Bimbilikki Pilapi Song Lyrics | Prince | Sivakarthikeyan | Maria Riaboshapka

From the Tamil film Prince (2022), Bimbilikki Pilapi song Lyrics written by Vivek are sung by Anirudh Ravichander, Ramya Behara, Sahithi Chaganti, and composed by Thaman S.

Song TitleBimbilikki Pilapi
AlbumPrince (2022)
Singer(s)Anirudh Ravichander, Ramya Behara, Sahithi Chaganti
MusicThaman S
LyricsVivek
ArtistSivakarthikeyan, Maria Riaboshapka
LicensesAditya Music Tamil

Bimbilikki Pilapi Song Lyrics

Pilaapi, Hey, Unna Thaandi Paathen
En Kooda Vara Ketten
Nilaaya Yen Kaiyoda
Nee Kootti Varadi

Ye Mother Promise Potten
Naan Unna Thara Matten
Nee Ulla Vantha
Kannukulla Vachchukirandi

Unna Pathi… Pesum Pothae
Thithikidhe Di
Un Pepezhudhum… Paper Ellam
Paththikidhe Di

En Maaman Machchan Ellam
Ini British Kaaran Thaana
Nee Love Ah Sollu
Subtitle Naan Pottukurendi

Bimbilikki Bimbilikki Pilaapi
Idha Namabalaama
Venamaadi Jilebi
Bimbilikki Bimbilikki Pilaapi
Nee Ok Sonna
Vuthalma Pepepe
(Bimbilikki… Pilaapi)

Hey Unna Thaandi Paathen
En Kooda Vara Kettaen
Nilaaya Yen Kaiyoda
Nee Kootti Varadi

Ye Mother Promise Potten
Naan Unna Thara Matten
Nee Ulla Vantha
Kannukulla Vachchukirandi

Yeno Unna… Paatha Podhum
En Mela Breeze’u
Eah Lamp Ah… Vandhu Yethanume
Enge Un House’u

Unga Ooril Listu Potta
Evlo Herosu
Tamil Pakkam Thaavirukke
Indha Engleesshu

Innocent Face’u
Irundhaalum Mass’u
Adhanaala Thano
Vizhundhuruppen

Hey Thottale Fuse’u
Thokkaana Rose’u
En Luck Ah Nenachchu
Naan Sirippen

Hey Un Kurale Daily Daily
Ulla Repeat’u
Ada London Vandhu Discountula
Vappene Treat’u

En Maaman Machan Ellam
Ini Chennai Pakkam Thaana
Nee Love Ah Sollu
Subtitle Naan Pottukurenda

Bimbilikki Bimbilikki Pilaapi
Idha Namabalaama
Venamaadi Jilebi
Bimbilikki Bimbilikki Pilaapi
Nee Ok Sonna
Vuthalma Pepepe
(Bimbilikki… Pilaapi)

Hey Unna Thaandi Paathen
En Kooda Vara Kettaen
Nilaaya En Kaiyoda
Nee Kootti Varadi

Ye Mother Promise Potten
Naan Unna Thara Matten
Nee Ulla Vantha
Kannukulla Vachukirandi

Unna Pathi… Pesum Pothae
Thithikidhe Di
Un Pepezhudhum… Paper Ellam
Paththikidhe Di

En Maaman Machan Ellam
Ini British Kaaran Thaana
Nee Love Ah Sollu
Subtitle Naan Pottukurendi

Bimbilikki Bimbilikki Pilaapi
Idha Namabalaama
Venamaadi Jilebi
Bimbilikki Bimbilikki Pilaapi
Nee Ok Sonna
Vuthalma Pepepe
(Bimbilikki… Pilaapi)
(Bimbilikki… Pilaapi)

Bimbilikki Pilapi Video Song

பிம்பிலிக்கி… பிலாபி Bimbilikki Pilapi Song Lyrics in Tamil| Prince (2022)

(பிலாபி) ஹே, உன்னத்தான்டி பார்த்தேன்
என் கூட வர கேட்டேன்
நிலாவ ஏன் கையோட
நீ கூட்டி வரடி

ஹே, மதர் பிராமிஸ் போட்டேன்
நான் உன்ன தர மாட்டேன்
நீ உள்ள வந்தா
கண்ணுக்குள்ள வச்சுக்கிறேண்டி

உன்ன பத்தி… பேசும் போதே
தித்திக்குதே டி
உன் பேரெழுதும்… பேப்பர் எல்லாம்
பத்திக்குதே டி

