From the Tamil film Vezham (2022), Dhooram song Lyrics written by Pradeep Kumar are sung by Pradeep Kumar, and composed by Jhanu Chanthar.
Song Title | Dhooram |
---|---|
Album | Vezham (2022) |
Singer(s) | Pradeep Kumar |
Music | Jhanu Chanthar |
Lyrics | Pradeep Kumar |
Artist | Ashok Selvan, Janani, Iswarya Menon |
Licenses | Divo Music |
Dhooram Song Lyrics
Dhooram Marayum Pagalinil
Azhage Nirayum
Eeram Urayum Manadhinil
Pirivum Maraiyum
Idham Pozhindhadhe
Madham Azhindhadhe
Nidham Oli Tharum
Aval Pudhumaye
Vaanavil Vannam Neeye
Thendralin Thotram Neeye
En Uyir Sondham Neeye
Kanninnul Kaappen Naane
Kadal Alai Ezhum
Erimalai Vizhum
Vaanavil Vannam Neeye
Thendralin Thotram Neeye
En Uyir Sondham Neeye
Kanninnul Kaappen Naane
Dhooram Marayum Pagalinil
Azhage Nirayum
Eeram Urayum Manadhinil
Pirivum Maraiyum
Neelum Mudiyaa Ulaginil
En Uyirin Mugame Nee
Nilavil Vazhiyum Mozhi Adhu
Un Uyirin Mozhiyaai Thigazhum
Kanavugal Tharum Oru Vazhiyinil
Unai Thodarndhida Kadal Alai Ezhum
Siraigalum Pala Udai Padum Ini
Valimayum Varum Erimalai Vizhum
Dhooram Marayum Pagalinil
Azhage Nirayum
Eeram Urayum Manadhinil
Pirivum Maraiyum
Dhooram Video Song
தூரம் Dhooram Song Lyrics in Tamil| Vezham (2022)
தூரம் மறையும் பகலினில்
அழகே நிறையும்
ஈரம் உறையும் மனதினில்
பிரிவும் மறையும்
இதம் பொழிந்ததே
மதம் அழிந்ததே
நிதம் ஒளி தரும்
அவள் புதுமையே
வானவில் வண்ணம் நீயே
தென்றலின் தோற்றம் நீயே
என் உயிர் சொந்தம் நீயே
கண்ணினுள் காப்பேன் நானே
கடல் அலை எழும்
எரிமலை விழும்
வானவில் வண்ணம் நீயே
தென்றலின் தோற்றம் நீயே
என் உயிர் சொந்தம் நீயே
கண்ணினுள் காப்பேன் நானே
தூரம் மறையும் பகலினில்
அழகே நிறையும்
ஈரம் உறையும் மனதினில்
பிரிவும் மறையும்
நீளும் முடியா உலகினில்
என் உயிரின் முகமே நீ
நிலவில் வழியும் மொழி அது
உன் உயிரின் மொழியாய் திகழும்
கனவுகள் தரும் ஒரு வழியினில்
உனை தொடர்ந்திட கடல் அலை எழும்
சிறைகளும் பல உடை படும் இனி
வலிமையும் வரும் எரிமலை விழும்
தூரம் மறையும் பகலினில்
அழகே நிறையும்
ஈரம் உறையும் மனதினில்
பிரிவும் மறையும்
FAQs
From which movie is the song “Dhooram” from?
From “Vezham“, “Dhooram” is a song.
Who wrote the lyrics to “Dhooram”?
Pradeep Kumar wrote the lyrics to “Dhooram”.
Who is the singer of “Dhooram” song?
Pradeep Kumar have sung the song “Dhooram”.