From the Tamil film, Sembi (2022), “Aathi En Mela”, Song Lyrics written by Prabusolomon, are sung by Vandana Srinivasan, and the Music is composed by Nivas K Prasanna.
Song Title | Aathi En Mela |
---|---|
Album | Sembi (2022) |
Singer(s) | Vandana Srinivasan |
Music | Nivas K Prasanna |
Lyrics | Prabusolomon |
Artists | Sibi Sathyaraj, Andrea Jeremiah |
Licenses | Sony Music South |
Aathi En Mela Song Lyrics
Aathi En Mela AsaiyaDi
Vesham Ilatha PasamaDi
Aathi En Mela AsaiyaDi
Veasham Ilatha PasamaDi
Neeyae Vaanam Neeyae Boomi
Neeyae Ulagamadi
Neeyae Muchu… Neeyae Pechu
Ambuttum Neeyadi
Kanavu Neeyae… Nenavu Neeyae
Usuru Neeyadi
Azhagu Neeyae… Mezhugu Neeyae
Azhagi Neeyadi
En Thaaiyum Neeye
Thagapan Neeye
Ella Neeyadi
Usuru Neeyadi
Athi En Mela AsaiyaDi
Veasham Ilatha PasamaDi
Nodigal Thudikum Natkal Karaiyum
Maatham maraindhodum
Vayasu Yerum Katchi marum
Manasu Aliaipayum
Poova Poothuputaa
Pothi Naan Valakanumae
Kadavul Manasu Vechu
Karhiyil Sekanumae
Chellamey En Chellamae
Vellamey En Vellamae
Thangamey En Thangamae
Annamey En Annamae
Neeyae Vaanam… Neeyae Boomi
Neeyae Ulagamadi
Neeyae Muchu… Neeyae Pechu
Ambuttum Neeyadi
Kanavu Neeye… Nenavu Neeye
Usuru Neeyadi
En Thaagam Neeye… Thavippu Neeye
Ella Neeyadi
Usuru Neeyadi
Aathi En Mela Video Song
ஆத்தி என் மேல Aathi En Mela Song Lyrics In Tamil | Sembi (2022)
ஆத்தி என் மேல ஆசையாடி
வேஷம் இல்லாத பாசமா டி
ஆத்தி என் மேல ஆசையாடி
வேஷம் இல்லாத பாசமாடி
நீயே வானம்… நீயே பூமி
நீயே உலகமடி
நீயே முச்சு… நீயே பேச்சு
அம்புட்டும் நீயடி
கனவு நீயே… நெனவு நீயே
உசுரு நீயடி
அழகு நீயே… மெழுகு நீயே
அழகி நீயடி
என் தாயும் நீயே
தகப்பன் நீயே
எல்லா நீயடி
உசுரு நீயடி
ஆத்தி என் மேல ஆசையாடி
வேஷம் இல்லாத பாசமாடி
நொடிகள் துடிக்கும்
நாட்கள் கரையும்
மாதம் மறைந்தோடும்
வயசு ஏறும் கட்சி மாறும்
மனசு அலைபாயும்
பூவா பூத்துபுட்ட
பொத்தி நான் வளக்கனுமே
கடவுள் மனசு வெச்சு
கரைய சேக்கனுமே
செல்லமே என் செல்லமே
வெல்லமே என் வெல்லமே
தங்கமே என் தங்கமே
அன்னமே என் அன்னமே
நீயே வானம் நீயே பூமி
நீயே உலகமடி
நீயே மூச்சு நீயே பேச்சு
அம்புட்டும் நீயடி
கனவு நீயே நெனவு நீயே
உசுரு நீயடி
என் தாகம் நீயே
தாவிப்பு நீயே
எல்லா நீயடி
உசுரு நீயாடி
FAQ’s
From which movie is the song “Aathi En Mela”?
From “Sembi(2022)“, “Aathi En Mela” is a song.
Who wrote the lyrics to “Aathi En Mela”?
Prabusolomon wrote the lyrics to “Aathi En Mela”.
Who is the singer of “Aathi En Mela” song?
Vandana Srinivasan have sung the song “Aathi En Mela”