Dancela Bodha Yethuda Tamil Song Lyrics | Brahmastra | Ranbir Kapoor | Alia Bhatt | Amitabh Bachchan

From the Tamil film Brahmastra (2022), Dancela Bodha Yethuda song Lyrics written by Madhan Karky are sung by Anirudh Ravichander, and composed by Pritam.

Song TitleDancela Bodha Yethuda
AlbumBrahmastra (2022)
Singer(s)Anirudh Ravichander
MusicPritam
LyricsMadhan Karky
ArtistAmitabh Bachchan, Ranbir Kapoor, Alia Bhatt, Mouni Roy, Nagarjuna Akkineni
LicensesSony Music South

Dancela Bodha Yethuda Song Lyrics

Arey Aaja Arey Aaja
Thanni Kinni Venda
Hey Side Dish Kooda Vena
Naan Paadi Aadi Naane
Hey Padi Da

Entha Paattum Podu
Hey Party Floor-ah Road-u
Nee Aadu Intha Life-ey
Oru Vaatti Da

Ulagamaa Suzhaluda
Adi Adikkum Heart Un Beat Box Da

Macha Yethuda Dance-la Bodha Yethuda
Keezha Vizhura Pothellaam Heart Kaattuda

Macha Yethuda Dance-la Bodha Yethuda
Dance-la Bodha Yethuda, Macha Yethuda Dance-la Bodha Yethuda

Kaaththil Aada Poovukkellaam Training Yethum Undo
Senthaada Varuvando Kaappi Adi

DJ Venaa Naa Paduna
Antha Paattu Mattume Heat Yethumda

Macha Yethuda Dance-la Bodha Yethuda
Keezha Vizhura Pothellaam Heart Kaattuda
Macha Yethuda Dance-la Bodha Yethuda

Ulagamaa Suzhaluda
Adi Adikkum Heart Un Beat Box Da

Macha Yethuda Dance-la Bodha Yethuda

Dancela Bodha Yethuda Video Song

டான்ஸ்ல போத ஏத்துடா Dancela Bodha Yethuda Song Lyrics in Tamil| Brahmastra (2022)

அரே ஆஜா அரே ஆஜா
தண்ணி கிண்ணி வேண்டா
ஹேய் சைட்-டிஷ் கூட வேணா
நான் பாடி ஆடி நானே
ஏய் பாடி டா

எந்த பாட்டும் போடு
ஹேய் பார்ட்டி ஃப்ளோரா ரோடு
நீ ஆடு இந்த லைஃபே
ஒரு வாட்டி டா

உலகமா சுழலுடா
அடி அடிக்கும் ஹார்ட் உன் பீட் பாக்ஸ் டா

மச்சா ஏத்துடா டான்ஸ்ல போத ஏத்துடா
கீழ விழுற போதெல்லாம் கார்ட்டு காட்டுடா

மச்சா ஏத்துடா டான்ஸ்ல போத ஏத்துடா
டான்ஸ்ல போத ஏத்துடா, மச்சா ஏத்துடா டான்ஸ்ல போத ஏத்துடா

காத்தில் ஆட பூவுக்கெல்லாம் ட்ரெய்னிங் ஏதும் உண்டோ
சேந்தாட வருவான்டோ காப்பி அடி

டிஜெ வேனா நா பாடுனா
அந்த பாட்டு மட்டுமே சூடு ஏத்தும்டா

மச்சா ஏத்துடா டான்ஸ்ல போத ஏத்துடா
கீழ விழுற போதெல்லாம் கார்ட்டு காட்டுடா
மச்சா ஏத்துடா டான்ஸ்ல போத ஏத்துடா

உலகமா சுழலுடா
அடி அடிக்கும் ஹார்ட் உன் பீட் பாக்ஸ் டா

மச்சா ஏத்துடா டான்ஸ்ல போத ஏத்துடா

FAQs

From which movie is the song “Dancela Bodha Yethuda” from?

From “Brahmastra“, “Dancela Bodha Yethuda” is a song.

Who wrote the lyrics to “Dancela Bodha Yethuda”?

Madhan Karky wrote the lyrics to “Dancela Bodha Yethuda”.

Who is the singer of “Dancela Bodha Yethuda” song?

Anirudh Ravichander have sung the song “Dancela Bodha Yethuda”.

Leave a Comment