From the Tamil film, Naai Sekar Returns (2022), “Decent Aana Aalu”, Song Lyrics written by Durai, are sung by ‘Vaigaipuyal’ Vadivel, and the Music is composed by Santhosh Narayanan.
Song Title | Decent Aana Aalu |
---|---|
Album | Naai Sekar Returns (2022) |
Singer(s) | ‘Vaigaipuyal’ Vadivel |
Music | Santhosh Narayanan |
Lyrics | Durai |
Artists | Vadivelu, Rao Ramesh, Anandraj, Munish Kanth, Reddin Kingsley, Sivaangi Krishnakumar, Shivani Narayanan |
Licenses | Think Music |
Decent Aana Aalu Song Lyrics
Naa Decent Aana Aalu
En Gang La Naalu Fool’u
Naai Sekar Mattum Cool’u
En Mooladhan En Tool’u
Dog’u Yetha Deal’u
Deal Yetha Maalu
Maalu Aana Service’u
Kadi Vanguna Rabies
Naa Decent Aana Aalu
En Gang La Naalu Fool’u
Naai Sekar Mattum Cool’u
En Mooladhan En Tool’u
Hutch Doga Naa Poduven Sketch’u
Sketch Pottu Sketch Pottu
Naa Aaven Rich’u
Rich Aana Richa Aana
Panuven Toomuch’u
Sub Jail La Kuda
En Subject Dhan Da Chips
Vallu Vallu Nu
Kolaichetu Irundhu
Pomeranian
Biscuit Pootu Koone
Paiyela Lock Paneten
Edu Kidnap Illa Boss
Social Service
Aduku-Koosam Vanguven
Chinadha Oru Fees’u
Naa Decent Aana Aalu
En Gang La Naalu Fool’u
Naai Sekar Mattum Cool’u
En Mooladhan En Tool’u
Decent Aana Aalu…
Decent Aana Aalu Video Song
கண்ணியமான ஆனா ஆளு Decent Aana Aalu Song Lyrics In Tamil | Naai Sekar Returns (2022)
ஆண் : ஐயான்.. ஐயான் .. (4)
ஆண் : நா டீசண்ட் ஆன ஆளு
என் கேங் லா நாலு ஃப்புலு
நாய் சேகர் மட்டும் கூலு
என் மூளதான் என் டூலு
ஆண் : டாக்கு ஏத்த டீல்லு
டீல் ஏத்த மாலு
மாலு ஆன சர்வீசு
கடி வாங்குனா ரேபிஸ்
ஆண் : நா டீசண்ட் ஆன ஆளு
என் கேங் லா நாலு ஃப்புலு
நாய் சேகர் மட்டும் கூலு
என் மூளதான் என் டூலு
ஆண் : கிய்யோ கிய்யோ
கியோமியோ கியோமியோ
கிய்யோ
ஆண் : கிய்யோ கிய்யோ
கியோமியோ கியோமியோ
கிய்யோ
ஆண் : வீட்டு நாய் தெரு நாய்
வெறி நாயு சொறி நாய்
வேட்ட நாய் சேட்ட நாய்
ஓநாய் வரைக்கும் பாத்தவன்டா ஒபாமா
எங்கிட்டேவா
ஆண் : ஹட்ச் டாக்
நா போடுவேன் ஸ்கெட்சு
ஸ்கெட்ச் போட்டு ஸ்கெட்ச் போட்டு
நா ஆவேன் ரிச்சு
ரிச் ஆனா ரிச் ஆனா
பன்னுவேன் டூமச்சு
சப் ஜெயில்ல கூடா
என் சப்ஜெக்ட் தான் டா சிப்ஸ்
ஆண் : வள்ளு வள்ளுன்னு
கொலைச்சிகிட்டு இருந்தான்
பொமேரேனியன்
பிஸ்கட் போட்டு கோணி பைல
லாக் பண்ணிட்டேன்
ஆண் : இது கிட்னாப் இல்ல பாஸ்
சோசியல் சர்வீஸ்
அதுக்கு-கோசம் வாங்குவேன்
சீன்னதா ஒரு ஃபீசு
ஆண் : நா டீசண்ட் ஆன ஆளு
என் கேங் லா நாலு ஃப்புலு
நாய் சேகர் மட்டும் கூலு
என் மூளதான் என் டூலு
ஆண் : டீசண்ட் ஆன… டீசண்ட் ஆன…
டீசண்ட் ஆன… டி… டி… டி…
ஆண் : கிய்யோ கிய்யோ
கியோமியோ கியோமியோ
கிய்யோ
ஆண் : டீசண்ட் ஆன…
டீசண்ட் ஆன…
ஆண் : கிய்யோ கிய்யோ
கியோமியோ கியோமியோ
கிய்யோ
ஆண் : டீசண்ட் ஆன…
டீசண்ட் ஆன… டி… டி… டி…
FAQ’s
From which movie is the song “Decent Aana Aalu”?
From “Naai Sekar Returns (2022)“, “Decent Aana Aalu” is a song.
Who wrote the lyrics to “Decent Aana Aalu”?
Durai wrote the lyrics to “Decent Aana Aalu”.
Who is the singer of “Decent Aana Aalu” song?
‘Vaigaipuyal’ Vadivel have sung the song “Decent Aana Aalu”