Aga Naga Tamil Song Lyrics | PS-2 | A.R.Rahman | Mani Ratnam

From the Tamil film, PS-2 (2023), “Aga Naga” Song Lyrics written by Ilango Krishnan, are sung by Shakthisree Gopalan, and the Music is composed by A.R.Rahman.

Song  TitleAga Naga
AlbumPS-2 (2023)
Singer(s)Shakthisree Gopalan
MusicA.R.Rahman
LyricsIlango Krishnan
ArtistsVikram, Aishwarya Rai Bachchan, Jayam Ravi, Karthi, Trisha, Aishwarya Lekshmi
LicensesTIPS

Aga Naga Song Lyrics

Aganaga Aganaga

Muganagaiye… Ooo..

Muganaga Muganaga

Murunagaiye… Ooo..

 

Murunage Murunage

Tharunagaiye… Ooo..

Tharunaga Tharunaga

Varunanaiye… Ooo..

 

Yaaradhu Yaaradhu

Punnagai Koarppadhu

Yaavilum Yaavilum

En Manam Searppadhu

 

Nadai Pazhagidum

Tholai Aruvigale… Ooo..

Mugil Kuditthidum

Malai Mugadugale… Ooo..

 

Kudai Piditthidum

Nedu Mara Cherive

Pani  Udhirtthidum

Siru Malar Thuliye

 

Azhagiya Pulame

Unadhila Magal Naan

Valavanin Nilame

Enadharasiyum Nee

 

Valanila Sirippe

Enadhuyiradiyo

Undhilam Vanappe

Enakkinithadiyo… Ooo…

Unai Ninaikkaiyile

Manam Silirtthidudhe..

 

Un Vazhi Nadandhaal

Uyir Malarndhidudhe

Un Madi Kidandhaal

Thavithavikkiradhe

Ninaivazhindhidudhe

 

Aganaga Aganaga

Muganagaiye… Ooo..

Muganaga Muganaga

Murunagaiye… Ooo..

 

Murunage Murunage

Tharunagaiye… Ooo..

Tharunaga Tharunaga

Varunanaiye… Ooo..

 

Yaaradhu Yaaradhu

Punnagai Koarppadhu

Yaavilum Yaavilum

En Manam Searppadhu

 

Yaaradhu Yaaradhu

Punnagai Koarppadhu

Yaavilum Yaavilum

En Manam Searppadhu

Aga Naga Video Song

அகநக Aga Naga Song Lyrics in Tamil | PS-2 (2023)

அகநக அகநக

முகநகையே…. ஓஓஓ…

முகநக முகநக

முருநகையே… ஓஓஓ…

 

முறுநக முறுநக

தருநகையே…  ஓஓஓ…

தருநக தருநக

வருநனையே… ஓஓஓ…

 

யாரது யாராது

புன்னகை கோர்ப்பது

யாவிலும் யாவிலும்

என் மனம் சேர்ப்பது

 

நடை பழகிடும்

தொலை அருவிகளே… ஓஓஓ..

முகில் குடித்திடும்

மலை முகடுகளே… ஓஓஓ..

 

குடை பிடித்திடும்

நெடு மர செறிவே

பனி  உதிர்த்திடும்

சிறு மலர் தூளியே

 

அழகிய புலமே

உனத்திள மகள் நான்

வளவனின் நிலமே

என தரசியும் நீ

 

வளநில சிரிப்பே

என்னதுயிரடியோ

உனதிளம் வனப்பே

எனக்கினிதடியோ…

உனை நினைக்கையில்

மனம் சிலிர்த்திடுதே..

 

உன் வழி நடந்தால்

உயிர் மலர்ந்திடுதே

உன் மடி கிடந்தால்

தவிதவிக்கிறதே

நினைவழிந்திடுதே

 

அகநக அகநக

முகநகையே…. ஓஓஓ…

முகநக முகநக

முருநகையே… ஓஓஓ…

 

முறுநக முறுநக

தருநகையே…  ஓஓஓ…

தருநக தருநக

வருநனையே… ஓஓஓ…

 

யாரது யாராது

புன்னகை கோர்ப்பது

யாவிலும் யாவிலும்

என் மனம் சேர்ப்பது

 

யாரது யாராது

புன்னகை கோர்ப்பது

யாவிலும் யாவிலும்

என் மனம் சேர்ப்பது

FAQs

From which movie is the song ”Aga Naga”?

From “PS-2 (2023)”, “Aga Naga” is a song.

Who wrote the lyrics to ”Aga Naga”?

Ilango Krishnan wrote the lyrics to “Aga Naga”.

Who is the singer(s) of the “Aga Naga”?

Shakthisree Gopalan has sung the song ”Aga Naga”

Leave a Comment