என் மாமன் மச்சான் எல்லாம்
இனி பிரிட்டிஷ் காரன் தானா
நீ லவ் அ சொல்லு
சப்டைட்டில் நான் போட்டுக்கிறேன்டி

பிம்பிலிக்கி பிம்பிலிக்கி பிலாபி
இத நம்பலாமா
வேணாம்டி ஜிலேபி
பிம்பிலிக்கி பில்லாப்பி பிலாபி
நீ ஓகே சொன்னா
ஊதலாமா பீப்பீ
(பிம்பிலிக்கி… பிலாபி)
(பிம்பிலிக்கி… பிலாபி)

ஹே, உன்னத்தான்டி பார்த்தேன்
என் கூட வர கேட்டேன்
நிலாவ ஏன் கையோட
நீ கூட்டி வரடி

ஹே, மதர் பிராமிஸ் போட்டேன்
நான் உன்ன தர மாட்டேன்
நீ உள்ள வந்தா
கண்ணுக்குள்ள வச்சுக்கிறேண்டி

ஏனோ உன்ன… பாத்தா போதும்
என் மேல ப்ரீசு
ஏ லேம் ஆ… வந்து ஏத்தனுமே
எங்க உன் ஹவுஸ்சு

உங்க ஊரில் லிஸ்டு போட்டா
எவ்லே ஹீரோசு
தமிழ் பக்கம் தாவிறிக்கே
இந்த இங்கிலிஸ்சு

இன்னோசன்ட் பேஸ்சு
இருந்தாலும் மாஸ்சு
அதனால தானோ
விழுந்திருப்பேன்

ஹே, தொட்டாலே பீயுஸ்சு
தொக்கான்னா ரோஸ்சு
என் லக் அ நெனச்சு
நான் சிரிப்பேன்

ஹே, உன் குரலே டெய்லி டெய்லி
உலா ரிப்பிட்’டு
அட லண்டன் வந்து டிஸ்கெளண்ட்டுல
வைப்பேன் டீரிட்’டு

என் மாமன் மச்சான் எல்லாம்
இனி சென்னை பக்கம் தானா
நீ லவ் அ சொல்லு
சப்டைட்டில் நான் போட்டுக்கிறேன்டி

பிம்பிலிக்கி பிம்பிலிக்கி பிலாபி
இத நம்பலாமா
வேணாம்டி ஜிலேபி
பிம்பிலிக்கி பில்லாப்பி பிலாபி
நீ ஓகே சொன்னா
ஊதலாமா பீப்பீ
(பிம்பிலிக்கி… பிலாபி)
(பிம்பிலிக்கி… பிலாபி)

ஹே, உன்னத்தான்டி பார்த்தேன்
என் கூட வர கேட்டேன்
நிலாவ ஏன் கையோட
நீ கூட்டி வரடி

ஹே, மதர் பிராமிஸ் போட்டேன்
நான் உன்ன தர மாட்டேன்
நீ உள்ள வந்தா
கண்ணுக்குள்ள வச்சுக்கிறேண்டி

உன்ன பத்தி… பேசும் போதே
தித்திக்குதே டி
உன் பேரெழுதும்… பேப்பர் எல்லாம்
பத்திக்குதே டி

என் மாமன் மச்சான் எல்லாம்
இனி பிரிட்டிஷ் காரன் தானா
நீ லவ் அ சொல்லு
சப்டைட்டில் நான் போட்டுக்கிறேன்டி

பிம்பிலிக்கி பிம்பிலிக்கி பிலாபி
இத நம்பலாமா
வேணாம்டி ஜிலேபி
பிம்பிலிக்கி பில்லாப்பி பிலாபி
நீ ஓகே சொன்னா
ஊதலாமா பீப்பீ
(பிம்பிலிக்கி… பிலாபி)
(பிம்பிலிக்கி… பிலாபி)

FAQs

From which movie is the song “Bimbilikki Pilapi” from?

From “Prince“, “Bimbilikki Pilapi” is a song.

Who wrote the lyrics to “Bimbilikki Pilapi”?

Vivek wrote the lyrics to “Bimbilikki Pilapi”.

Who is the singer of “Bimbilikki Pilapi” song?

Anirudh Ravichander, Ramya Behara, Sahithi Chaganti have sung the song “Bimbilikki Pilapi”.

Leave a Comment