana,
En Peru Enna Kelu Illa Kekkati Po,
En Koda Vandhu Paru Illa Pakkati Po,
Nan Kettathuku Badhil Sollu Sariyo Thappo,
Inga Kenaru Vetta Bhotham Kelabhum, Mavane Seththu Po,
Hell Uh! Neeyum Yetti Pathukko,
Hell Uh! Neeyum Yetti Pathukko,
Allu Vitta Sangu Thanipo, Allu Vitta Sangu Thanipo.
En Peru Enna Kelu Video Song
என் பெரு என்ன கேலு En Peru Enna Kelu Song Lyrics In Tamil | kaatteri (2022)
என் பேரு என்ன கேளு
இல்லை கேக்காட்டி போ
என் கூட வந்து பாரு
இல்லை பாக்காட்டி போ
நான் கேட்டதுக்கு பதில் சொல்லு
சரியோ தப்போ
இங்க கெனறு வெட்ட பூதம் கெளப்பும்
மவனே செத்து போ
என் பேரு என்ன கேளு
இல்லை கேக்காட்டி போ
என் கூட வந்து பாரு
இல்லை பாக்காட்டி போ
நான் கேட்டதுக்கு பதில் சொல்லு
சரியோ தப்போ
இங்க கெனறு வெட்ட பூதம் கெளப்பும்
மவனே செத்து போ
ஹோ ஓ ஓ ஓ ஹோ ஓஒ
ஹெல்லு நீயும் எட்டி பாத்துக்கோ
ஹோ ஓ ஓ ஓ ஹோ ஓஒ
அல்லு விட்டா சங்குதான் இப்போ
ஹோய்(4)
ஹோய்(4)
என் பேரு என்ன கேளு
இல்லை கேக்காட்டி போ
என் கூட வந்து பாரு
இல்லை பாக்காட்டி போ
ஹோய்(4)
ஹாட்டா செக்ஸி சென்யோரீட்டா
கொஞ்சம் நான் ஆசைய தூண்டட்டா
குயூட்டா ஸ்போக்கி மார்கரீட்டா
உனக்கு நான் சொல்லவா டாட்டா
இந்த பொண்ணு ஒன்னு ஃப்ன்னா
உன்னை பாலோவ் பண்ண சொன்னா
அங்க நீயும் போயி நின்னா
அடுத்த செகன்ட் உனக்கு மரணமா
என் பேரு என்ன கேளு
இல்லை
பெண் மற்றும் கேக்காட்டி போ
என் கூட வந்து பாரு
இல்லை
பெண் மற்றும் பாக்காட்டி போ
நான் கேட்டதுக்கு பதில் சொல்லு
பெண் மற்றும் சரியோ தப்போ
இங்க கெனறு வெட்ட பூதம் கெளப்பும்
பெண் மற்றும் மவனே செத்து போ
ஹோ ஓ ஓ ஓ ஹோ ஓஒ
ஹெல்லு நீயும் எட்டி பாத்துக்கோ
ஹெல்லு நீயும் எட்டி பாத்துக்கோ
ஹோ ஓ ஓ ஓ ஹோ ஓஒ
அல்லு விட்டா சங்குதான் இப்போ
அல்லு விட்டா சங்குதான் இப்போ
மாப்புவெச்சிடான்டா ஆப்பு
ஹோ ஓ ஓ ஓ ஹோ ஓஒ
ஹெல்லு நீயும் எட்டி பாத்துக்கோ
ஹோ ஓ ஓ ஓ ஹோ ஓஒ
அல்லு விட்டா சங்குதான் இப்போ
ஹோய்(6)
ஹோய்(6)
ஏறி குத்து
காட்டேரி குத்து
ஏறி குத்து
காட்டேரி குத்து
FAQ’s
From which movie is the song “ En Peru Enna Kelu”?
From “kaatteri(2022)“, “ En Peru Enna Kelu” is a song.
Who wrote the lyrics to “ En Peru Enna Kelu”?
Srikanth Varadan wrote the lyrics to “ En Peru Enna Kelu”.
Who is the singer of “ En Peru Enna Kelu” song?
Jonita Gandhi, Maria Roe Vincent. have sung the song “ En Peru Enna Kelu”