Athana Per Mathiyila Tamil Song Lyrics | Raavana Kottam | Shanthnu, Anandhi | Justin Prabhakaran

From the Tamil film, Raavana Kottam (2023), “Athana Per Mathiyila” Song Lyrics were written by Karthik Netha, are sung by Yazin Nizar, Vandana Srinivasan, and the Music is composed by Justin Prabhakaran.

Song  TitleAthana Per Mathiyila
AlbumRaavana Kottam (2023)
Singer(s)Yazin Nizar, Vandana Srinivasan
MusicJustin Prabhakaran
LyricsKarthik Netha
ArtistsShanthnu, Anandhi
LicensesSaregama India Limited, A RPSG Group Company

Athana Per Mathiyila Song Lyrics

Athana Per Mathiyila
Poththukitta Muththam Pattu
Kuththa Vecha Ponnu Onnu
Uchi Poothuruchae

Kaththum Maadu Kathayile
Maththu Chaththam Mathiyile
Oththa Muththam Ulla Vandhu
Kutti Poturuchae

Kanakka Sirikiren
Edhukko Rasikkiren
Uthaana Uthula
Oyila Nenanjen

Pudhusa Pirakuren
Paduthe Parakuren
Kannadiye Killi Killi
Kirukka Muzhikkuren

Appa Paathadhu Onna
Katta Thaavani Pulla
Ippa Paakkura Kanna
Erudhu Erudhu Piththam

Kattippoduthu Kannu
Mutti Poduthu Nenju
Aachu Varushangal Anju
Seerudhu Seerudhu Nenju

Edhaiyo Edhaiyo Senje
Ulla Aangudhu Ungudhu
Innum Thaangudhu
Thaangudhu Nenjam

Oruvaai Neruppa Ootita
Ulla Thaga Thaga Thaga Thaga
Thagakkudhu Silukkudhu

Vegunaal Veriye Verasa Anaiye
Kadhava Ulagam Therandhuruche
Pala Naal Thirudi Uthatta Thoradi
Ena Naan Tholachen Eduthukuren

Uthataan Kulathula
Peratta Pidikuraa
Sozhatti Thovaikure
Thaluk Maluk Thaluk Maluk

Varati Manasula
Mazhaiya Vizugura
Kalaiya Puzhiyura
Dhavani Kaatula Vellam

Athana Per Mathiyila
Poththukitta Muththam Pattu
Kuththa Vecha Ponnu Onnu
Uchi Poothuruche

Oorani Thaniyile Meenu Rendu
Maalaiya Maathikichu Kitta Ninnu
Aasaiya Pethukittu
Suthi Suthi Varudhe

Kaatukulla Thumbi Rendu
Pinnikittu
Vaanam Onnu Kattikichu
Pechikittu

Ooru Kanna Echiputtu
Muthi Muthi Vizhudhe
Paadhaiya Moodidu
Moodidu

Tholaiva Naanum Kedandhen
Siru Thavakala Theendaatha
Vinmeena Pola

Unakul Ippo Karanjen
Adi Udharathil Odum
Thaaipaalin Eeram Pola

Azhaga Adhatura
Medhuva Veratura
Nelava Poratura
Thiduk Thiduk
Thiduk Thidukunnu

Veyila Thoratthura
Verappaa Rasikura
Inipa Inikira
Kazhuk Kazhuk
Kazhuk Kazhuk

Athana Per Mathiyila
Poththukitta Muththam Pattu
Kuththa Vecha Ponnu Onnu
Uchi Poothuruche

Kaththum Maadu Kathayile
Maththu Chaththam Mathiyile
Oththa Muththam Ulla Vandhu
Kutti Poturuche

Naakula Sotudhu
Mounam Onnu
Paarvaiyum Nikkudhu
Venuminnu

Aasaiyum Muthathula
Pothi Vechu Thara
Vaangidu Vaangidu Vandhu

Veetukkula Suthudhu
Velicham Onnu
Vasalila Kathudhu
Manasu Ninu

Ooru Kanna Pootiputtu
Rendum Rekkaiyida
Thaandudhu Thaanduthu
Sendru

Koduva Mela Paniya
Iva Thidukkunu Paakura
Paarvaiyae Podhum

Unakkaga Naanum Erappen
Adi Podhaikura Neram
Mudiyaadha Mutham Thaadi

Kadhava Therakudhu Therandhu
Manaso Parakudhe Parandhu
Muzhusa Perakudhe

Adhuva Nadakudhe Nadakka
Edhuvo Iyakudhe Iyakka
Podhuva Nelaikkudhe

Kaadhalum
Saamiyum Onnu

Athana Per Mathiyila Video Song

அத்தன பேர் மத்தியில Athana Per Mathiyila  Song Lyrics in Tamil | Raavana Kottam (2023)

பெண் : அத்தன பேர் மத்தியில
பொத்துகிட்ட முத்தம் பட்டு
குத்த வெச்சா பொண்ணு ஒண்ணு
உச்சி பூத்துருச்சே

பெண் : கத்தும் மாடு கத்தயிலே
மத்து சத்தம் மத்தியிலே
ஒத்த முத்தம் உள்ள வந்து
குட்டி போட்டுறிச்சே

பெண் : கனக்கா சிரிக்கிறேன்
எதுக்கோ ரசிக்கிறேன்
ஊத்தான ஊத்துல
ஒயில நனஞ்சேன்

பெண் : புதுசா பிறக்குறேன்
படுத்தே பறக்குறேன்
கண்ணாடிய கிள்ளி கிள்ளி
கிறுக்கா முழிக்குறேன்

