From the Tamil film, Driver Jamuna (2022), Anandha Thavame Song Lyrics written by Kabilan, are sung by Rajeevi Ganesh , Aravind Srinivas, Deepak Blue, and the Music is composed by Ghibran.
Song Title | Anandha Thavame |
---|---|
Album | Driver Jamuna (2022) |
Singer(s) | Rajeevi Ganesh, Aravind Srinivas, Deepak Blue |
Music | Ghibran |
Lyrics | Kabilan |
Artists | Aishwarya Rajesh |
Licenses | Think Music |
Anandha Thavame Song Lyrics
Thuli Thuliyaai
Thuli Thuliyaai Thoorum…
Megam Adhuvanave Iruppom
Neeyum Naanum….
Oli Yellam Isaiyaai Urumaarum
Anbae Nam Vaazhvae…
Thuli Thuliyaai
Thuli Thuliyaai Thoorum…
Megam Adhuvanave Iruppom
Neeyum Naanum….
Oli Yellam Isaiyaai Urumaarum
Anbae Nam Vaazhvae…
Anandha Thavamae
Vaayaadum Manamae
Udaadum Sugamae
Yaavum Yen Varamae…
Araikurai vaarthaaiyaai
Alaginai Paaduvaen…
Karuvarai Pillaiyaai
Iruppaen… Iruppaen…
Marubadi Naan Oru
Mazhalaiyin Osaiyaai
Ninaivini Aaduvaen
Nithamae… Nithamae…
Uravu Irukka
Ulagam Yethukku
Adhanaal naanae
Azhaganen…
Anandha Thavamae
Vaayaadum Manamae
Thuli Thuliyaai
Thuli Thuliyaai Thoorum…
Megam Adhuvanave Iruppom
Neeyum Naanum….
Oli Yellam Isaiyaai Urumaarum
Anbae Nam Vaazhvae…
Uravil Ore Inbam
Uyiril Perinbam
Madiyil Aanandham
Manadhil Boom
Boom Boom…
Idayam Muzhudhum
Irunoorparavai
Parakkum Parakkum
Pasiyai Marakkum
Irukkum Varaiyil
Yenakkaen Theethu
Anandha Thavamae
Vaayaadum Manamae
Araikurai Vaarthaiyaai
Alaginai Paaduvaen…
Karuvarai Pillaiyaai
Iruppaen… Iruppaen…
Marubadi Naan Oru
Mazhalaiyin Oosaiyaai
Ninaivinil Aaduvaen
Nithamae… Nithamae…
Uravu Irukka
Ulagam Yethukku
Adhanaal naanae
Azhaganen…
Thuli Thuliyaai
Thuli Thuliyaai Thoorum…
Megam Adhuvanave Iruppom
Neeyum Naanum….
Oli Yellam Isaiyaai Urumaarum
Anbae Nam Vaazhvae…
Anandha Thavame Video Song
ஆனந்த தவமே Anandha Thavame Song Lyrics In Tamil | Driver Jamuna
துளி துளியாய்
துளி துளியாய் தூறும்…
மேகம் அதுவனவே இருப்போம்
நீயும் நானும்….
ஒலி எல்லாம் இசையாய் உருமாறும்
அன்பே நம் வாழ்வே…
தூளி துளியாய்
துளி துளியாய் தூறும்…
மேகம் அதுவனவே இருப்போம்
நீயும் நானும்….
ஒலி எல்லாம் இசையாய் உருமாறும்
அன்பே நம் வாழ்வே…
ஆனந்த தவமே
வாயாடும் மனமே
ஊடாடும் சுகமே
யாவும் என் வரமே…
அரைகுறை வார்த்தையாய்
அழகினை பாடுவேன்…
கருவறைப் பிள்ளையாய்
இருப்பேன்… இருப்பேன்…
மறுபடி நான் ஒரு
மழலையின் ஓசையாய்
நினைவினில் ஆடுவேன்
நிதமே… நிதமே…
உறவு இருக்க
உலகம் எதுக்கு
அதனால் நானே
அழகானேன்…
ஆனந்த தவமே
வாயாடும் மனமே
தூளி துளியாய்
துளி துளியாய் தூறும்…
மேகம் அதுவனவே இருப்போம்
நீயும் நானும்….
ஒலி எல்லாம் இசையாய் உருமாறும்
அன்பே நம் வாழ்வே…
உறவில் ஓர் இன்பம்
உயிரில் பேரின்பம்
மடியில் ஆனந்தம்
மனதில் பூம்
பூம் பூம்…
இதயம் முழுதும்
இருநூற்பறவை
பறக்கும் பறக்கும்
பசியை மறக்கும்
இருக்கும் வரையில்
எனக்கேன் தீது
ஆனந்த தவமே
வாயாடும் மனமே
அரைகுறை வார்தையாய்
அழகினை பாடுவேன்…
கருவறைப் பிள்ளையாய்
இருப்பேன்… இருப்பேன்…
மறுபடி நான் ஒரு
மழலையின் ஓசையாய்
நினைவினில் ஆடுவேன்
நிதமே… நிதமே…
உறவு இருக்க
உலகம் எதுக்கு
அதனால் நானே
அழகானேன்…
தூளி துளியாய்
துளி துளியாய் தூறும்…
மேகம் அதுவனவே இருப்போம்
நீயும் நானும்….
ஒலி எல்லாம் இசையாய் உருமாறும்
அன்பே நம் வாழ்வே…
FAQ’s
From which movie is the song “Anandha Thavame”?
From “Driver Jamuna (2022)“, “Anandha Thavame” is a song.
Who wrote the lyrics to “Anandha Thavame”?
Kabilan wrote the lyrics to “Anandha Thavame”.
Who is the singer of “Anandha Thavame” song?
Rajeevi Ganesh , Aravind Srinivas, Deepak Blue have sung the song “Anandha Thavame”