Chill Makka Tamil Song Lyrics | Good Night | Manikandan | Sean Roldan

From the Tamil film, Good Night (2023), “Chill Makka” Song Lyrics were written by Mohan Rajan, are sung by Pradeep Kumar, and the Music is composed by Sean Roldan.

Song  TitleChill Makka
AlbumGood Night (2023)
Singer(s)Pradeep Kumar
MusicSean Roldan
LyricsMohan Rajan
ArtistsManikandan, Meetha Raghunath, Ramesh Thilak
LicensesThink Music

Chill Makka Song Lyrics

Chill Makka
Ho, Chill Makka
Chill Makka
Vazhkkaiyila

Konjam Kuda
Chill Panna Neramilla
Namakkunnu
Enjirukkum Vazhkkaiyila

Kashtam Nashtam
Pakkam Varu Kaalathula
Panja Pola
Nenjirundhaa Kavalaiyilla

Heart’u Pesum
Vaathaiyaththan Kelu
Cycle Car’Il
Sandhosaththa Thedu

Yenni Paaru
Sonna Kelu

Chill Makka
Ho, Chill Makka
Chill Makka, Ho
Vazhkkaiyila

Chill Makka
Ho, Chill Makka
Chill Makka
Ho, Vazhkkaiyila

Kaala Pudthagathin
Adutha Pakkam Enna
Yaarukku Theriyum

Pogum Paadhaikkellam
Thiruppan Engu Varum
Yarukku Theriyum

Kolla Inbam Irrkku
Atha Alla Neram Oththuku

Maari Pogum Thethi
Adhil Maranthu Pogum Paathi
Manadhil Minjum Meethi Ada
Athuthan Vazhvin Seithi

Yenni Paaru
Sonna Kelu

Chill Makka
Ho, Chill Makka
Chill Makka
Ho, Vazhkkaiyila

Chill Makka
Hoo Chill Makka
Chill Makka
Vazhkkaiyila

Yaar Enna Sonnalum
Per Sollum Uravu
Tholsaainthu Nadakkum

Veraagi Orunaal
Peranbu Unaiye
Kaiththaangi Pidikkum
Sera Ullam Uganthaa
Oru Kodi Sontham Irukku

Maari Pogum Thethi
Adhil Maranthu Pogum Paathi
Manadhil Minjum Meethi Ada
Athuthan Vazhvin Seithi

Yenni Paaru
Sonna Kelu

Konjam Kooda
Chill Panna Neramilla
Namakkunnu
Enjirukkum Vazhkkaiyila

Kashtam Nashtam
Pakkam Varu Kaalathula
Panja Pola
Nenjirundhaa Kavalaiyilla

Heart-u Pesum
Vaathaiyaththan Kelu
Cycle Car-Il
Sandhosaththa Thedu

Chill Makka Video Song

சில் மக்கா Chill Makka  Song Lyrics in Tamil | Good Night (2023)

சில் மக்கா ஹோ சில் மக்கா
சில்லி மக்கா
ஹோவாழ்க்கையில

கொஞ்சம் கூட
சில் பண்ண நேரமில்ல
நமக்குன்னு எஞ்சிருக்கும்
வாழ்க்கையில

கஷ்டம் நஷ்டம்
பக்கம் வரும் காலத்துல
பஞ்ச போல
நெஞ்சிருந்தா கவலயில்லை

ஹார்ட்டு பேசும்
வார்த்தையத்தான் கேளு
சைக்கிள் கேப்-ல்
சந்தோசத்த தேடு

எண்ணி பாரு
சொன்னா கேளு..!

சில் மக்கா, ஹோ
சில் மக்கா
சில் மக்கா, ஹோ
வாழ்க்கையில

சில் மக்கா, ஹோ
சில் மக்கா
சில் மக்கா, ஹோ
வாழ்க்கையில

கால புத்தகத்தின்
அடுத்த பக்கம் என்ன
யாருக்கு தெரியும்
போகும் பாதைக்கெல்லாம்

திருப்பம் எங்கு வரும்
யாருக்கு தெரியும்

கொள்ள இன்பம் இருக்கு
அத அள்ள நேரம் ஒதுக்கு

மாறி போகும் தேதி
அதில் மறந்து போகும் பாதி
மனதில் மிஞ்சும் மீதி அட
அதுதான் வாழ்வின் செய்தி

எண்ணி பாரு
சொன்னா கேளு..!

சில் மக்கா, ஹோ
சில் மக்கா
சில் மக்கா, ஹோ
வாழ்க்கையில

சில் மக்கா
ஹோ, சில் மக்கா
சில் மக்கா
ஹோ, வாழ்க்கையில

யார் என்ன சொன்னாலும்
பேர் சொல்லும் உறவு
தோள்சாய்ந்து நடக்கும்
வேராகி ஒருநாள்
பேரன்பு உனையே
கைத்தாங்கி பிடிக்கும்

சேர உள்ளம் உகந்தா
ஒரு கோடி சொந்தம் இருக்கு

மாறி போகும் தேதி
அதில் மறந்து போகும் பாதி
மனதில் மிஞ்சும் மீதி அட
அதுதான் வாழ்வின் செய்தி

எண்ணி பாரு
சொன்னா கேளு

கொஞ்சம் கூட
சில் பண்ண நேரமில்ல
நமக்குன்னு
எஞ்சிருக்கும் வாழ்க்கையில

கஷ்டம் நஷ்டம்
பக்கம் வரும் காலத்துல
பஞ்ச போல
நெஞ்சிருந்தா கவலயில்லை

ஹார்ட்டு பேசும்
வார்த்தையத்தான் கேளு
சைக்கிள் கேப்-ல
சந்தோசத்த தேடு

தெனனேன தன்னனா தானனேனா
தெனனேன தன்னானனா
தெனனேன தன்னனா தானனேனா
தெனனேன தன்னானனா
(சில் மாமே)

FAQs

From which movie is the song ”Chill Makka”?

From “Good Night (2023)”, “Chill Makka” is a song.

Who wrote the lyrics to ”Chill Makka”?

Mohan Rajan wrote the lyrics to “Chill Makka”.

Who is the singer(s) of the “Chill Makka”?

Pradeep Kumar has sung the song ”Chill Makka”

Leave a Comment