From the Tamil film, Naai Sekar Returns (2022), “Appatha”, Song Lyrics written by Durai, are sung by ‘Vaigaipuyal’ Vadivel, and the Music is composed by Santhosh Narayanan.
Song Title | Appatha |
---|---|
Album | Naai Sekar Returns (2022) |
Singer(s) | ‘Vaigaipuyal’ Vadivel |
Music | Santhosh Narayanan |
Lyrics | Durai, Asal Kolar |
Artists | Vadivelu, Rao Ramesh, Anandraj, Munish Kanth, Reddin Kingsley, Sivaangi Krishnakumar, Shivani Narayanan |
Licenses | Think Music |
Appatha Song Lyrics
Appatha!
Enga appatha shy type nine baby
Yen vayasula veedupura vaayadi
Kudumbathuley naan mind kedi
Business ukke vanthutten rail eri
Appatha appatha
Call vaikkum idamellam kannivedi
Controversy eh thaandunen plan panni
Sarasari life pala I am not ready
Survey panni thedikkitten thani vazhi
Enga appatha
Enga enga appatha
Enga appatha
Enga enga appatha
Enga appatha
Enga enga appatha
Enga appatha
Enga pona koppatha
Naan undu
En vela undunu irunthen
Dogs aala
Antha jappaiyum izhanthen
Area girls heart win panna try pannen
Sila naayala sikayi now annan
Yen talk inime race plan pannen
Talk vanthu adhaiyum damage pannen
Chittikkul velavu velavu
Ella kechi potten
Naai kidaikkala
Night shift panni paathen
Melody nu vanthutta
Enakku illa break
Nee school rap la
Thinduttan trap
Sontha katha soga katha
Vettipantha oozhachathu
Sontha kaalula nikka poyi
Kanthuvatti kadan vaangi
Plan pottu loan pottu
Business onnu start panni
Room pottu phone pottu
Mimicry ellaam try panni
Ban panna ban panna what an energy
Uzhaichi paada chokku aana alergy
Thanipadai vachi theduranga alainji
Arippadai maranthu athilaye kidanthu
Bank ula paarthaan wrong-aanavan
Nee enna maari try pannaa swess pannuven
Naa raanuva velaikku no sonnavan
Finland ae phone la deal pannuven
Enga appatha
Enga enga appatha
Enga appatha
Enga enga appatha
Enga appatha
Enga enga appatha
Enga appatha
Enga pona koppatha
Erichalukku mor kudi
Jin kari namma
Enga enga appatha
Enga appatha shy type nine baby
Appatha
Appatha Video Song
அப்பத்தா Appatha Song Lyrics In Tamil | Naai Sekar Returns (2022)
ஆண் : ஹான்…ஆஆஆ…ஹான்
ஹான்…ஆஆஆ…ஹான்
ஆண் : எங்க அப்பத்தா ஷை டைப் னைன் பேபீஸ்
யங் வயசுல வீடுபுரா வாயாடிஸ்
குடும்பத்திலே நான் தான் மெயின் கேடி
பிஸ்னசுக்கு வந்துட்டேன் ரயில் ஏறி
ரயில் ஏறி ரயில் ஏறி ரயில் ஏறி
ஆண் : அப்பத்தா அப்பத்தா… அப்பத்தா
ஆண் : கால் வைக்கும் இடமெல்லாமே கண்ணிவெடி
கான்ட்ரவெர்சிய தாண்டுனேன் பிளான் பண்ணி
சராசரி லைப் வாழ ஐ அம் நாட் ரெடி
சர்வைவ் பண்ண தேடிக்கிட்டேன் தனிவழி
ஆண் : {எங்க அப்பத்தா
ஆண் : எங்க எங்க அப்பத்தா} (3)
ஆண் : எங்க அப்பத்தா
ஆண் : எங்க போனா உங்கப்பத்தா
ஆண் : நான் உண்டு என் வேல உண்டுன்னு இருந்தேன்
டாக்ஸால அந்த ஜாப்பையும் இழந்தேன்
ஏரியா கேள்ஸ் ஹார்ட்ட வின் பண்ண டிரை பண்னேன்
சில நாயால ஷி காலிங் நொவ் அண்ணன் ஆனேன்
ஏஜ் ஆகுதுன்னு மேரேஜ் பிளான் பண்ணேன்
டாக் வந்து அதையும் டேமேஜ் பண்ணா
ஆண் : சிட்டிக்குள்ள வெளவ் வெளவ்
கல்லா கடிச்சி போட்டேன்
நாய் கிடைக்கல
நைட் சிப்ட் பண்ணி பாத்தேன்
ஆண் : மெலோடின்னு வந்துட்டா
எனக்கில்ல பிரேக்
நீ ஸ்கூல் ராப்ல
திண்டுக்கல் ட்ரேப்
ஆண் : சொந்தக்கத சோகக்கத
வெட்டிப்பந்தா உழச்சத
சொந்தக்காலுல நிக்கப்போயி
கந்துவட்டி கடன் வாங்கி
ப்ளான் போட்டு லோன் போட்டு
பிஸ்னஸ் ஒன்னு ஸ்டார்ட் பண்ணி
ரூம் போட்டு போன் போட்டு
மிமிக்கிரியெல்லாம் டிரை பண்ணி
பர்ன் பண்ண பர்ன் பண்ண
மாட்டேன் எனர்ஜி
ஆண் : உழைச்சி பாடி சொக்கு ஆனேன் அலர்ஜி
தனிப்பட வச்சி தேடுறாங்க அலைஞ்சி
ஹாரிபாட்டர மறந்து நா ஏறுலயே கரந்து
பேங்குல பார்த்தானா ராங்கானாவன்
நீ என்ன மாரி டிரை பண்ணா
ஸ்விப்ட் பண்ணிருவேன்
ஆண் : நான் ராணுவ வேலைக்கு
நோ சொன்னவன்
பின்லேடன்ட்ட போன்லயே
டீல் பண்ணுவேன்
ஆண் : {எங்க அப்பத்தா
ஆண் : எங்க எங்க அப்பத்தா} (3)
ஆண் : எங்க அப்பத்தா
ஆண் : எங்க போனா உங்கப்பத்தா
ஆண் : எரிச்சலுக்கு மோர் குடி
அவ் அவ்
ஜின்கரி நம்ம
ஆண் : எங்க எங்க அப்பத்தா
எங்க எங்க அப்பத்தா ஷை டைப் னைன் பேபீஸ்
அப்பத்தா
FAQ’s
From which movie is the song “Appatha”?
From “Naai Sekar Returns (2022)“, “Appatha” is a song.
Who wrote the lyrics to “Appatha”?
Durai, Asal Kolar wrote the lyrics to “Appatha”.
Who is the singer of “Appatha” song?
‘Vaigaipuyal’ Vadivel have sung the song “Appatha”