Bikili Tamil Song Lyrics | Pichaikkaran 2 | Vijay Antony | Kavya Thapar

From the Tamil film, Pichaikkaran 2 (2023), “Bikili Tamil ” Song Lyrics were written by Vijay Antony, are sung by Vijay Antony, and the Music is composed by Vijay Antony.

Song  TitleBikili
AlbumPichaikkaran 2 (2023)
Singer(s)Vijay Antony
MusicVijay Antony
LyricsVijay Antony
ArtistsVijay Antony, Kavya Thapar, and others
LicensesSaregama India Limited

Bikili Tamil Song Lyrics

Bikili bikili bikili
Bikili bikili bikili

Peelae bikili bikili
Bikili bali bali
Aiyoo

Beekili bikili
Bikili bikili
Bali bali bali bali

Ammaa

Peelae bikili bikili
Bikili bali bali
Aiyoo

Beekili bikili
Bikili bikili
Bali bali bali bali
Ai ai aiyoo

Beelu beelu billa billa
Billae pujjaali
Bali bali bali bali bali bali

Ezhaingala yemathuravanukku
Naan vechu peruthaan
Bikili bikili bikili

Peelae bikili bikili
Bikili bali bali
Aiyoo

Beekili bikili
Bikili bikili
Bali bali bali bali
Ammaa

Peelae bikili bikili
Bikili bali bali
Aiyoo

Beekili bikili
Bikili bikili
Bali bali bali bali
Ai ai aiyoo

Nallavana nogadippaan
Nambhi vandha aapadippaan
Nadipavana mulusaga madhipaan

Kooda irundhae kuli paripaan
Thoonga vechae kalutharuppaan
Muluchikkitta poiyaaga sirippan

Bikkili

Unmai sonna
Kattam katti theetti paarppaan
Vella kakka poguthunnu
Namba veippaan

Bikkili

Pakkadha pesadha ketkkaadha

Bikkili bikkili

Dabakku dabakku dabakku
Dabakku dabakku dabakku
Dabakku dabakku dabakku
Dabakku dabakku dabakku down

Dabakku dabakku dabakku
Dabakku dabakku dabakku
Dabakku dabakku dabakku
Dabakku dabakku dabakku dabakku

Kathadichamaram asaiyum
Idi idichaa mazhai poliyum
Anubavicha thaan vaazhkkai puriyum

Bikkili

Thee pidicha kaadu aliyum
Neer adicha maedu aliyum
Valichathaan unmaiyellam theriyum

Bikkili

Aalapaaru
Style-o jooru
Benzu caru

Bikkili

Manasu paaru
Fulla saeru
Koovam aaru

Bikkili

Pakkadha pesadha ketkkaadha

Bikkili bikkili

Dabakku dabakku dabakku
Dabakku dabakku dabakku
Dabakku dabakku dabakku
Dabakku dabakku dabakku down

Dabakku dabakku dabakku
Dabakku dabakku dabakku
Dabakku dabakku dabakku
Dabakku dabakku dabakku down

Dabakku dabakku dabakku
Dabakku dabakku dabakku
Dabakku dabakku dabakku
Dabakku dabakku dabakku dabakku…

Bikili Tamil Video Song

பிகிலி Bikili Tamil Lyrics in Tamil | Pichaikkaran 2 (2023)

பிக்கிலி பிக்கிலி பிக்கிலி

பிக்கிலி பிக்கிலி பிக்கிலி

பிக்கிலி பிக்கிலி பிக்கிலி

 

பீலே பிக்கிலி பிக்கிலி

பிக்கிலி பிலி பிலி

அய்யோ

 

பீக்கிலி பிக்கிலி

பிக்கிலி பிக்கிலி

பிலி பிலி பிலி பிலி

அம்மா

 

பீலே பிக்கிலி பிக்கிலி

பிக்கிலி பிலி பிலி

அய்யோ

 

பீக்கிலி பிக்கிலி

பிக்கிலி பிக்கிலி

பிலி பிலி பிலி பிலி

அய் அய் அய்யோ

 

பீலு பீலு பில்லா பில்லா

பில்லே புஜ்ஜாலி

பிலி பிலி பிலி பிலி

 

எழைங்கள ஏமாத்துறவனுக்கு

நான வச்ச பேருதான்

பிக்கிலி பிக்கிலி பிக்கிலி

 

பீலே பிக்கிலி பிக்கிலி

பிக்கிலி பிலி பிலி

அய்யோ

 

பீக்கிலி பிக்கிலி

பிக்கிலி பிக்கிலி

பிலி பிலி பிலி பிலி

அம்மா

 

பீலே பிக்கிலி பிக்கிலி

பிக்கிலி பிலி பிலி

அய்யோ

 

பீக்கிலி பிக்கிலி

பிக்கிலி பிக்கிலி

பிலி பிலி பிலி பிலி

அய் அய் அய்யோ

 

நல்லவன நோகடிப்பான்

நம்பி வந்தா ஆப்படிப்பான்

நடிப்பவன முழுசாக மதிப்பான்

 

கூட இருந்தே குழி பறிப்பான்

தூங்க வச்சே கழுத்தறுப்பான்

முழுச்சிகிட்டா பொய்யாக சிரிப்பான்

 

பிக்கிலி

 

உண்மை சொன்னா

கட்டம் கட்டி திட்டி தீர்ப்பான்

வெள்ள காக்கா போகுதுன்னு

நம்ப வைப்பான்

 

பிக்கிலி

 

பாக்காத பேசாதா கேட்காத

 

பிக்கிலி பிக்கிலி

 

டப்க்கு டபக்கு டபக்கு

டப்க்கு டபக்கு டபக்கு

டப்க்கு டபக்கு டபக்கு

டப்க்கு டபக்கு டபக்கு டவுன்

 

டப்க்கு டபக்கு டபக்கு

டப்க்கு டபக்கு டபக்கு

டப்க்கு டபக்கு டபக்கு

டப்க்கு டபக்கு டபக்கு டவுன்

 

காத்தடிச்சா மரம் அசையும்

இடி இடிச்சா மழை பொழியும்

அனபவிச்சா தான் வாழ்க்கை புரியும்

 

பிக்கிலி

 

தீ பிடிச்சா காடு அழியும்

நீர் அடிச்சா மேடு அழியும்

வலிச்சாத்தான் உண்மையெல்லாம் தெரியும்

 

பிக்கிலி

 

ஆளபாரு

ஸ்டைலோ ஜோரு

பென்சு காரு

 

பிக்கிலி

 

மனச பாரு

ஃபுல்லா சேறு

கூவம் ஆறு

 

பிக்கிலி

 

பாக்காத பேசாதா கேட்காத

 

பிக்கிலி பிக்கிலி

 

டப்க்கு டபக்கு டபக்கு

டப்க்கு டபக்கு டபக்கு

டப்க்கு டபக்கு டபக்கு

டப்க்கு டபக்கு டபக்கு டவுன்

 

டப்க்கு டபக்கு டபக்கு

டப்க்கு டபக்கு டபக்கு

டப்க்கு டபக்கு டபக்கு

டப்க்கு டபக்கு டபக்கு டவுன்

FAQs

From which movie is the song ”Bikili Tamil ”?

From “Pichaikkaran 2 (2023)”, “Bikili Tamil” is a song.

Who wrote the lyrics to ”Bikili Tamil”?

Vijay Antony wrote the lyrics to “Bikili Tamil”.

Who is the singer(s) of the “Bikili Tamil”?

Vijay Antony has sung the song Bikili Tamil”

Leave a Comment