Dhrogam Tamil Song Lyrics | Agilan | Jayam Ravi | Sam CS

From the Tamil film, Agilan (2023), “Dhrogam” Song Lyrics written by Vivek, are sung by Sam CS, Shivam, and the Music is composed by Sam CS.

Song  TitleDhrogam
AlbumAgilan (2023)
Singer(s)Sam CS, Shivam
MusicSam CS
LyricsVivek
ArtistsJayamRavi, Priya Bhavani Shankar, Tanya Ravichandran
LicensesSony Music Entertainment India Pvt. Ltd

Dhrogam Song Lyrics

Porakkum Podhum Dhrogam Pannu

Irukkum Podhum Dhrogam Pannu

Irakkum Podhum Dhorgam Pannu

Sattam Pottu Dhrogam Pannu

Thittam Pottu Dhrogam Pannu

Pattam Koduthu Dhorgam Pannu

Kaatti Koduthu Dhorgam Pannu

Karuthu Pesi Dhorgam Pannu

Sirithu Pesi Dhorgam Pannu

Theliya Vidatha

Janangala Theliya Vidatha

Theliya Vidatha

Theliya Vidatha

Naanum Inge Dhorogi Thaan

Neeum Inge Dhorogi Thaan

Ariyaamaiyil Irupathe Dhorgam Thaan

Varunkalam Dhorgam Thaan

Varalaarum Dhorgam Thaan

Vanigam Ulla Vanthathe Dhorgam Thaan

Yaar Kettu Pona Yenna

Nalla Nee Vazhu

Intha Vur Mungi Ponaa Yenna

Mela Nee Aadu

Per Vantha Podhum Thambi

Pogattum Naadu

Oru Boorkaala Parunthukuthan

Pathaathu Saavu

Pala Kodi Pera Konnu Thaan

Nee Mannil Vanthathu

Kadhal Athu Dhorgam Thaan

Anba Vachi Aayuthamakki Kuthu

Pugalum Oru Dhorgam Thaan

Paaratti Pazhi Vaangu

Thervu Oru Dhorgam Thaan

Aayiram Thalli Ambathu Pera

Porukum Kolgai Kooda Dhorgam Than

Kathu Koduthu koduthu

Adimai Aakki Niruthu

Hey Olugathithaye Paadamaakki

Paathi Sanatha Sarikindaa

Athukullaium Sikkathavan

Thaththula Mudinkada

Koottathukulle Adachi Vacha

Manthaiyagi Povandaa

Hey! Prinji Thiryum Jananka Mattum

Onna Sera Koodathuda

Yaar Kettu Pona Yenna

Nalla Nee Vazhu

Intha Vur Mungi Ponaa Yenna

Mela Nee Aadu

Per Vantha Podhum Thambi

Pogattum Naadu

Oru Boorkaala Parunthukuthan

Pathaathu Saavu

Dhrogam Video Song

நம்ம சத்தம் Dhrogam Song Lyrics in Tamil | Agilan (2023)

பொறக்கும் போதும்
துரோகம் பண்ணு
இருக்கும் போதும்
துரோகம் பண்ணு
இறக்கும் போதும்
துரோகம் பண்ணு

சட்டம் போட்டு
துரோகம் பண்ணு
திட்டம் போட்டு
துரோகம் பண்ணு
பட்டம் குடுத்து
துரோகம் பண்ணு

காட்டி கொடுத்து
துரோகம் பண்ணு
கருத்து பேசி
துரோகம் பண்ணு
சிரிச்சி பேசி
துரோகம் பண்ணு

தெளிய விடாத
ஜனங்கள தெளிய விடாத
தெளிய விடாத
தெளிய விடாத

நானும் இங்கே
துரோகி தான்
நீயும் இங்கே
துரோகி தான்
அறியாமையில் இருப்பதே
துரோகம் தான்

வருங்காலம்
துரோகம் தான்
வரலாறும்
துரோகம் தான்
வணிகம் உள்ள வந்ததே
துரோகம் தான்

யார் கெட்டு போனா என்ன
நல்லா நீ வாழு
இந்த ஊர் முங்கி போனா என்ன
மேல நீ ஆடு

பேர் வந்தா போதும் தம்பி
போகட்டும் நாடு
ஒரு போர்க்கள பருந்துக்குத்தான்
பத்தாது சாவு

பல கோடி பேர கொன்னு தான்
நீ மண்ணில் வந்தது…

காதல் அது துரோகம் தான்

அன்ப வச்சி ஆயுதமாக்கி குத்து

புகழும் ஒரு துரோகம் தான்

பாராட்டி பழிவாங்கு

தேர்வு ஒரு துரோகம் தான்

ஆயிரம் தள்ளி அம்பது பேர
பொறுக்கும் கொள்கை கூட
துரோகம் தான்

கத்து குடுத்து குடுத்து
அடிமை ஆக்கி நிறுத்து

ஏ ஓழுக்கத்தையே பாடமாக்கி
பாதி சனத்த சரிங்கடா
அதுக்குள்ளையும் சிக்காதவன
தத்துவத்துல முடிங்கடா

கூட்டத்துக்குள்ள அடச்சி வச்சா
மந்தையாகி போவான்டா
ஏ பிரிஞ்சி திரியும் சனங்க மட்டும்
ஓன்னா சேர கூடாதுடா

யார் கெட்டு போனா என்ன
நல்லா நீ வாழு
இந்த ஊர் முங்கி போனா என்ன
மேல நீ ஆடு

பேர் வந்தா போதும் தம்பி
போகட்டும் நாடு
ஒரு போர்க்கள பருந்துக்குத்தான்
பத்தாது சாவு

FAQs

From which movie is the song ”Dhrogam”?

From “Agilan (2023)”, “Dhrogam” is a song.

Who wrote the lyrics to ”Dhrogam”?

Vivek wrote the lyrics to “Dhrogam”.

Who is the singer(s) of the “Dhrogam”?

Sam CS, Shivam  has sung the song ”Dhrogam”

Leave a Comment