Chola Chola Tamil Song Lyrics | Ponniyin Selvan | Vikram | Karthi | Aishwarya Rai | Trisha | Jayam Ravi

From the Tamil film Ponniyin Selvan (2022), Chola Chola song Lyrics written by Ilango Krishnan are sung by Sathya Prakash, VM Mahalingam & Nakul Abhyankar, and composed by A.R.Rahman.

Song TitleChola Chola
AlbumPonniyin Selvan (PS-1) (2022)
Singer(s)Sathya Prakash, VM Mahalingam & Nakul Abhyankar
MusicA.R.Rahman
LyricsIlango Krishnan
ArtistVikram, Karthi, Aishwarya Rai, Trisha, Jayam Ravi
LicensesTips Tamil

Chola Chola Song Lyrics

Kodi kodi kodi parakka
Thada thadaththu
Pari pari pari thudikka
Kadum manadhil
Veri veri veri pirakka
Adukalathil
Pori pori pori parakka
Ethirigalai

Vaalodu velodu
Poraadu poraadu
Pada pada pulikodi
Vaanam yeratum
Puvinilam puvinilam
Sozham aagatum

Vari vari puli anjadha da
Thunjadha da chola chola
Mara mara puli veezhadhada
Thaazhaatha da seela seela

Veeram maanam
Puli maagan iru kannallo
Yerey vaada
Pagai mugam segum neram veera

Kodi kodi kodi parakka
Thada thadaththu
Pari pari pari thudikka
Kadum manadhil
Veri veri veri pirakka
Adukalathil
Pori pori pori parakka
Ethirigalai

Vaalodu velodu
Poraadu poraadu
Pada pada pulikodi
Vaanam yeratum
Puvinilam puvinilam
Sozham aagatum

Aga muga naga kallaadida
Thallaadida vaada thozha
Igaa para sugam ellaamidha
Innaadhidha?
Aasai theetha

Mannaana mann mel pitthaanen
Vinaalum kodi mel pitthaanen
Kannaana kudi mel pitthaanen
Pennaana pennale pitthaanen

Mannaana mann mel pitthaanen
Vinaalum kodi mel pitthaanen
Kannaana kudi mel pitthaanen
Pennaana pennale pitthaanen

Araki
Enadhu theyamum kayamum neeyadi

Udal udal udal muzhuka serukalathu
Vadu vadu vaduvirukka
Oruthi thandha vadumatum uyir thudikka
Varuthamenna

Kodu somarasam
Kudada marada
Ivan payanam ini oyadhe
Edu vaalai edu
Nada da nada da
Veri piditha puli oyadhu

Aga muga naga kallaadida
Thallaadida vaada thozha
Iga para sugam ellaamidha
Innadhidha?
Aasai theetha

Sindhithom perunthesa kanavinai
Sandhithom kadum porin kedu vinai
Nindhithom kodun kootrappagai azhithom
Oo oh oh oh oh

Mannithom adi vizhuntha pagaivarai
Dhandithom ethir nindra kayavarai
Kandithom adangaarai sirai eduthom
Oo oh oh oh oh

Karpithom uyir sozham ena
Oppithom athai vedhamena
Meganthottu vaanam ettu
Vengai puli imayam naatu

Kodi kodi kodi parakka thadathadathu
Pari pari pari thudikka kadum manadhil
Veri veri veri pirakka adukalathil
Pori pori pori parakka ethirigalai

Kodu somarasam
Kudada marada
Ivan payanam ini oyadhe
Edu vaalai edu
Nada da nada da
Veri piditha puli oyadhu

Chola Chola Video Song

சோழ சோழா Chola Chola Song Lyrics in Tamil| Ponniyin Selvan (PS-1) (2022)

கோடி கோடி கொடி பறக்கா
தட தடத்து
பரி பரி பாரி துடிக்க
கடும் மனதில்
வெரி வெரி வெரி பிறக்கா
ஆடுகளத்தில்
பொரி பொரி பொரி பறக்கா
எதிர்கலை

