Bejara Song Lyrics | Iravin Nizhal | Radhakrishnan Parthiban | Varalakshmi Sarathkumar

From the Tamil film Iravin Nizhal (2022), Bejara song Lyrics written by R. Parthiban are sung by Haricharan Seshadri, Bamba Bakya, and composed by A R Rahman.

Song TitleBejara
AlbumIravin Nizhal (2022)
Singer(s)Haricharan Seshadri, Bamba Bakya
MusicA R Rahman
LyricsR. Parthiban
ArtistRadhakrishnan Parthiban, Varalakshmi Sarathkumar
LicensesMusic on Dhwani

Bejara Song Lyrics

Bejara Uy Uy Uy Manadhil Valiyada
Indha Uyiril Valiyada Andha Kaadhal Valiyada
Ama -2

Kadhal Verum Dagulo
Adhu Oothaatha Bigilo -2

Paalaarum Thenaarum -2
Odumunnu Paarthen Naan -2
Odumunnu Paarthen Che

Aana Kolaaru Gokka Kolaaru
Perum Kolaaru Perukkeduthu Oduthadi Paapa

Bejara Uy Uy Uy Manadhil Valiyada
Indha Uyiril Valiyada Andha Kaadhal Valiyada
Ama -2

Ye Aaya Kadaiyila Thaan Paaya Vikkiranga -2
Paayum Vikkiraanga Thalagaani Vikkiranga
Paayum Vikkiraanga Thookka Maathra Vikkiraanga
Thoonga Vikkiranga Aana Thookkam Enga Vikkuthunga
Thookkam Enga Vikkuthunga

Vikkuthunga Thondaiyila Kenda Meenu Mullu -2
Mullu Chinna Mullu Kadigaaram Anjula Thaan
Periya Mulla Chinna Thambi Nenjula Thaan

Bejara Uy Uy Uy Manadhil Valiyada
Indha Uyiril Valiyada Andha Kaadhal Valiyada
Ama -2

Kadhal Verum Dagulo
Adhu Oothatha Bigilo -2

Paalaarum Thenaarum -2
Odumunnu Paarthen Naan -2
Odumunnu Paarthen Che

Aana Kolaaru Gokka Kolaaru
Perum Kolaaru Perukkeduthu Oduthadi Paapa

Bejara Video Song

பஜாரா Bejara Song Lyrics in Tamil| Iravin Nizhal (2022)

பஜாரா உய் உய் உய் மனதில் வலியடா
இந்த உயிரில் வலியடா அந்த காதல் வலியடா
ஆமா -2

காதல் வெறும் டகுலோ
அது ஊதாத பிகிலோ -2

பாலாறும் தேனாறும் -2
ஓடுமுன்னு பார்த்தேன் நான் -2
ஓடுமுன்னு பார்த்தேன் சே

ஆனா கோளாறு கொக்கா கோளாறு
பெரும் கோளாறு பெருக்கெடுத்து ஓடுதடி பாப்பா

பஜாரா உய் உய் உய் மனதில் வலியடா
இந்த உயிரில் வலியடா அந்த காதல் வலியடா
ஆமா -2

ஏ ஆயா கடையில தான் பாயா விக்கிறாங்க -2
பாயும் விக்கிறாங்க தலைகாணி விக்கிறாங்க
பாயும் விக்கிறாங்க தூக்க மாத்ர விக்கிறாங்க
தூங்க விக்கிறாங்க ஆனா தூக்கம் எங்க விக்குதுங்க
தூக்கம் எங்க விக்குதுங்க

விக்குதுங்க தொண்டையில கெண்ட மீனு முள்ளு -2
முள்ளு சின்ன முள்ளு கடிகாரம் அஞ்சுல தான்
பெரிய முள்ள சின்ன தம்பி நெஞ்சுல தான்

பஜாரா உய் உய் உய் மனதில் வலியடா
இந்த உயிரில் வலியடா அந்த காதல் வலியடா
ஆமா -2

காதல் வெறும் டகுலோ
அது ஊதாத பிகிலோ -2

பாலாறும் தேனாறும் -2
ஓடுமுன்னு பார்த்தேன் நான் -2
ஓடுமுன்னு பார்த்தேன் சே

ஆனா கோளாறு கொக்கா கோளாறு
பெரும் கோளாறு பெருக்கெடுத்து ஓடுதடி பாப்பா

FAQs

From which movie is the song “Bejara” from?

From “Iravin Nizhal“, “Bejara” is a song.

Who wrote the lyrics to “Bejara”?

R. Parthiban wrote the lyrics toBejara”.

Who is the singer of “Bejara” song?

Haricharan Seshadri, Bamba Bakya have sung the songBejara”.

Leave a Comment