Appa En Appa Tamil Song Lyrics | Thiruvin Kural | Arulnithi | Bharathiraja |Sam CS

From the Tamil film, Thiruvin Kural (2023), “Appa En Appa” Song Lyrics were written by Vairamuthu, are sung by Madhu Balakrishnan, and the Music is composed by Sam CS.

Song  TitleAppa En Appa
AlbumThiruvin Kural (2023)
Singer(s)Madhu Balakrishnan
MusicSam CS
LyricsVairamuthu
ArtistsArulnithi, Bharathiraja, Aathmika, Subatra Robert
LicensesThink Music

Appa En Appa Song Lyrics

Mozhiey Mozhiey Tholainthalum
Idhyam Idhaym Ulaiyathey
Ulagi Porulgal Maraindhalum
Unarvin Alaigal Midanththalum
Appa Appa

Thaaye Thaaye Enbargal
Thandaiyin Thyagam Marandhargal
Aaalai Thanthaval Thaai Endralum
Aal Aai Seidhavan Nee Dhaane

Indha Elambum Indha Sadhaiyum
Undhan Viththail Dhaane Uravu Aachu
Ennai Koduthu Un Ninai Veudbai
Ennakulla Sabatham Eluthachu

Appa Enbadhu Moththa Ulagam
Appaa Illaiye Seththa Naragam
Appa Anbudhaan Thanga Surangam
Thanga Surangam

Appa En Appa Enaku Nayagan
Appa En Appa Unaku Sevagan
Appaa En Appa Enadhu Kavalan
Appa En Appa

Appa En Appa Enaku Nayagan
Appaa En Appa Unaku Sevagan
Appa En Appa Enadhu Kavalan
Appa Appa Appa

Sokka Tamizh Mozhiyil
Sorkal Pala
Vaai Mozhiyil Vazhanga
Vaaipe Illa

Appan Pera Sollanum
Mela Mela
Adha Vida Enaku
Aasai Illa

Thandaiyin Ulankai Thodum Bodhu
Singathin Balam Serum
Thandaiku Magan Dhaan
Uyir Thandahaan
Thalaimuri Jeyam Kaanum

Appa En Appa Enaku Nayagan
Appa En Appa Unaku Sevagan
Appaa En Appa Enadhu Kavalan
Appa Appa Appa

Malaiye Madiyil Sarindhaalum
Manme Maname Kalangaadhe
Kadale Thalaiyil Kavindahaalum
Magane Magane
Mayangadhe Mayangadhe

Aandavanai Tamizhan Appan Enban
Appanyum Tamzihan Aandavan Enban
Ennoda Kanakkil Rendum Onnu
Solla Pona Kadavul Rendaan Kannu

Piravi Koduthai Edharkaagha
Per Sola Adharkaagha
Perunkonda Tholgal Edhukaagha
Pagai Vela Adhurkaagha

Appa En Appa Enaku Nayagan
Appa En Appa Unaku Sevagan
Appaa En Appa Enaku Kavalan
Appa En Appa

Appa En Appa Enaku Nayagan
Appaa En Appa Unaku Sevagan
Appa En Appa Enadhu Kavalan
Appa Appa Appa

Appa En Appa Video Song

அப்பா என் அப்பா Appa En Appa Song Lyrics in Tamil | Thiruvin Kural (2023)

மொழியே மொழியே தொலைந்தாலும்
இதயம் இதயம் உளையாதே
உலகின் பொருள்கள் மறைந்தாலும்
உணர்வின் அலைகள் மிதந்தாலும்
அப்பா அப்பா

தாயே தாயே என்பார்கள்
தந்தையின் தியாகம் மறந்தார்கள்
ஆலாய் தந்தவள் தாய் என்றால்
ஆள் ஆய் செய்தவன் நீ தானே

இந்த எலும்பும் இந்த சதையும்
உந்தன் வித்தில் தானே
உரு ஆச்சு
என்னை கொடுத்து உன் நினை வெடுப்பாய்
எனக்குள்ள சபதம் எழுந்தாச்சு

அப்பா என்பது மொத்த உலகம்
அப்பா இல்லையே செத்த நரகம்
அப்பா அன்புதான் தங்க சுரங்கம்
தங்க சுரங்கம்

அப்பா என் அப்பா எனக்கு நாயகன்
அப்பா என் அப்பா உனக்கு சேவகன்
அப்பா என் அப்பா எனது காவலன்
அப்பா என் அப்பா

அப்பா என் அப்பா எனக்கு நாயகன்
அப்பா என் அப்பா உனக்கு சேவகன்
அப்பா என் அப்பா எனது காவலன்
அப்பா அப்பா அப்பா

சொக்க தமிழ் மொழியில்
சொர்க்கம் பல
வாய் மொழியில் வழங்க
வாய்ப்பே இல்ல

அப்பன் பேர சொல்லனும்
மெல்ல மெல்ல
அத விட எனக்கு
ஆசை இல்ல

தந்தையின் உள்ளங்கை
தொடும் போது
சிங்கத்தின் பலம் சேரும்
தந்தைக்கு மகன் தான் உயிர் தந்தான்
தலைமுறை ஜெயம் காணும்

அப்பா என் அப்பா எனக்கு நாயகன்
அப்பா என் அப்பா உனக்கு சேவகன்
அப்பா என் அப்ப எனது காவலன்
அப்பா அப்பா அப்பா

மலையே மடியில் சரிந்தாலும்
மனமே மனமே கலங்காதே
கடலே தலையில் கவிந்தாலும்
மகனே மகனே
மயங்காதே மயங்காதே

ஆண்டவனை தமிழன் அப்பன் என்பான்
அப்பனையும் தழிழன் ஆண்டவன் என்பான்
என்னோட கணக்கில் ரெண்டும் ஒண்ணு
சொல்ல போனா கடவுள் ரெண்டான் கண்ணு

பிறவி கொடுத்தாய் எதற்காக
பேர் சொல்ல அதற்காக
பெருங்கொண்ட தோள்கள் எதற்காக
பகை வெல்ல அதற்காக

அப்பா என் அப்பா எனக்கு நாயகன்
அப்பா என் அப்பா உனக்கு சேவகன்
அப்பா என் அப்பா எனக்கு காவலன்
அப்பா என் அப்பா

அப்பா என் அப்பா எனக்கு நாயகன்
அப்பா என் அப்பா உனக்கு சேவகன்
அப்பா என் அப்பா எனது காவலன்
அப்பா அப்பா அப்பா

FAQs

From which movie is the song ”Appa En Appa”?

From “Thiruvin Kural (2023)”, “Appa En Appa” is a song.

Who wrote the lyrics to ”Appa En Appa”?

Vairamuthu wrote the lyrics to “Appa En Appa”.

Who is the singer(s) of the “Appa En Appa”?

Madhu Balakrishnan has sung the song ”Appa En Appa”

Leave a Comment