From the Tmlil film, My Dear Boothammovie (2022), Abbaca Daaru Song Lyrics written by Yugabharathi are sung by Adithya Suresh,Sahana, and the Music is composed by Rajesh,D.Imman,.
Song Title | Abbaca Daaru |
---|---|
Album | My Dear Boothammovie(2022) |
Singer(s) | Adithya Suresh,Sahana |
Music | Rajesh,D.Imman, |
Lyrics | Yugabharathi |
Artists | Prabhudeva, Ramya Nambessan |
Licenses | Think Music India |
Abbaca Daaru Song Lyrics
Abacca darru Abacca darru
Singam naa singila paaya poren
Seendinaalae! thaangamaatta
Soorakaatha pola onna thookki veesi
Oodhinaalae! thoongamaatta
Ipa sorry neeyum kettaallae
Vida maatten maatten
Sanda potta unna vaadaanu
Adi poten poten
Yaaru yaaru
Modha yaaru
Modhina thaarumaaru
Abacca darru Abacca darru
Abacca darru Abacca darru
Singam naa singila paaya poren
Seendinaalae! thaangamaatta
Soorakaatha pola onna thookki veesi
Oodhinaalae! thoongamaatta
Ipa sorry neeyum kettaallae
Vida maatten maatten
Sanda potta unna vaadaanu
Adi poten poten
Yaaru yaaru
Modha yaaru
Modhina thaarumaaru
Abacca darru Abacca darru
Abacca darru Abacca darru
Thambi pola konjinaalun
Thappu thaanu kenjinaalum
Romba naalu kovakaaran
Kumma poren
Lolluvaaya pothinaalum
Vittudunnu kaththinaalum
Veenga veenga onna naanum
Moththa poren
Over nightil obamavukkae
Hero naanada!
Maari maari scene-u ottuven
Oram pongada
Kaalam vanthadhae!
Neram vanthadhae!
Kavalaiyum paranthadhae
Paranthadhe fastah
Boomiye enna Kettu suthudhe!
Nodiyumae inikudhae inikudhae!
Abacca darru Abacca darru
Abacca darru Abacca darru
Singam naa singila paaya poren
Seendinaalae thaangamaatta
Soorakaatha pola onna thookki veesi
Oodhinaalae thoongamaatta
Ipa sorry neeyum kettaallae!
Vida maatten maatten
Sanda potta unna vaadaanu
Adi poten poten
Yaaru yaaru
Modha yaaru
Modhina thaarumaaru
Abacca darru Abacca darru
Abacca darru Abacca darru
Abbaca Daaru Lyric Video Song
அபாக்கா டர்ரு Abbaca Daaru Lyrics Tamil |My Dear Boothammovie
அபாக்கா டர்ரு அபாக்கா டர்ரு
சிங்கம் நா சிங்கிளா பாய போறேன்
சீண்டினாலே! தங்கமாட்ட
சூரகாத்த போல ஒன்ன தூக்கி வீசி
ஊதினாலே! தூங்கமாட்ட
இப்ப ஸாரி நீயும் கேட்டாலே
விட மாட்டேன் மாட்டேன்
சண்ட போட்ட உன்ன வாடானு
அடி போட்டேன் போட்டேன்
யாரு யாரு
மோத யாரு
மோதினா தாருமாறு
அபாக்கா டர்ரு அபாக்கா டர்ரு
அபாக்கா டர்ரு அபாக்கா டர்ரு
சிங்கம் நா சிங்கிளா பாய போறேன்
சீண்டினாலே! தங்கமாட்ட
சூரகாத்த போல ஒன்ன தூக்கி வீசி
ஊதினாலே! தூங்கமாட்ட
இப்ப ஸாரி நீயும் கேட்டாலே
விட மாட்டேன் மாட்டேன்
சண்ட போட்டஉன்ன வாடானு
அடி போட்டேன் போட்டேன்
யாரு யாரு
மோத யாரு
மோதினா தாருமாறு
அபாக்கா டர்ரு அபாக்கா டர்ரு
அபாக்கா டர்ரு அபாக்கா டர்ரு
தம்பி போல கொஞ்சினாலும்
தப்பு தான்னு கெஞ்சினாலும்
ரொம்ப நாளு கோவக்காரன்
கும்ம போறேன்
லொள்ளுவாய பொத்தினாலும்
விட்டுடேன் கத்தினாலும்
வீங்க வீங்க ஒன்ன நானும்
மொத்த போறேன்
ஓவர் நைட்டில் ஒபாமாவுக்கே
ஹீரோ நானடா!
மாறி மாறி சீனு ஓட்டுவேன்
ஓரம் போங்கடா
காலம் வந்ததே!
நேரம் வந்ததே!
கவலையும் பறந்ததே
பறந்ததே ஃபாஸ்டா
பூமியே என்ன கேட்டு சுத்துதே
நொடியுமே இனிக்குதே! இனிக்குதே!
அபாக்கா டர்ரு அபாக்கா டர்ரு
அபாக்கா டர்ரு அபாக்கா டர்ரு
சிங்கம் நா சிங்கிளா பாய போறேன்
சீண்டினாலே! தாங்கமாட்ட
சூரகாத்த போல ஒன்ன தூக்கி வீசி
ஊதினாலே! தூங்கமாட்ட
இப்ப ஸாரி நீயும் கேட்டாலே
விட மாட்டேன் மாட்டேன்
சண்ட போட்ட உன்ன வாடானு
அடி போட்டேன் போட்டேன்
யாரு யாரு
மோத யாரு
மோதினா தாருமாறு
அபாக்கா டர்ரு அபாக்கா டர்ரு
அபாக்கா டர்ரு அபாக்கா டர்ரு
அபாக்கா டர்ரு..
FAQs
From which movie is the song Abbaca Daaru?
From “ My Dear Boothammovie,(2022) Abbaca Daaru is a song.
Who wrote the lyrics to Abbaca Daaru?
Yugabharathi wrote the lyrics to Abbaca Daaru.
Who is the singer(s) of the Abbaca Daaru song?
Adithya Suresh, Sahana has sung the song Abbaca Daaru.