வாலோடு வேலோடு
போறாடு போறாடு
பட பட புலிக்கொடி
வானம் ஏராடும்
புவிநிலம் புவிநிலம்
சோழம் ஆகட்டும்

வரி வரி புலி அஞ்சாதா டா
துஞ்சாதா தா சோழ சோழா
மர மர புலி வீழதாதா
தாழாத தா சீல சீலா

வீரம் மானம்
புலி மகன் இரு கண்ணோ
யேரே வாடா
பகை முகம் செகும் நேரம் வீர

கோடி கோடி கொடி பறக்கா
தட தடத்து
பரி பரி பாரி துடிக்க
கடும் மனதில்
வெரி வெரி வெரி பிறக்கா
ஆடுகளத்தில்
பொரி பொரி பொரி பறக்கா
எதிர்கலை

வாலோடு வேலோடு
போறாடு போறாடு
பட பட புலிக்கொடி
வானம் ஏராடும்
புவிநிலம் புவிநிலம்
சோழம் ஆகட்டும்

ஆகா முக நக கல்லாதிடா
தள்ளாடிடா வாடா தோழா
இகா பர சுகம் எல்லாமிதா
இன்னாதிதா?
ஆசை தீத்தா

மண்ணான மன் மேல் பித்தானேன்
வினையும் கொடி மேல் பித்தானேன்
கண்ணான குடி மேல் பித்தானேன்
பெண்ணான பெண்ணாலே பித்தானேன்

மண்ணான மன் மேல் பித்தானேன்
வினையும் கொடி மேல் பித்தானேன்
கண்ணான குடி மேல் பித்தானேன்
பெண்ணான பெண்ணாலே பித்தானேன்

அரக்கி
என்னது தேயமும் காயமும் நீயாடி

ஊடல் ஊடல் முழுக செருகலத்து
வடு வடு வடுவிருக்க
ஒருத்தி தந்த வடுமாடும் உயிர் துடிக்க
வருடமென்ன

கொடு சோமரசம்
குடடா மரடா
இவன் பயணம் இனி ஓயாதே
எடு வாழை எடு
நட டா நட டா
வெறி பிடித்த புலி ஓயது

ஆகா முக நக கல்லாதிடா
தள்ளாடிடா வாடா தோழா
இக பர சுகம் எல்லாமிதா
இன்னாதிதா?
ஆசை தீத்தா

சிந்தித்தோம் பெருந்தேச கனவினை
சந்திதோம் கடும் பொரின் கேடு வினை
நிந்திதோம் கொடுந் கூட்டப்பகை அழித்தோம்
ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ

மண்ணித்தோம் அடி விழுந்த பகைவரை
தண்டித்தோம் எதிர் நின்ற கயவரை
கண்டித்தோம் அடங்காரை சிரை எடுத்தோம்
ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ

கற்பித்தோம் உயிர் சோழம் என
ஒப்பித்தோம் அதை வேதமென
மேகந்தோட்டு வானம் ஏட்டு
வேங்கை புலி இமயம் நாடு

கோடி கோடி கொடி பறக்க தடாதது
பரி பரி பாரி துடிக்க கடும் மனத்தில்
வெறி வெறி பிறக்க ஆடுகளத்தில்
பொரி பொரி பொரி பறக்க எதிரிகளை

கொடு சோமரசம்
குடடா மரடா
இவன் பயணம் இனி ஓயாதே
எடு வாழை எடு
நட டா நட டா
வெறி பிடித்த புலி ஓயது

FAQs

From which movie is the song “Chola Chola” from?

From “Ponniyin Selvan“, “Chola Chola” is a song.

Who wrote the lyrics to “Chola Chola”?

Ilango Krishnan wrote the lyrics to “Chola Chola”.

Who is the singer of “Chola Chola” song?

Sathya Prakash, VM Mahalingam & Nakul Abhyankar have sung the song “Chola Chola”.

Leave a Comment