Cool Dude Tamil Song Lyrics | Driver Jamuna | Aishwarya Rajesh | Ghibran

From the Tamil film, Driver Jamuna (2022), Cool Dude Song Lyrics written by A.Pa. Raja, are sung by Vishnupriya Ravi, and the Music is composed by Ghibran.

Song  TitleCool Dude
AlbumDriver Jamuna (2022)
Singer(s)Vishnupriya Ravi
MusicGhibran
LyricsA.Pa. Raja
ArtistsAishwarya Rajesh
LicensesThink Music

Cool Dude Song Lyrics

Bhimbili bhikka bhikka peepi
Life-la tension yaendi cool dude

Bucket chicken konjam coffee
Sappittu sleep-pa podu cool dude

Boybestie intro tharum poodhu
Chat panna paiyan vandha cool dude

Interval-la light-a podum podhu
“Ex”-oda face-a paartha cool dude

Romance scene-a deep-pa partha
Family unnai muraikkum
History delete pannum podhu
Sister vanthu midhikkum

Iyaiyoo iyaiyoo
Haiyo haiyop haiyo
Matittu nikkuraen
Haiyo haiyop haiyo
Iyaiyoo iyaiyoo
Haiyo haiyop haiyo
Heart-la thikkuraen
Haiyo haiyop haiyo

Iyaiyoo iyaiyoo
Haiyo haiyop haiyo
Matittu nikkuraen
Haiyo haiyop haiyo
Iyaiyoo iyaiyoo
Haiyo haiyop haiyo
Heart-la thikkuraen
Haiyo haiyop haiyo

Cuckoo cuckoo engeyo oduraen
Ippo ippo kannula kalanguren
Eththo eththo kaalaala thavurenYei yei yei yeah

Cuckoo cuckoo engeyo oduraen
Ippo ippo kannula kalanguren
Eththo eththo kaalaala thavurenn
Yei yei yei yeah

Mokkaiya podum lecture partha
Doubt-nu book-a kaattu cool dude

Family group-il advice potta
Takkunnu mema neettu cool dude

Examil bit adikkum neram
Speedaga kaaththadikkum cool dude

Midnight-il chatting odumpodhu
Appa-vin message varum cool dude

Neighbour-u paiyan sight-ta potta
Kumuru kanji unakku

Phone-oda gallery-a partha
Jinjinnu jinu jinukku

Iyaiyoo iyaiyoo
Haiyo haiyop haiyo
Matittu nikkuraen
Haiyo haiyop haiyo
Iyaiyoo iyaiyoo
Haiyo haiyop haiyo
Heart-la thikkuraen
Haiyo haiyop haiyo

Cuckoo cuckoo engeyo oduraen
Ippo ippo kannula kalanguren
Eththo eththo kaalaala thavuren

Cool Dude Video Song

பிம்பிலி பிக்கா பிக்கா பீபி
லைஃப்-ல டென்ஷன் ஏண்டி கூல் ட்யூட்

பக்கெட் சிக்கன் கொஞ்சம் காஃபி
சாப்பிட்டு ஸ்லீப்ப போடு கூல் டியூட்

பாய்பெஸ்டி இன்ட்ரோ தரும் போது
சேட் பண்ண பையன் வந்தா கூல் டியூட்

இண்டர்வல்ல லைட்டா போடும் போது
எக்ஸோட ஃபேஸ்ஸ பார்த்தா கூல் டியூட்

ரொமேன்ஸ் சீன டீப்பா பார்த்தா
ஃபேமிலி உன்னை முறைக்கும்
கிஸ்டரிய டிலீட் பண்ணும் போது
சிஸ்டரு வந்து மிதிக்கும்

ஐயையோ ஐயையோ
ஹய்யோ ஹய்யோ ஹய்யோ
மாட்டிட்டு நிக்குறேன்
ஹய்யோ ஹய்யோ ஹய்யோ
ஐயையோ ஐயையோ
ஹய்யோ ஹய்யோ ஹய்யோ
கார்ட்டுல திக்குறேன்
ஹய்யோ ஹய்யோ ஹய்யோ (2)

குக்கு குக்கு எங்கெயோ ஓடுறேன்
இப்போ இப்போ கண்ணுல கலங்குறேன்
எத்தோ எத்தோ காலால தாவுறேன் (2)
மொக்கைய போடும் லெக்சர் பார்த்தா
டவுட்டுனு புக்க காட்டு கூல் டியூட்

ஃபேமிலி க்ரூப்பில் அட்வைஸ் போட்டா
டக்குன்னு மீம நீட்டு கூல் டியூட்

எக்ஸாமில் பிட் அடிக்கும் நேரம்
ஸ்பீடாக காத்தடிக்கும் கூல் டியூட்

மிட்நைட்டில் சேட்டிங் ஓடும்போது
அப்பாவின் மெசேஜ் வரும் கூல் டியூட்

நெயிபரு பையன் சைட்ட போட்டா
குமுறு கஞ்சி உனக்கு

ஃபோனோட கேலரிய பார்த்தா
ஜிஞ்சின்னு ஜினு ஜினுக்கு

ஐயையோ ஐயையோ
ஹய்யோ ஹய்யோ ஹய்யோ
மாட்டிட்டு நிக்குறேன்
ஹய்யோ ஹய்யோ ஹய்யோ
ஐயையோ ஐயையோ
ஹய்யோ ஹய்யோ ஹய்யோ
கார்ட்டுல திக்குறேன்
ஹய்யோ ஹய்யோ ஹய்யோ

குக்கு குக்கு எங்கெயோ ஓடுறேன்
இப்போ இப்போ கண்ணுல கலங்குறேன்
எத்தோ எத்தோ காலால தாவுறேன்

FAQ’s

From which movie is the song “Cool Dude”?

From “Driver Jamuna (2022)“, “Cool Dude” is a song.

Who wrote the lyrics to “Cool Dude”?

A.Pa. Raja wrote the lyrics to “Cool Dude”.

Who is the singer of “Cool Dude” song?

Vishnupriya Ravi have sung the song “Cool Dude”

Leave a Comment