Akdi Pakdi Tamil Song Lyrics | Liger | Vijay Deverakonda | Ananya Panday | Ramya Krishna

From the Tamil film Liger (2022), Akdi Pakdi Song Lyrics are written by- Sagar, Mohsin Shaikh, Azeem Dayani, was sung by Sagar & Vaishnavi Kovvuri and composed by Lijo George-Dj Chetas.

Song TitleAkdi Pakdi
AlbumLiger (2022)
Singer(s)Sagar & Vaishnavi Kovvuri
MusicLijo George-Dj Chetas
LyricsSagar, Mohsin Shaikh, Azeem Dayani
ArtistVijay Deverakonda, Ananya Panday, Mike Tyson, Ramya Krishna
LicensesSony Music South

Akdi Pakdi Song Lyrics

Akdi Pakdi Dikka Dikadi
Dikkidi Dikkidi Dika Dikkidi
Dikka Dikkidi Dikkidi Dikkidi
Dikkidi Dikkidi Dikeero
Dikeero Dikeero Dikeeero Dikeero

Akdi Pakdi Dikka Dikadi
Dikkidi Dikkidi Dika Dikkidi
Dikka Dikkidi Dikkidi Dikkidi
Let’s Go Boys
Dil Maanja

Akdi Pakdi Dikka Dikadi
Dikkidi Dikkidi Dika Dikkidi
Dikki Dikkidi Dikkidi Dikkidi
Dikkidi Dikkidi Dikiro

Ye Single Lookula Oh My Darling
Nee Naan Fly Fly Okay Yaa
Tabala Neeye Thattuvene
Don’t Be Shy Shy Okay Yaa

Appadi Ippadi Gunthalakkadi
Anachi Pudichuko
Mappilaiya Thookitu Poi
You Know I Love You

Appadi Ippadi Gunthalakkadi
Anachi Pudichuko
Ada Dhammu Katti Attam Podu
Adichu Thookku Liger Steppu Yuu

Akadi Pikidi Thukidi Pikidi
What The Fu

Akdi Pakdi Dikka Dikadi
Dikkidi Dikkidi Dika Dikkidi
Dikki Dikkidi Dikkidi Dikkidi
Dikkidi Dikkidi Dikiro

PaPa Pa Pa PaPa Pa Pa
Mere Liger Deewana Hogaya

Akdi Pakdi Video Song

அக்கிடி பக்கிடி Akdi Pakdi Song Lyrics in Tamil | Liger (2022)

அக்கிடி பக்கிடி டிக்க டிக்கடி
டிக்கிடி டிக்கிடி டிக்க டிக்கிடி
டிக்க டிக்கிடி டிக்கிடி டிக்கிடி
டிக்கிடி டிக்கிடி டிக்கீரோ
டிக்கீரோ டிக்கீரோ டிக்கீரோ டிக்கீரோ

அக்கிடி பக்கிடி டிக்க டிக்கடி
டிக்கிடி டிக்கிடி டிக்க டிக்கிடி
டிக்க டிக்கிடி டிக்கிடி டிக்கிடி
லெட்ஸ் கோ பாய்ஸ்
டில் மாஞ்சா

அக்கிடி பக்கிடி டிக்க டிக்கடி
டிக்கிடி டிக்கிடி டிக்க டிக்கிடி
டிக்கி டிக்கிடி டிக்கிடி டிக்கிடி
டிக்கிடி டிக்கிடி டிக்கீரோ

ஏ சிங்கள் லூக்குல ஓ மை டார்லிங்
நீ நான் ஃப்ளை ஃப்ளை ஓகே யா
தபலா நீயே தட்டுவேனே
டோன்ட் பீ ஷை ஷை ஓகே யா

அப்படி இப்படி குந்தலக்கடி
அணச்சி புடிச்சுக்கோ
மாப்பிளைய தூக்கிட்டு போய்
யு னே ஐ லவ் யு

அப்படி இப்படி குந்தலக்கடி
அணச்சி புடிச்சுக்கோ
அட தம்மு கட்டி ஆட்டம் போடு
அடிச்சு தூக்கு லைகெர் ஸ்டெப்பு யூ

அக்கடி பக்கிடி தூக்கிடி பக்கிடி
வாட் தி பியூ

அக்கிடி பக்கிடி டிக்க டிக்கடி
டிக்கிடி டிக்கிடி டிக்க டிக்கிடி
டிக்கி டிக்கிடி டிக்கிடி டிக்கிடி
டிக்கிடி டிக்கிடி டிக்கீரோ

பாப்பா ப ப பாப்பா ப ப
மேரே லைகெர் தீவானா ஹோகயா

FAQs

From which movie is the song “Akdi Pakdi” from?

From “Liger“, “Akdi Pakdi” is a song.

Who wrote the lyrics to “Akdi Pakdi”?

Sagar, Mohsin Shaikh, Azeem Dayani wrote the lyrics to “Akdi Pakdi”.

Who is the singer of “Akdi Pakdi” song?

Sagar & Vaishnavi Kovvuri have sung the song “Akdi Pakdi”

Leave a Comment