ஆண் : அப்ப பாத்தது உன்ன
கட்ட தாவணி புள்ள
இப்ப பாக்குறேன் கண்ண
ஏறுது ஏறுது பித்தம்

ஆண் : கட்டிப்போடுது கண்ணு
முட்டி போடுவது நெஞ்சு
ஆச்சு வருஷங்கள் அஞ்சு
சீறுது சீறுது நெஞ்சு

ஆண் : எதையோ எதையோ செஞ்ச
உள்ள ஆங்குது ஊங்குது
இன்னும் தாங்குது தாங்குது நெஞ்சம்
ஒருவாய் நெருப்ப ஓட்டிட்ட
உள்ள தக தக தக
தகக்குது சிலுக்குது

ஆண் : வெகுநாள் வெறியே
வெரச அனையே
கடவா உலகம்
தொறந்துருச்சே

ஆண் : பல நாள் திருடி
உதட்ட திறடி
என நான் தொலைச்சேன்
எடுத்துக்கறேன்

ஆண் : உதட்டான் குளத்துல
பெரட்ட பிடிக்குறா
சுழட்டி துவைக்குறா
தலுக் மலுக் மலுக் மலுக்

ஆண் : வறட்டி மனசுல
மழையா விழுகுறா
கலையா புழியுறா
தாவணி காட்டுல வெள்ளம்

பெண் : அத்தன பேர் மத்தியில
பொத்துகிட்ட முத்தம் பட்டு
குத்த வெச்சா பொண்ணு ஒண்ணு
உச்சி பூத்துருச்சே

முனகல் : ……………..

பெண் : ஊரணி தண்ணியில
ஆண் : மீனு ரெண்டு
பெண் : மாலைய மாத்திக்குச்சு
ஆண் : கிட்ட நின்னு
பெண் : ஆசையா பெத்துகிட்டு
சுத்தி சுத்தி வருது

ஆண் : சேதிய கூறடி கூறடி
காட்டுக்குள்ள தும்பி ரெண்டு
பெண் : பின்னிகிட்டு
ஆண் : வானம் ஒண்ணு கட்டிகிச்சு
பெண் : பேச்சிகிட்டு

ஆண் : ஊரு கண்ணா ஏச்சிப்புட்டு
முத்தி முத்தி விழுதே
பெண் : பாதைய மூடிடு மூடிடு

ஆண் : தொலைவா நானும் கிடந்தேன்
சிறு தவக்கள தீண்டாத
விண்மீன போல
உனக்குள் இப்போ கரஞ்சேன்
ஆடி உதிரத்தில் ஓடும்
தாய்ப்பாலின் ஈரம் போல

ஆண் : அழகா அதட்டுறா
மெதுவா வெறட்டுறா
நிலவ பொறட்டுறா
திடுக் திடுக் திடுக்குன்னு

ஆண் : வெயிலா தொரத்துறறா
வெறப்பா ரசிக்குறா
இனிப்பா இனிக்குறா
கலுக் கலுக் கலுக் கலுக்

ஆண் : அத்தன பேர் மத்தியில
பொத்துகிட்ட முத்தம் பட்டு
குத்த வெச்சா பொண்ணு ஒண்ணு
உச்சி பூத்துருச்சே

பெண் : கத்தும் மாடு கத்தயிலே
மத்து சத்தம் மதியிலே
ஒத்த முத்தம் உள்ள வந்து
குட்டி போட்டுறிச்சே

ஆண் : நாக்குல சொட்டுது
பெண் : மௌனம் ஒன்னு
ஆண் : பார்வையும் நிக்குது
பெண் : வேணுமின்னு
ஆண் : ஆசையும் முத்தத்துல
பொத்தி வெச்சு தார

பெண் : வாங்கிடு வாங்கிடு வந்து
வீட்டுக்குள்ள சுத்துது
ஆண் : வெளிச்சம் ஒன்னு
பெண் : வாசலில கத்துது
ஆண் : மனசு நின்னு

பெண் : ஊரு கண்ண பூட்டிப்புட்டு
ரெண்டும் ரெக்கையில
ஆண் : தாண்டுது தாண்டுது சென்று

ஆண் : கொடுவா மேல பனியா
இவ திடுக்குனு பாக்குற
பார்வையே போதும்
உனக்காக நானும்
இறப்பேன்
அடி புதைக்குற நேரம்
முடியாத முத்தம் தாடி

ஆண் : கதவோ திறக்குதே
திறந்து
மனசோ பறக்குதே
பறந்து
முழுசா பிறக்குதே

ஆண் : அதுவா நடக்குதே
நடக்க எதுவோ இயக்குதே
இயக்க பொதுவா நிலைக்குதே
இருவரும் : காதலும் சாமியும் ஒன்னு…

FAQs

From which movie is the song ”Athana Per Mathiyila”?

From “Raavana Kottam (2023)”, “Athana Per Mathiyila” is a song.

Who wrote the lyrics to ”Athana Per Mathiyila”?

Karthik Netha wrote the lyrics to “Athana Per Mathiyila”.

Who is the singer(s) of the “Athana Per Mathiyila”?

Yazin Nizar, Vandana Srinivasan has sung the song ”Athana Per Mathiyila”

Leave a Comment