From the Tamil film, OH MY GHOST (2022), “ Dumanga”, Song Lyrics written by Pa. Vijay, are sung by Gaana Settu, gaana mass mani, and the Music is composed by Javed Riaz.
Song Title | Dumanga |
---|---|
Album | OH MY GHOST (2022) |
Singer(s) | Gaana Settu, gaana mass mani |
Music | Javed Riaz |
Lyrics | Pa. Vijay |
Artists | Sunnyleone, Sathish, Yogi babu, Dharsha gupta |
Licenses | VoniMusic |
Dumanga Song Lyrics
Oh my ghost Oh my ghost Oh my ghost Oh my ghost Oh my ghost Oh my ghost Oh my ghost Hey dumanga dumanga Kalakkum gummanga Manasa Valichikinnu sokka porema Alekka alekka Aadum malekka Istham pola unnai isthukkalama semma weight-ahna party nee sunny Parrot-ah sonna varum janni Namma weight-ahna party nee sunny Parrot-ah sonna varun janni Hey dumanga Dumanga Kalakkum gummanga Mansa Valichikinnu sokka porema Alekka alekka Aadum malekka Istham pola Unnai isthukkalama Photo-va vuttandha otti vachi Dhinam kundhikinnu kuduthenma lachi ichi Summa daiezhutha vuttukiren nenjula vandhu Ada thagalanu nee thoovatha sandhula poonthu Sowkaru pettaiyila seth-ku scent-aga Vastharu menikku pisthana vandha kaapathuda Adichi paartha sarakkula thaan Adhigam illai kick-u Nee iduppa aatti iduchikitte kuduta paaru look-u Naam adichi paartha sarakkula thaan Adhigam illai kick-u Nee iduppu aatti iduchikitte kudatha paaru look-u Dumanga dumanga Kalakkum gummanga Manasa valichikinnu sokka porema Alekka alekka Aadum malekka Istham pola unnai isthukkalama Oh my ghost Oh my ghost Oh my ghost Oh my ghost Dumanga dumanga Kalakkum gummanga Manasa Valichikinnu sokka porema Alekka alekka Aadum malekka Istham pola unnai isthukkalama
Dumanga Video Song
துமங்கா Dumanga Song Lyrics In Tamil | OH MY GHOST (2022)
ஓ என் பேய் ஓ என் பேய் ஓ என் பேய் ஓ என் பேய் ஓ என் பேய் ஓ என் பேய் ஓ என் பேய் ஓ என் பேய் ஏய் தூமாங்கா தூமாங்கா கலக்கும் கும்மாங்க மானசா வலிச்சிகின்னு சொக்க போறேமா அலேக்கா அலேக்கா ஆடும் மலேக்கா இஸ்தம் போல உன்னை இஸ்துக்கலாமா செம்ம வெயிட்-ஆஹ்னா பார்ட்டி நீ சன்னி கிளி-ஆ சொன்னா வரும் ஜன்னி நம்ம வெயிட்-ஆஹ்னா பார்ட்டி நீ சன்னி கிளி-ஆ சொன்னா வருண் ஜன்னி ஏய் தூமாங்கா தூமாங்கா கலக்கும் கும்மாங்க மான்சா வலிச்சிகின்னு சொக்க போறேமா அலேக்கா அலேக்கா ஆடும் மலேக்கா இஸ்தம் போல உன்னை இஸ்துக்கலாமா போட்டோ-வா வுட்டாண்டா ஓட்டி வச்சி தினம் குந்திகின்னு குடுத்தேன்மா லச்சி இச்சி நெஞ்சுல சும்மா டைஎழுத வூட்டுகிறேன் வந்து அட தகலானு நீ தூவதா சந்துல பூந்து சவுக்காரு பேட்டையில செட்-கு செண்ட்-ஆகா வஸ்தாரு மெனிக்கு பிஸ்தான வந்தா காப்பாத்துடா அடிச்சி பார்த்த சரக்குல தான் Adhigam illai kick-u நீ இடுப்பா ஆட்டி இடுச்சிகிட்டே குடுடா பாரு லுக்-யு நாம் அடிச்சி பார்த்த சரக்குல தான் Adhigam illai kick-u நீ இடுப்பு ஆட்டி இடுச்சிகிட்டே கூடாத பாரு லுக்-யு தூமங்கா துமாங்கா கலக்கும் கும்மாங்க மானசா வலிச்சிகின்னு சொக்க போறேமா அலேக்கா அலேக்கா ஆடும் மலேக்கா இஸ்தம் போல உன்னை இஸ்துக்கலாமா ஓ என் பேய் ஓ என் பேய் ஓ என் பேய் ஓ என் பேய் தூமங்கா துமாங்கா கலக்கும் கும்மாங்க மானசா வலிச்சிகின்னு சொக்க போறேமா அலேக்கா அலேக்கா ஆடும் மலேக்கா இஸ்தம் போல உன்னை இஸ்துக்கலாமா
FAQ’s
From which movie is the song “ Dumanga”?
From “OH MY GHOST (2022)“, “ Dumanga ” is a song.
Who wrote the lyrics to “Dumanga”?
Pa. Vijay wrote the lyrics to “ Dumanga ”.
Who is the singer of the “Dumanga” song?
Gaana Settu, gaana mass mani have sung the song “ Dumanga ”
Related posts:
Naalaya Pozhudhu Song Lyrics | Coffee With Kadhal | Jiiva | Jai | Srikanth | Amritha Aiyer | Malvika...
Adheeraa Tamil Song Lyrics | Cobra | Chiyaan Vikram | Srinidhi Shetty
Baby Gurl Tamil Song Lyrics | Coffee With Kadhal | Jiiva | Jai | Srikanth | Amritha Aiyer | Malvika ...
Soul Of Varisu Tamil Song Lyrics | Varisu | Thalapathy Vijay | Thaman S