Chinnanjiru Nilave Tamil Song Lyrics | PS-2 | A.R.Rahman | Mani Ratnam

From the Tamil film, PS-2 (2023), “Chinnanjiru Nilave” Song Lyrics written by Ilango Krishnan, are sung by Haricharan, and the Music is composed by  A.R.Rahman.

Song  TitleChinnanjiru Nilave
AlbumPS-2 (2023)
Singer(s)Haricharan
MusicA.R.Rahman
LyricsIlango Krishnan
ArtistsVikram, Aishwarya Rai Bachchan, Jayam Ravi, Karthi, Trisha, Aishwarya Lekshmi
LicensesTips Industries Ltd

Chinnanjiru Nilave Song Lyrics

Chinnanjiru Nilave Ennai Vittu

Yenadi Neenginaiyo

Oru Kollai Puyaladitthaal Sakiye

Senjudar Thaangidumo

 

Attham Azhindhadhadi Anname

Ratthamum Oaindhadhadi

Oru Kotramum Veezhndhadhadi Sakiye

Yaadhini Kol Yaane

 

Yaangunai Theduvano Anname

Yedhini Seiguvano

Pongkoozh Aanadhadi Anname

Theengirul Szoozhadhadhadi

 

Thulllum Nayanamenge Vellam Pol

Sollum Mozhigal Enge

Kannal Siruppumenge Ennai Ser

Aarana Maarbumenge

 

Manjin Ilankuliraai

Nenjile Serndhidum Kaigal Enge

Konjum Ilam Veyillai

Ennaiye Thedidum Paarvai Enge

 

Chinnanjiru Nilave Ennai Vittu

Yenadi Neenginaiyo

Oru Kollai Puyaladitthaal Sakiye

Senjudar Thaangidumo

 

Kaanagam Eriyudhadi Vanjiye

Gnyaalamum Nazhuvudhadi

Vaanam Udaindhadhadi Azhage

Boomiyum Sarindhadhadi

 

Kollai Neruppinile Thalliyee

Eppadi Neengudhiyo

Etradi Kutramutren Pirivai

Saabamaai Thandhanaiyo

 

Chinnanjiru Nilave Ennai Vittu

Yenadi Neenginaiyo

Oru Kollai Puyaladitthaal Sakiye

Senjudar Thaangidumo

 

Attham Azhindhadhadi Anname

Ratthamum Oaindhadhadi

Oru Kotramum Veezhndhadhadi Sakiye

Yaadhini Kol Yaane

Chinnanjiru Nilave Video Song

சின்னஞ்சிறு நிலவே என்னை Chinnanjiru Nilave Song Lyrics in Tamil | PS-2 (2023)

சின்னஞ்சிறு நிலவே என்னை விட்டு

ஏனடி நீங்கினையாே

ஒரு கொள்ளை புயலடித்தால் சகியே

செஞ்சுடர் தாங்கிடுமோ

 

அத்தம் அழிந்தடி அன்னமே

ரத்தமும் ஓய்ந்ததடி

ஒரு கொற்றமும் வீழ்ந்ததடி சகியே

யாதினி கொள் யானே

 

யாங்குனை தேடுவனோ அன்னமே

ஏதினி செய்குவனோ

போங்கூழ் ஆனதடி அன்னமே

தீங்கிருள் சூழ்ந்ததடி

 

துள்ளும் நாயனமெங்கே வெல்லம் போல்

சொல்லும் மொழிகள் எங்கே

கன்னல் சிரிப்புமெங்கே என்னை சேர்

ஆரண மார்புமெங்கே

 

மஞ்சின் இளங்குளிராய்

நெஞ்சிலே சேர்ந்திடும் கைகள் எங்கே

கொஞ்சும் இளம் வெயிலாய்

என்னையே தேடிடும் பார்வை எங்கே

 

சின்னஞ்சிறு நிலவே என்னை விட்டு

ஏனடி நீங்கினையாே

ஒரு கொள்ளை புயலடித்தால் சகியே

செஞ்சுடர் தாங்கிடுமோ

 

கானகம் எரியுதடி வஞ்சியே

ஞாலமும் நழுவுதடி

வானம் உடைந்ததடி அழகே

பூமியும் சரிந்ததடி

 

கொள்ளை நெருப்பினிலே தள்ளியே

எப்படி நீங்குதியோ

எற்றடி குற்றமுற்றேன் பிரிவை

சாபமாய் தந்தனையோ

 

சின்னஞ்சிறு நிலவே என்னை விட்டு

ஏனடி நீங்கினையாே

ஒரு கொள்ளை புயலடித்தால் சகியே

செஞ்சுடர் தாங்கிடுமோ

 

அத்தம் அழிந்தடி அன்னமே

ரத்தமும் ஓய்ந்ததடி

ஒரு கொற்றமும் வீழ்ந்ததடி சகியே

யாதினி கொள் யானே

FAQs

From which movie is the song ”Chinnanjiru Nilave”?

From “PS-2 (2023)”, “Chinnanjiru Nilave” is a song.

Who wrote the lyrics to ”Chinnanjiru Nilave”?

Ilango Krishnan wrote the lyrics to “Chinnanjiru Nilave”.

Who is the singer(s) of the “Chinnanjiru Nilave”?

Haricharan has sung the song ”Chinnanjiru Nilave”

Leave a Comment