Deva Deva Tamil Song Lyrics | Brahmastra | Ranbir Kapoor | Alia Bhatt | Amitabh Bachchan

From the Tamil film Brahmastra (2022), Deva Deva song Lyrics written by Madhan Karky are sung by Sid Sriram , Jonita Gandhi & Arijit Singh, and composed by Pritam.

Song TitleDeva Deva
AlbumBrahmastra (2022)
Singer(s)Sid Sriram , Jonita Gandhi & Arijit Singh
MusicPritam
LyricsMadhan Karky
ArtistAmitabh Bachchan, Ranbir Kapoor, Alia Bhatt, Mouni Roy, Nagarjuna Akkineni
LicensesSony Music South

Deva Deva Song Lyrics

En Kaiyile En Kaiyile Vandhaayo Aandava
Kan Solvathai Naan Nambavaa
Naan Unnai Theendavaa

Viralgalin Mele Nagathinai Pole
Unnai Naan Soodava
Endrum Enai Neengaamale
En Nenjil Vaazha Vaa

Om Deva Deva Om Deva Deva Namaha
Nama Om Nama Om

Om Deva Deva Om Deva Deva Namaha
Nama Om Nama Om

Vazhiyodu Enakkul Paainthaayada
Inbangal Yetrava

Om Deva Deva Om Deva Deva Namaha
Nama Om Nama Om Nama Om Nama Om

Inge En Mele Theeyale Ven Thoorala
Kai Korkum Bodhu Enaavil Sentherala
Jenmangal Yezhezhai Naan Unthan Kannile
Yen Kaangiren Yen Kaangiren

Mm Theeyodu Vaazhum Kaatraga Ikkaadhalo
Unnodu Aadi Vin Paadum Or paadalo
Naan Sonnaal Aimboodham Ondraagi Serumo
Vaai Serava Mei Serava

Nee Enai Neenga
Naan Unakkenga
Enthan Nenjaala Vaa

Endrum Enai Neengaamale
En Nenjil Vaazha Vaa

Om Deva Deva Om Deva Deva Namaha
Nama Om Nama Om

Om Deva Deva Om Deva Deva Namaha
Nama Om Nama Om Nama Om Nama Om

Deva Deva Video Song

தேவா தேவா Deva Deva Song Lyrics in Tamil| Brahmastra (2022)

என் கையிலே என் கையிலே வந்தாயோ ஆண்டவா
கண் சொல்வதை நான் நம்பவா
நான் உன்னை தீண்டவா

விரல்களின் மேலே நகத்தினை போலே
உன்னை நான் சூடவா
என்றும் எனை நீங்காமலே
என் நெஞ்சில் வாழ வா

ஓம் தேவா தேவா ஓம் தேவா தேவா நமஹா
நம ஓம் நம ஓம்

தேவா தேவா ஓம் தேவா தேவா நமஹா
நம ஓம் நம ஓம்

வழியோடு எனக்குள் பாய்ந்தாயடா
இன்பங்கள் ஏற்றவா

ஓம் தேவா தேவா ஓம் தேவா தேவா நமஹா
நம ஓம் நம ஓம் நம ஓம் நம ஓம்

இங்கே என் மேலே தீயாலே வெண் தூறலா
கை கோர்க்கும் போது என்னாவில் செந்தேரலா
ஜென்மங்கள் ஏழேழை நான் உந்தன் கண்ணிலே
ஏன் காண்கிறேன் ஏன் காண்கிறேன்

ம்ம் தீயோடு வாழும் காற்றாக இக்காதலோ
உன்னோடு ஆடி விண் பாடும் ஓர் பாடலோ
நான் சொன்னால் ஐம்பூதம் ஒன்றாகி சேருமோ
வாய் சேரவா மெய் சேரவா

நீ எனை நீங்க
நான் உனக்கேங்க
எந்தன் நெஞ்சாள வா

என்றும் எனை நீங்காமலே
என் நெஞ்சில் வாழ வா

ஓம் தேவா தேவா ஓம் தேவா தேவா நமஹா
நம ஓம் நம ஓம்

ஓம் தேவா தேவா ஓம் தேவா தேவா நமஹா
நம ஓம் நம ஓம் நம ஓம் நம ஓம்

FAQs

From which movie is the song “Deva Deva” from?

From “Brahmastra“, “Deva Deva” is a song.

Who wrote the lyrics to “Deva Deva”?

Madhan Karky wrote the lyrics to “Deva Deva”.

Who is the singer of “Deva Deva” song?

Sid Sriram , Jonita Gandhi & Arijit Singh have sung the song “Deva Deva”.

Leave a Comment